1428: Shadows over Silesia

1428.Shadows.Over.Silesia-DARKSiDERS

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục DARKSiDERS paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or Windows 8 (8.1) or Windows 10 or Windows 11
Processor: Intel i3-3220
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660, AMD GPU Radeon HD 7870
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

1428: Shadows over Silesia là game phiêu lưu hành động đen tối kết hợp giải đố giữa bối cảnh châu Âu giả tưởng thời Trung cổ.

Châu Âu thời Trung cổ đang đối mặt với những cuộc chiến tranh tôn giáo và hàng loạt giả thuyết về ngày tận thế. Chơi game 1428: Shadows over Silesia và đắm chìm trong câu chuyện giả tưởng hấp dẫn, dựa trên các sự kiện lịch sử có thật. Tại đây, người chơi sẽ đối mặt với hàng loạt câu đố phức tạp, trận chiến thử thách và hơn thế. Kẻ thù của bạn là những kẻ bảo vệ đền thờ quỷ ám, quái thú địa ngục và sinh vật nổi tiếng bước ra từ thần thoại châu Âu.

Bối cảnh game là năm 1428, khi người Hussites bắt đầu chiến dịch Silesian. Những kẻ dị giáo này chính là mối đe dọa lớn nhất ở đất nước không vua. Nhưng tà ác thật sự đến từ 1 chủng tộc khác và nó đứng ngoài cuộc chiến tôn giáo chung.

Chơi game 1428: Shadows over Silesia để hóa thân thành Hynek – thành viên Hussite dữ dằn hoặc Lothar – hiệp sĩ chân chính. Mỗi người có động cơ, trang bị và khả năng khác nhau. Họ sẽ sát cánh hay đối mặt cùng nhau trong cuộc chiến này?

1428: Shadows over Silesia lấy cảm hứng từ các trò chơi phiêu lưu giải đố cổ điển thập niên 90. Hãy tận dụng môi trường xung quanh, tìm đồ vật, thu thập thông tin và giải đố. Hòa mình vào bóng đêm và lén qua kẻ thù để tránh bị phát hiện. Đánh giá các tuyến đường và hành vi của kẻ thù để tìm ra con đường tối ưu nhất.

Hệ thống chiến đấu trực quan nhưng cần thực hành nhiều lần để làm chủ nó. Hãy nhớ, bạn cần tận dụng sai lầm của đối phương, chờ thời điểm thích hợp và tung đòn tấn công chí mạng. Mục tiêu của chúng ta là hiệp sĩ, dân làng, tên cướp và những sinh vật siêu nhiên khác.

1428: Shadows over Silesia Full Crack | 1428: Shadows over Silesia Fshare | 1428: Shadows over Silesia Free Download | 1428: Shadows over Silesia Việt hóa | Tải Game 1428: Shadows over Silesia

Bạn cũng có thể thích