20 Minutes Till Dawn

20.Minutes.Till.Dawn.v0.7.6

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "MinutesTillDawn.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Dual Core+
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 1 GB RAM
Storage: 100 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bắn hạ đám quái vật siêu đông để sống sót qua đêm trong 20 Minutes Till Dawn – trò chơi kết hợp giữa hành động và sinh tồn, lấy cảm hứng từ Vampire Survivors.

Gần đây, các trò chơi với concept 1 mình sống sót giữa rừng quái rất phổ biến. Có thể kể đến Soulstone Survivors, Beautiful Mystic Survivors và nay là 20 Minutes Till Dawn. Đúng như tên gọi, chỉ 20 phút nữa là trời sáng. Điều đó có nghĩa, bạn không có nhiều thời gian để lựa chọn hay suy nghĩ. Hãy hành động ngay và xóa số đám quái vật đông đảo trước bình minh.

Game 20 Minutes Till Dawn cho phép chọn nhiều loại nâng cấp để biến hóa phong cách chiến đấu. Mở khóa dàn nhân vật và vũ khí, sức mạnh đa dạng. Bạn chỉ còn 20 phút, làm thế nào để bảo toàn mạng sống?

Trong trò chơi sinh tồn Rogulite này, bạn được chọn từ nhiều build để tạo ra phong cách chiến đấu mới mẻ trong mỗi lượt chơi. Chẳng hạn, bạn có thể là phù thủy rực lửa thiêu rụi quái vật bằng những phát đạn phóng hỏa, hoặc làm Ninja nhanh nhẹn, dùng dao ma thuật để xuyên thủng hàng rào kẻ thù dày đặc.

Khái niệm gameplay của trò chơi này có phần khá kỳ quặc một tí, tuy nhiên khi đã động vào bạn sẽ nghiện cho mà xem. Bạn sẽ chọn một nhân vật có khả năng bẩm sinh từ lúc bắt đầu, và sử dụng nhân vật đó với nhiệm vụ đơn giản là sống sót qua từng đợt tấn công của kẻ thù. Giống với cách chơi của những game như Alien Shooter, kẻ địch sẽ đông vô số kể, bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình di chuyển liên tục thông qua góc nhìn camera từ trên xuống để quan sát vị trí và né đường đạn của kẻ thù.

Bạn cũng có thể thích