21 Theme RTL WordPress tốt nhất (Ngôn ngữ từ phải sang trái)

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress RTL tốt nhất?

Các chủ đề RTL (Right to Left) được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với các ngôn ngữ được viết theo hướng từ phải sang trái. Chúng bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Farsi (Ba Tư), tiếng Urdu, v.v.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số chủ đề RTL WordPress tốt nhất mà bạn có thể thử trên trang web của mình.

Best RTL WordPress Themes (Right to Left Language Support)

Xây dựng trang web WordPress bằng ngôn ngữ RTL

WordPress là một nền tảng lý tưởng để tạo một trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, kể cả các ngôn ngữ được viết theo hướng RTL (từ phải sang trái).

Có 2 loại trang web WordPress. Đây là WordPress.com, là một giải pháp được lưu trữ và WordPress.org, là một nền tảng tự lưu trữ.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com .

Đối với trang web của mình, bạn cần sử dụng WordPress.org tự lưu trữ. Nó cung cấp cho bạn tất cả sự linh hoạt và các tính năng bạn cần để thiết lập một trang web RTL.

Để bắt đầu một trang web WordPress, bạn sẽ cần một tên miền . Đây là địa chỉ trang web của bạn trên internet, như wpbeginner.com . Bạn cũng cần một tài khoản lưu trữ WordPress .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Bluehost offer for WPBeginner readers

Đối với người dùng WPBeginner, họ cũng cung cấp tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá 65% khi lưu trữ web.

Sau khi đăng ký lưu trữ, hãy sử dụng bài viết của chúng tôi về cách cài đặt WordPress để biết đầy đủ chi tiết về cách thiết lập WordPress trên trang web của bạn.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét một số chủ đề WordPress RTL tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Astra

Astra

Astra là một trong những chủ đề WordPress phổ biến nhất trên thị trường. Nó đi kèm với hàng chục trang web bắt đầu và hỗ trợ ngôn ngữ RTL để khởi chạy trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Chủ đề tương thích với các plugin trình tạo trang kéo và thả của WordPress như Elementor để tùy chỉnh. Bạn cũng có thể sử dụng tùy biến trực tiếp của WordPress để thực hiện các thay đổi đối với trang web của mình.

Astra là một chủ đề WordPress đáp ứng đầy đủ, vì vậy trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị. Bạn cũng có thể dễ dàng đưa quảng cáo Adsense vào trang web của mình.

2. Divi

Divi

Divi là một chủ đề WordPress đa năng hiện đại được thiết kế cho bất kỳ loại trang web nào. Nó hoàn toàn tương thích với các ngôn ngữ RTL và cho phép bạn tạo một trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào từ phải sang trái một cách dễ dàng.

Nó có một plugin tạo trang tích hợp, lựa chọn màu sắc, hiệu ứng thị sai, tiêu đề tùy chỉnh, v.v. Divi dễ dàng thiết lập mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào vì nó có hơn 166 trang web dành cho người mới bắt đầu, phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận.

Bạn có thể dễ dàng thêm một biểu tượng tùy chỉnh, biểu tượng truyền thông xã hội, và một favicon bằng các tùy chọn chủ đề Divi.

3. OceanWP

OceanWP

OceanWP là một chủ đề WordPress miễn phí với các tính năng và tùy chọn giống như cao cấp. Nó rất linh hoạt và cung cấp một trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột để bắt đầu chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ ngôn ngữ RTL, tích hợp Thương mại điện tử , màu tùy chỉnh, lựa chọn phông chữ và các tiện ích mở rộng mạnh mẽ.

OceanWP có thời gian tải trang nhanh. Điều này tốt cho SEO trang web WordPress của bạn (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), giúp bạn xếp hạng tốt trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

4. Hestia Pro

Hestia

Hestia Pro là một chủ đề WordPress cao cấp dành cho các blogger và doanh nghiệp. Nó là RTL sẵn sàng ra khỏi hộp và bạn cũng có thể sử dụng nó trên các trang web đa ngôn ngữ .

Nó đi kèm với một plugin đi kèm để thêm lời chứng thực của khách hàng, dịch vụ và phần trang chủ tùy chỉnh .

Hestia tương thích với các plugin trình tạo trang, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Nó cũng hoạt động tốt với bbPress nếu bạn muốn thêm diễn đàn vào trang web của mình.

5. Elegance Pro

Elegance Pro

Elegance Pro là một chủ đề kinh doanh WordPress cổ điển. Nó đi kèm với các lựa chọn kiểu chữ và màu sắc đẹp mắt giúp nội dung của bạn nổi bật.

Chủ đề đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL. Nó có nhiều khu vực widget và 6 tùy chọn bố cục để thiết kế trang web đa ngôn ngữ của bạn một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể thêm CSS tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp của WordPress.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể tải chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Phần thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM THÊM 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

6. Thị sai

Parallax

Parallax là một chủ đề WordPress một trang phong cách phù hợp với tất cả các loại trang web kinh doanh. Trang chủ có hình nền toàn màn hình và hiệu ứng thị sai tuyệt đẹp.

Nó bao gồm 11 kiểu tiêu đề, phần danh mục đầu tư , phần thành viên trong nhóm, các thanh tiến trình hoạt ảnh và một biểu định kiểu RTL riêng biệt. Nó có một bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh để thực hiện các thay đổi cho trang web của bạn.

7. Responsive Pro

Responsive Pro

Responsive Pro là một chủ đề mạnh mẽ cho các trang web và blog kinh doanh. Nó có 12 cách phối màu đẹp mắt và có 4 vị trí menu điều hướng, hỗ trợ ngôn ngữ RTL, Google Fonts tích hợp và hơn thế nữa.

Responsive Pro có nhiều bố cục đầu trang và chân trang để tùy chỉnh đầy đủ chủ đề của bạn. Nó cũng bao gồm hình ảnh và thanh trượt băng chuyền để thu hút người dùng của bạn.

8. Benson

Benson

Benson là một chủ đề chụp ảnh WordPress đẹp. Nó có bố cục trang chủ toàn màn hình và hoạt động với plugin dịch yêu thích của bạn để tạo trang web RTL (từ phải sang trái).

Thêm vào đó, nó đi kèm với nhiều bố cục hình ảnh, hỗ trợ video và trình chiếu, các widget tùy chỉnh và lựa chọn màu sắc. Nó tích hợp với các trình tạo trang như Visual Composer để thiết lập và tùy chỉnh nhanh chóng.

9. Zelle

Zelle

Zelle là một chủ đề WordPress phong cách với bố cục một trang và nhiều trang. Nó đi kèm với các phần tử trang chủ tương tác, di chuyển thị sai và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.

Nó có các lựa chọn màu sắc không giới hạn, trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột, hình nền tùy chỉnh và menu lớn. Nó tạo nên một chủ đề WooCommerce tuyệt vời để bắt đầu cửa hàng trực tuyến của bạn một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể thêm các plugin WooCommerce vào Zelle để mở rộng cửa hàng trực tuyến của mình.

10. Inspiro

Inspiro

Inspiro là một chủ đề quay phim và nhiếp ảnh WordPress thanh lịch. Nó sẵn sàng đa ngôn ngữ và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL để tạo một trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Các tính năng của chủ đề bao gồm một thanh bên trượt, nhúng video , trình chiếu trang chủ, thư viện đáp ứng và các mẫu tích hợp. Nó tích hợp với Beaver Builder để thiết kế các mẫu trang tùy chỉnh của bạn mà không cần viết bất kỳ mã nào.

11. Gumbo

Gumbo

Gumbo là một chủ đề podcast WordPress tuyệt đẹp được xây dựng đặc biệt cho các trang web podcast , âm thanh và video. Nó đã sẵn sàng RTL và cho phép bạn hiển thị podcast của mình bằng nhiều ngôn ngữ.

Nó hỗ trợ các nguồn âm thanh, bố cục, video và thanh trượt nổi bật của bên thứ ba. Gumbo có hàng tá cài đặt trình tạo trang để thêm nội dung của bạn và thiết lập trang web.

12. Cơ quan

Agency

Agency là một chủ đề WordPress dành cho doanh nghiệp tuyệt vời dành cho các công ty, đại lý và nhà thiết kế với hỗ trợ RTL hoàn chỉnh. Nó bao gồm một phần danh mục đầu tư đẹp với mỗi mục có khả năng hiển thị một hình ảnh hoặc băng chuyền thư viện .

Nó cũng đi kèm với các phần cho lời chứng thực, thành viên trong nhóm và điểm nổi bật. Điều này giúp bạn dễ dàng mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Đại lý dễ thiết lập và bao gồm trình nhập nội dung demo, trình tạo trang và trang tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

13. Writee

Writee

Writee là một chủ đề blog WordPress miễn phí phù hợp với các tác giả, nhà văn và người viết blog. Nó có bố cục tối giản với thanh trượt nội dung nổi bật trên đầu trang chủ của bạn.

Writee có một quy trình thiết lập đơn giản. Tất cả các tùy chọn chủ đề có thể được định cấu hình dễ dàng bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp WordPress trong bảng quản trị WordPress của bạn.

14. Neve

Neve

Neve là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt vời được thiết kế cho tất cả các loại trang web, bao gồm cả các trang web một trang . Nó đi kèm với hơn 80 trang web bắt đầu và sẵn sàng dịch để tạo một trang web đa ngôn ngữ và RTL một cách dễ dàng.

Neve cung cấp các thành phần kéo và thả để tùy chỉnh đầu trang và chân trang của bạn. Thêm vào đó, nó có tính năng tối ưu hóa tích hợp cho tốc độ và hiệu suất . Điều này giúp làm cho trang web của bạn nhanh chóng và thân thiện với SEO.

15. Atmosphere Pro

Atmosphere Pro

Atmosphere Pro là một chủ đề đa năng WordPress cổ điển. Nó có bố cục đen trắng làm cho nội dung của bạn dễ đọc.

Chủ đề đã sẵn sàng dịch và hỗ trợ liền mạch các ngôn ngữ RTL. Nó đi kèm với 4 khu vực tiện ích trang chủ, trang đích , tiêu đề tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Bạn có thể sử dụng tất cả các plugin WordPress tiêu chuẩn với Atmosphere Pro và thêm các mã ngắn để bao gồm các tính năng bổ sung.

16. Sự tín nhiệm

Credence

Credence là một chủ đề WordPress miễn phí với thiết kế bố cục tối thiểu. Nó rất phù hợp cho các trang web kinh doanh và chuyên nghiệp .

Nó có mẫu toàn chiều rộng, biểu trưng tùy chỉnh , lựa chọn màu sắc và thanh bên. Với hỗ trợ ngôn ngữ RTL, bạn có thể tạo một trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào từ phải sang trái một cách dễ dàng.

17. Toàn màn hình

Fullscreen

Toàn màn hình là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp phù hợp với các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ và nhà thiết kế. Nó đi kèm với các phòng trưng bày toàn màn hình để giới thiệu tác phẩm của bạn.

Nó bao gồm các tiện ích tùy chỉnh cho các bài đăng nổi bật và các Tweet gần đây , menu điều hướng tối giản, phần blog và trang biểu mẫu liên hệ. Bạn cũng nhận được 7 giao diện chủ đề và nhiều tùy chọn tạo kiểu.

18. Cân bằng

Balance

Balance là một chủ đề Thương mại điện tử WordPress linh hoạt để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến. Nó có hỗ trợ đa ngôn ngữ và bản địa hóa để dịch trang web của bạn sang bất kỳ ngôn ngữ nào.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các trang được tạo sẵn và trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần thay thế nội dung bằng nội dung của riêng bạn để tạo trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn.

Cân bằng sử dụng thiết kế đáp ứng và sẵn sàng cho võng mạc. Điều này có nghĩa là nó sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị di động.

19. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề kinh doanh WordPress tuyệt đẹp dành cho các công ty khởi nghiệp và doanh nhân. Nó đi kèm với một mẫu trang blog để bắt đầu blog cá nhân của bạn một cách nhanh chóng.

Nó có menu dính, màu tùy chỉnh, biểu mẫu đăng ký bản tin, nút kêu gọi hành động , v.v. Chủ đề tích hợp với WPML và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL.

20. Gema

Gema

Gema có thể được sử dụng làm chủ đề tạp chí WordPress phong cách hoặc chủ đề blog WordPress cá nhân . Nó có thiết kế bố cục đẹp mắt với các phần nội dung nổi bật trên trang chủ.

Chủ đề bao gồm thư viện hình ảnh, biểu trưng tùy chỉnh, tùy chọn bố cục, phối màu và kiểu chữ sắc nét. Nó tích hợp với các plugin dịch của WordPress để cho phép bạn tạo một blog được hỗ trợ RTL một cách dễ dàng.

21. Học viện Pro

Academy Pro

Academy Pro là một chủ đề giáo dục WordPress được xây dựng đặc biệt cho các khóa học trực tuyến, trang web thành viên và blog giáo dục. Nó hỗ trợ đầy đủ tính năng nhúng video để thêm nội dung trực quan vào trang web của bạn.

Nó có một trang chủ được mở rộng, một tiêu đề có thể tùy chỉnh và 3 tùy chọn bố cục. Academy Pro đã sẵn sàng dịch và có thể được sử dụng để tạo các trang web RTL. Nó cũng thích hợp để sử dụng với BuddyPress .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress RTL tốt nhất cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin WordPress tốt nhất để thêm các tính năng bổ sung vào trang web của bạn.

.

Bạn cũng có thể thích