21 Theme WordPress tốt nhất cho quán bar và quán rượu

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho quán bar?

Một chủ đề WordPress phù hợp với phong cách và bầu không khí quán bar của bạn có thể mang lại nhiều khách hàng hơn và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề WordPress tốt nhất cho quán bar và quán rượu.

Best WordPress Themes for Bars and Pubs

Xây dựng trang web quán bar với WordPress

Hàng nghìn nhà hàng, quán bar, quán cà phê và quán rượu sử dụng WordPress cho trang web của họ, chủ yếu là vì nó linh hoạt và dễ sử dụng.

Có 2 loại WordPress. Đó là WordPress.com, một giải pháp lưu trữ và WordPress.org, một nền tảng tự lưu trữ. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng WordPress tự lưu trữ từ WordPress.org.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem so sánh của chúng tôi trên WordPress.com và WordPress.org .

Để tạo một trang web WordPress, bạn sẽ cần phải có một tên miền và một tài khoản lưu trữ WordPress .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Bluehost offer for WPBeginner readers

Đối với người dùng WPBeginner, Bluehost cung cấp tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, cộng với chiết khấu 65% khi lưu trữ web.

Sau khi nhận được hosting, bạn sẽ cần cài đặt WordPress. Thực hiện theo các hướng dẫn trong hướng dẫn cách tạo trang web của chúng tôi và bạn sẽ có trang web của mình được thiết lập tốt trong vòng chưa đầy một giờ.

Hãy cùng xem danh sách các chủ đề WordPress tốt nhất được chọn lọc kỹ lưỡng của chúng tôi dành cho quán bar, quán rượu và các doanh nghiệp tương tự.

1. Astra

Astra

Astra là một trong những chủ đề WordPress nhanh nhất trên thị trường. Nó đi kèm với nhiều mẫu trang web làm sẵn rất phù hợp cho các quán bar, quán rượu, câu lạc bộ đêm và nhà hàng.

Nó tích hợp với các trình tạo trang kéo và thả như Elementor để tạo và tùy chỉnh các trang đích. Nó cũng đi kèm với Google Fonts được tích hợp sẵn.

Chủ đề cũng hỗ trợ WooCommerce nếu bạn muốn bán đồ ăn hoặc thức uống trực tuyến. Astra giúp bạn dễ dàng đưa vào menu đồ ăn hoặc thức uống của mình và bạn cũng có thể thêm nút Đặt chỗ để khách truy cập trang web có thể dễ dàng đặt bàn.

2. Cafe Pro

Cafe Pro

Cafe Pro là một chủ đề WordPress tối giản được xây dựng trên Genesis Framework . Nó tạo nên một chủ đề thanh tuyệt vời vì nó có tiêu đề toàn chiều rộng bắt mắt để hiển thị ảnh nổi bật.

Các tính năng chủ đề bao gồm một biểu trưng tùy chỉnh, hệ thống đặt chỗ, ghi chú chào mừng và bố cục rộng rãi. Nó cũng cung cấp các mẫu trang tùy chỉnh cho trang blog và các trang đích khác.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể tải chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Phần thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM THÊM 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

3. Divi

Divi

Divi là một chủ đề WordPress đa năng mạnh mẽ với hơn 100 bố cục trang và thiết kế trang chủ được tích hợp sẵn. Nó tích hợp với các plugin của bên thứ ba để thêm nhiều tính năng và tùy chọn hơn cho trang web của bạn.

Nó có các mô-đun và các yếu tố để thiết lập các trang cho quán bar hoặc câu lạc bộ của bạn. Chủ đề rất linh hoạt và dễ tùy chỉnh bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh WordPress , được tích hợp trong bảng quản trị WordPress.

4. Cực

Ultra

Ultra là một chủ đề WordPress hiện đại được thiết kế cho bất kỳ loại trang web nào. Nó tạo nên một chủ đề WordPress quán bar tuyệt vời vì nó đi kèm với các mẫu cho quán bar, nhà hàng, quán cà phê, quán rượu và câu lạc bộ đêm. Đó là một chủ đề WordPress đáp ứng để trang web của bạn trông đẹp trên thiết bị di động.

Khi nói đến các tính năng chủ đề, Ultra cung cấp các tùy chọn bố cục thông minh, hỗ trợ Thương mại điện tử , lựa chọn màu sắc, v.v. Chủ đề có các phần bổ trợ trình tạo mạnh mẽ để thêm nhiều chức năng hơn cho trang web của bạn.

5. OceanWP

OceanWP

OceanWP là một chủ đề WordPress đa năng miễn phí. Nó có hàng tá mẫu tạo sẵn cho các quán bar và quán rượu mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột để khởi chạy trang web của mình. Nó cũng hoạt động tốt với trình soạn thảo WordPress khối (Gutenberg).

OceanWP có các tính năng SEO tích hợp để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm. Nó cũng cung cấp các tiện ích mở rộng cao cấp cho phương tiện truyền thông xã hội, bố cục, đăng ký thành viên và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ RTL và có thể được sử dụng để tạo một trang web đa ngôn ngữ .

6. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề một trang WordPress tuyệt đẹp cho bất kỳ loại trang web nào. Nó cũng đi kèm với các mẫu nhiều trang để tạo trang web cho quán bar hoặc quán rượu của bạn.

Hestia Pro là một chủ đề tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nó có thiết kế đáp ứng thân thiện với thiết bị di động, cùng với bố cục đầu trang và chân trang tùy chỉnh với khả năng tùy chỉnh dễ dàng. Nó tương thích với các trình tạo trang như Visual Composer để thiết kế các trang đích tùy chỉnh một cách dễ dàng.

7. Sự kiện

Event

Event là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt cho các quán bar, sự kiện, câu lạc bộ đêm và các trang web về phong cách sống. Nó đi kèm với phần sự kiện tích hợp trên trang chủ, vì vậy bạn có thể hiển thị các sự kiện một cách chuyên nghiệp.

Nó có Themify Builder để kéo và thả các mục và tạo bố cục tùy chỉnh. Các tính năng khác bao gồm hiệu ứng cuộn thị sai đẹp mắt, biểu tượng chia sẻ xã hội, không gian quảng cáo và bảng phối màu.

8. Phiên

Sessions

Sessions là một chủ đề WordPress cho các sự kiện âm nhạc, quán bar, phong cách sống và các trang web giải trí. Nó bao gồm các loại bài đăng tùy chỉnh cho nghệ sĩ, đĩa hát, sự kiện, thư viện ảnh và video.

Nó có bố cục trang chủ được tạo widget với một số widget nội dung. Nó hỗ trợ WooCommerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến một cách nhanh chóng.

9. Trung tâm thành phố

Downtown

Downtown là một chủ đề cao cấp sạch sẽ và hiện đại thích hợp cho các nhà hàng, quán ăn, tiệm cà phê, quán bar và quán rượu. Nó có một tính năng Google Maps tùy chỉnh để chỉ ra vị trí quán bar của bạn, một phần thực đơn nhà hàng, công thức nấu ăn và biểu mẫu liên hệ.

Nó có các hiệu ứng nền thị sai đẹp mắt và các chuyển tiếp trang nhã trên trang chủ. Chủ đề sử dụng mã ngắn để thêm ưu đãi đặc biệt, nút, bảng giá , tab, thành viên nhóm và hơn thế nữa.

10. Delicio

Delicio

Delicio là một chủ đề WordPress linh hoạt với bố cục gọn gàng và thiết kế hiện đại. Nó đi kèm với một trang menu thức ăn, màu tùy chỉnh, hình nền, phông chữ và mẫu tiêu đề.

Nó hỗ trợ trình tạo trang kéo và thả để tùy chỉnh các trang đích của bạn. Nó có một menu nổi dính ở trên cùng và một bảng điều khiển thanh bên trượt để dễ dàng điều hướng.

11. Croccante

Croccante

Croccante là một chủ đề đa năng miễn phí với thiết kế độc đáo hoạt động tốt như một chủ đề WordPress quán bar hoặc quán rượu đơn giản. Nó cung cấp bố cục chủ đề một trang với tính năng điều hướng dọc.

Nó có lớp phủ tìm kiếm toàn màn hình đẹp mắt, hỗ trợ tùy biến chủ đề trực tiếp, màu sắc không giới hạn, 2 thanh bên, biểu trưng tùy chỉnh, các nút truyền thông xã hội, v.v.

12. Berliner

Berliner

Berliner là một chủ đề WordPress phức tạp dành cho các sự kiện, quán bar và nhạc sĩ. Nó đi kèm với các phần trang chủ để thêm các sự kiện, nghệ sĩ, đĩa hát, phòng trưng bày và video.

Nó cho phép bạn giới thiệu các sự kiện quán bar của mình trên trang web để thu hút nhiều khách hàng hơn. Nó cũng bao gồm các widget tùy chỉnh cho các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook và Twitter.

13. Vị trí

Locales

Địa phương cho phép bạn xây dựng một thư mục các quán bar địa phương trong thị trấn của bạn. Đó là một chủ đề danh bạ doanh nghiệp WordPress mà bạn có thể sử dụng để thêm các vị trí vào trang web của mình và hiển thị chúng một cách hiệu quả.

Nó cũng đi kèm với một biểu mẫu để chấp nhận danh sách do người dùng gửi, cho phép bạn kiếm tiền từ danh bạ doanh nghiệp của mình. Nó có các trang danh sách đẹp với tích hợp Google Maps để hiển thị vị trí của các địa điểm.

14. ClubFood

ClubFood

ClubFood là một chủ đề thực phẩm WordPress miễn phí. Nó cũng tạo ra một chủ đề WordPress nhà hàng tuyệt vời. Nó có thiết kế bố cục tối giản với nền trắng trên trang chủ. Điều này làm cho nội dung của bạn dễ đọc.

Các tính năng của chủ đề bao gồm tiêu đề toàn chiều rộng tùy chỉnh, các biểu tượng mạng xã hội, lựa chọn màu sắc, v.v. Bản dịch đã sẵn sàng để tạo một trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng.

15. Parallax Pro

Parallax Pro

Parallax Pro là một chủ đề đa năng WordPress chất lượng cao được xây dựng trên khuôn khổ Genesis . Nó được tối ưu hóa để giúp tốc độ và hiệu suất trang web của bạn.

Chủ đề rất đơn giản và dễ hiểu, không có nhiều tùy chọn. Nó có tất cả các tính năng bạn sẽ cần để xây dựng một trang web chuyên nghiệp và hiện đại mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

16. Igloo

Igloo

Igloo là một chủ đề nhà hàng WordPress hiện đại và sạch sẽ phù hợp với bất kỳ quán bar, quán cà phê, quán rượu hoặc các cơ sở kinh doanh thực phẩm tương tự. Nó có khả năng tùy chỉnh cao với thanh trượt hình ảnh có chiều rộng đầy đủ ở đầu trang chủ.

Nó có các trang menu, thanh trượt, thư viện ảnh và phần lời chứng thực . Trang chủ có bố cục widgetized, có nghĩa là bạn chỉ cần thêm các widget nội dung của mình để thiết lập trang web.

17. Mô-đun

Modules

Mô-đun là một chủ đề WordPress tuyệt vời được xây dựng đặc biệt cho các quán bar, quán rượu, câu lạc bộ đêm và quán cà phê. Đó là một chủ đề đa năng với bố cục siêu linh hoạt và đi kèm với một số mẫu trang web làm sẵn mà bạn có thể cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nó đi kèm với các mô-đun cho tất cả các yếu tố thiết kế web thông thường. Nó cũng cung cấp nhiều kiểu tiêu đề, menu điều hướng , widget tùy chỉnh, chia sẻ xã hội và các tùy chọn tùy chỉnh khác.

18. Suarez

Suarez

Suarez là một chủ đề WordPress được chế tạo tốt với giao diện độc đáo và sáng tạo. Nó rất phù hợp cho các quán bar, quán rượu hoặc thậm chí là một trang web nhà hàng. Nó có một thanh trượt nổi bật ở trên cùng, theo sau là phần Giới thiệu về chúng tôi và các nội dung hữu ích khác.

Nó đi kèm với các mẫu trang và các trang biểu mẫu liên hệ . Việc thiết lập rất đơn giản, đặc biệt là với bảng tùy chọn chủ đề được bao gồm.

19. Cần

Neve

Neve là một chủ đề đa năng WordPress đầy phong cách. Nó cung cấp một số mẫu trang web tích hợp sẵn cho quán bar, quán rượu, quán cà phê, nhà hàng và câu lạc bộ đêm.

Nó cho phép bạn hiển thị ảnh và video về quán bar của mình một cách chuyên nghiệp. Neve hỗ trợ các trình tạo trang và tùy biến trực tiếp WordPress để thiết kế các trang trên trang web của bạn.

20. Xương ống

Carbone

Carbone là một chủ đề WordPress đẹp được tạo riêng cho nhà hàng, quán bar, quán cà phê và các doanh nghiệp tương tự. Nó có một thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, không đòi hỏi quá nhiều thời gian của bạn trong việc tùy chỉnh.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các tiện ích tùy chỉnh, tiện ích khám phá nội dung, biểu tượng chia sẻ xã hội, màu sắc không giới hạn, biểu mẫu đặt trước và hơn thế nữa. Carbone tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến .

21. Màu chàm

Indigo

Indigo là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho các quán bar hoặc quán rượu. Nó được cung cấp với một số mẫu làm sẵn và một trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột để thiết lập trang web của bạn.

Indigo có các mô-đun trình tạo trang được tích hợp sẵn để giúp bạn dễ dàng tạo nội dung cho trang web của mình. Nó cũng có các widget tùy chỉnh, nhiều bố cục, thanh bên , mẫu trang, biểu tượng phông chữ và hơn thế nữa.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho quán bar và quán rượu. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập đặt món ăn trực tuyến cho nhà hàng trong WordPress từng bước.

.

Bạn cũng có thể thích