22 Theme WordPress tốt nhất dành cho Huấn luyện viên cuộc sống

Bạn đang tìm kiếm các chủ đề WordPress tốt nhất cho các huấn luyện viên cuộc sống?

Huấn luyện viên cuộc sống cần một chủ đề WordPress để xây dựng một trang web chuyên nghiệp cho thương hiệu của họ. Nó cũng sẽ giúp quảng bá dịch vụ và thu hút khách hàng mới trực tuyến.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các chủ đề WordPress tốt nhất cho các nhà huấn luyện, nhà tư vấn và diễn giả trong cuộc sống.

Best WordPress Themes for Life Coaches

Xây dựng trang web huấn luyện cuộc sống với WordPress

WordPress là trình xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường. Nó rất linh hoạt và dễ sử dụng cho các huấn luyện viên cuộc sống, nhà tư vấn, diễn giả và nhà đào tạo.

Có hai loại trang web WordPress. Chúng là WordPress.com, là một giải pháp lưu trữ và WordPress.org, còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Kiểm tra so sánh song song của chúng tôi trên WordPress.com và WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ cho trang web của mình. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của WordPress, bao gồm các chủ đề và plugin.

Trước khi bắt đầu, bạn cần có tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress .

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Bluehost offer for WPBeginner readers

Đối với người dùng WPBeginner, Bluehost cũng cung cấp tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và giảm giá 65% khi lưu trữ web.

Sau khi đăng ký hosting, việc tiếp theo bạn cần làm là cài đặt WordPress . Sau đó, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách tạo một trang web .

Hãy cùng xem qua một số chủ đề WordPress tốt nhất dành cho các nhà huấn luyện, nhà tư vấn và diễn giả về cuộc sống để giúp bạn xây dựng sự hiện diện trực tuyến của mình.

1. Astra

Astra

Astra là một chủ đề WordPress hiện đại, thân thiện với người dùng được xây dựng để tạo bất kỳ loại trang web nào. Nó cung cấp hàng chục mẫu tích hợp sẵn để bắt đầu chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Chủ đề cũng cung cấp nhiều bố cục cho các huấn luyện viên cuộc sống, nhà tư vấn và diễn giả. Bạn có thể sử dụng các trình tạo trang kéo và thả như Beaver Builder và WPBakery để thiết lập và tùy chỉnh trang web của mình mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

Một số tính năng tuyệt vời khác của Astra bao gồm các trang có chiều rộng đầy đủ, phông chữ Google tích hợp sẵn, tiêu đề trong suốt và hơn thế nữa.

2. OceanWP

OceanWP

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress nhanh chóng. Nó đi kèm với một trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột và nhiều mẫu demo miễn phí và trả phí để khởi chạy trang web của bạn một cách nhanh chóng. Nó cũng thân thiện với SEO để giúp trang web của bạn xếp hạng tốt trong các công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn muốn tạo một trang web giàu tính năng cho doanh nghiệp tư vấn hoặc huấn luyện cuộc sống của mình, thì OceanWP có một mẫu hoàn hảo. Nó bao gồm một biểu trưng tùy chỉnh, hình nền toàn màn hình, các biểu tượng truyền thông xã hội , v.v.

3. Divi

Divi

Divi là một chủ đề đa năng dành cho WordPress thời trang được thiết kế để cho phép bạn tạo bất kỳ trang web nào một cách dễ dàng. Nó có một mẫu đẹp cho các huấn luyện viên cuộc sống, bao gồm phần thông tin cá nhân, nút kêu gọi hành động, các dịch vụ nổi bật và hơn thế nữa.

Bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy các mô-đun và phần tử được tích hợp sẵn giúp thêm nhiều tính năng hơn vào trang web của bạn. Divi tích hợp với WooCommerce để bán các phiên của bạn trực tuyến. Nó cũng sử dụng thiết kế đáp ứng để trang web của bạn trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị.

4. Cực

Ultra

Ultra là một chủ đề WordPress cổ điển phù hợp để tạo các trang web huấn luyện cuộc sống chuyên nghiệp, diễn giả động lực và cố vấn. Nó đi kèm với một số mẫu tạo sẵn mà bạn có thể cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột để khởi chạy trang web của mình.

Nó xuất xưởng với nhiều lựa chọn về thiết kế và bố trí. Ngoài ra, chủ đề còn cung cấp phần lời chứng thực , thư viện ảnh, thanh trượt, biểu mẫu liên hệ, kiểu chữ sắc nét, v.v.

5. Authority Pro

Authority Pro

Authority Pro tạo ra một chủ đề WordPress huấn luyện viên cuộc sống tuyệt vời và là một lựa chọn tốt để xây dựng quyền hạn trực tuyến của bạn. Nó có bố cục gọn gàng và hiện đại với hình ảnh tiêu đề lớn, thông điệp chào mừng và biểu mẫu đăng ký email ở trên cùng.

Nó có một trang chủ được mở rộng, 2 menu điều hướng và menu điều hướng dọc độc đáo. Bạn có thể sử dụng cài đặt WordPress tùy chỉnh với bản xem trước trực tiếp để tạo trang web của mình ngay lập tức.

StudioPress hiện là một phần của WP Engine, công ty lưu trữ WordPress được quản lý phổ biến nhất. Bạn có thể tải chủ đề này và tất cả hơn 35 chủ đề StudioPress khác khi đăng ký dịch vụ lưu trữ WP Engine để xây dựng trang web của mình.

Phần thưởng: Người dùng WPBeginner cũng được GIẢM THÊM 20%. Bắt đầu với WP Engine ngay hôm nay!

6. Huấn luyện viên sức khỏe

Health Coach

Health Coach là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp dành cho huấn luyện viên cuộc sống, chuyên gia tư vấn sức khỏe, huấn luyện viên yoga và phòng tập thể dục cũng như cố vấn trực tuyến. Nó có một bố cục đơn giản và bắt mắt với màu sắc đậm.

Chủ đề đi kèm với nhiều plugin miễn phí để thêm lịch sự kiện, đặt trước phiên , khóa học, thanh toán, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng trình nhập 1 cú nhấp chuột của họ để khởi chạy mẫu cao cấp một cách nhanh chóng.

7. OneEngine

OneEngine

OneEngine là một chủ đề đa năng WordPress một trang được xây dựng cho tất cả các loại trang web chuyên nghiệp. Nó có các lựa chọn thiết kế hiện đại và hiệu ứng nền thị sai để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời cho khách hàng tiềm năng của bạn.

Bạn có thể sử dụng nó như một mẫu trang đơn với một phần blog riêng biệt . Nó cho phép bạn thêm phần giới thiệu, dịch vụ, danh mục đầu tư và thành viên nhóm bằng cách sử dụng bảng tùy chọn chủ đề tùy chỉnh.

8. Thị sai

Parallax

Parallax là một chủ đề huấn luyện WordPress tối. Nó có nhiều hiệu ứng thị sai, thanh trượt nền toàn màn hình, menu điều hướng tùy chỉnh và bố cục tuyệt đẹp.

Nó có các tiện ích truyền thông xã hội tích hợp sẵn, tích hợp biểu mẫu liên hệ, thanh tiến trình, hoạt ảnh CSS đẹp mắt, v.v. Chủ đề Parallax đã sẵn sàng dịch và bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các trang web đa ngôn ngữ .

9. Hestia Pro

Hestia Pro

Hestia Pro là một chủ đề một trang WordPress cao cấp cho bất kỳ loại trang web kinh doanh nào. Nó rất linh hoạt và dễ thiết lập bằng cách sử dụng các trình tạo trang WordPress như Visual Composer .

Chủ đề đi kèm với nhiều trang web mới bắt đầu mà bạn có thể sử dụng để tạo trang web cho công việc tư vấn hoặc huấn luyện cuộc sống của mình. Nó hỗ trợ đầy đủ Thương mại điện tử để kiếm tiền từ các phiên trực tuyến.

10. Sixteen Nine Pro

Sixteen Nine

Sixteen Nine Pro sử dụng Genesis Framework . Đó là một chủ đề WordPress huấn luyện thanh lịch cho các trang web cá nhân. Nó có bố cục 3 cột trong đó một cột là phần tiêu đề với ảnh hồ sơ và menu điều hướng.

Nó có một khu vực tiêu đề có thể tùy chỉnh, 2 khu vực sẵn sàng cho tiện ích con, nhiều mẫu trang và hơn thế nữa. Nó có một bảng tùy chọn chủ đề và hỗ trợ cho tùy biến chủ đề trực tiếp .

11. Blossom Coach

Blossom Coach

Blossom Coach là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các huấn luyện viên cuộc sống, cố vấn, diễn giả và nhà trị liệu. Nó có một tiêu đề tùy chỉnh để hiển thị thông tin địa chỉ của bạn và các biểu tượng xã hội ở phần trên cùng của trang web của bạn.

Nó đi kèm với một số tính năng giống như cao cấp, bao gồm biểu mẫu đăng ký nhận bản tin, hỗ trợ thương mại điện tử, tối ưu hóa SEO , v.v. Chủ đề cũng hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ RTL.

12. Cần

Neve

Neve là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt đẹp. Nó đi kèm với một mẫu tích hợp để tạo một trang web cho các huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả động lực, huấn luyện viên cá nhân và nhà trị liệu.

Nó sử dụng màu sắc đẹp để thu hút sự chú ý của người dùng của bạn. Khi nói đến các tính năng, Neve có các nút gọi hành động, biểu trưng tùy chỉnh, các mẫu toàn màn hình và hơn thế nữa.

13. Spencer

Spencer

Spencer là một chủ đề WordPress được xây dựng tốt dành cho các doanh nhân, diễn giả truyền động lực, huấn luyện viên cuộc sống và các blogger. Nó có bố cục trang chủ được widget hóa hoàn toàn cho phép bạn kéo và thả các widget để thiết lập.

Nó bao gồm các mẫu riêng biệt cho trang Giới thiệu, trang đích , biểu mẫu liên hệ và phần blog của bạn. Nó có nhiều tùy chọn tùy chỉnh và hoạt động với tất cả các plugin trình tạo trang phổ biến như trình tạo trang Elementor .

14. Hiện diện

Presence

Hiện tại là một chủ đề đa năng của WordPress hoạt động tốt cho các huấn luyện viên kinh doanh cũng như huấn luyện viên cá nhân. Nó đi kèm với 10 bản demo và một trình cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột để bắt đầu nhanh chóng.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm phối màu, danh mục đầu tư tích hợp, lời chứng thực, tiện ích con tùy chỉnh , mẫu trang, v.v. Nó tương thích với WPML để tạo một trang web đa ngôn ngữ.

15. Màu chàm

Indigo

Indigo là một chủ đề WordPress siêu linh hoạt mà bạn có thể sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Nó tạo nên một chủ đề huấn luyện hoặc kinh doanh tuyệt vời. Nó đi kèm với 14 mẫu trang web làm sẵn hoàn toàn có thể chỉnh sửa bằng các mô-đun kéo và thả đơn giản.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các cài đặt thân thiện với người mới bắt đầu để thêm biểu mẫu liên hệ, lời chứng thực, thanh trượt, thư viện hình ảnh , Google Maps, v.v. Indigo có một trang tùy chọn chủ đề đẹp mắt cho phép bạn tạo trang web của mình một cách nhanh chóng.

16. Essense Pro

Essence Pro

Essence Pro là một chủ đề tuyệt vời khác dành cho các huấn luyện viên cuộc sống, nhà tư vấn và các chuyên gia. Nó có một bố cục widgetized với nhiều widget để thiết lập trang chủ.

Các tính năng của chủ đề bao gồm tiêu đề có thể tùy chỉnh, nhiều lựa chọn bố cục, các khu vực sẵn sàng cho tiện ích con và hơn thế nữa. Nó đã sẵn sàng dịch, hỗ trợ WooCommerce và bao gồm các tùy chọn tùy biến chủ đề.

17. VW Health Coaching

VW Health Coaching

VW Health Coaching là một chủ đề WordPress miễn phí dành cho huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả truyền động lực, dịch giả tự do và các chuyên gia khác. Được thiết kế để giới thiệu thương hiệu cá nhân của bạn, chủ đề này có thanh trượt đẹp mắt, hiệu ứng thị sai và trang chủ chuyên nghiệp.

Bạn có thể quản lý màu sắc, biểu trưng, hình nền và hơn thế nữa trong tùy biến trực tiếp của WordPress. Nó đã sẵn sàng dịch và tương thích với tất cả các plugin WordPress phổ biến .

18. Tác giả Pro

Author Pro

Author Pro là một chủ đề WordPress trang nhã dành cho các tác giả, huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả và các chuyên gia khác. Bạn có thể sử dụng chủ đề này để làm cho thương hiệu cá nhân của bạn trở thành trọng tâm của trang web của bạn. Được xây dựng trên khuôn khổ Genesis , nó được tối ưu hóa cao về tốc độ và hiệu suất .

Author Pro bao gồm các tiêu đề tùy chỉnh, nền, trang chủ được mở rộng và một bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ. Nó cũng đi kèm với Genesis Author Plugin để liệt kê các sách tư vấn của bạn và bán sách điện tử trực tuyến .

19. Huấn luyện viên trực tuyến

Online Coach

Huấn luyện viên trực tuyến là một chủ đề WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt cho huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả và người hướng dẫn. Nó đi kèm với tính năng đăng ký người dùng để tạo trang web thành viên và bán các khóa học trực tuyến.

Huấn luyện viên trực tuyến tập trung vào các tính năng cốt lõi bạn sẽ cần. Bạn có thể sử dụng tùy biến chủ đề trực tiếp để thay đổi màu sắc, thiết lập hình ảnh tiêu đề, chỉnh sửa nền và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm plugin và sử dụng mã ngắn để thêm nhiều chức năng hơn nữa cho trang web của mình.

20. Phao

Float

Float là một chủ đề WordPress đa năng khác dành cho các chuyên gia. Nó được tích hợp sẵn Themify Builder để cung cấp cho bạn các lựa chọn bố cục, kiểu tiêu đề và màu sắc không giới hạn. Nó cũng bao gồm các bản demo làm sẵn mà bạn có thể cài đặt và sử dụng như một điểm khởi đầu.

Nó đi kèm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, bố cục blog thị sai, biểu mẫu liên hệ , thư viện ảnh và danh mục đầu tư có thể lọc. Tính linh hoạt và dễ sử dụng của nó khiến nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo để xây dựng trang web huấn luyện cuộc sống của bạn chỉ trong vài phút.

21. Zelle

Zelle

Zelle là một chủ đề WordPress tuyệt vời cho tất cả các loại trang web. Nó có các yếu tố trang chủ tương tác và cuộn thị sai, làm cho nó trở thành chủ đề phù hợp cho các nhà tư vấn và huấn luyện viên cuộc sống.

Nó cung cấp sự lựa chọn không giới hạn về màu sắc, hình nền tùy chỉnh, thiết lập 1 cú nhấp chuột, menu lớn và hỗ trợ các ngôn ngữ RTL . Bạn cũng có thể sử dụng trình tạo trang yêu thích của mình để tạo và tùy chỉnh các trang đích cho trang web huấn luyện cuộc sống của mình.

22. Wellness Pro

Wellness Pro

Wellness Pro là một chủ đề WordPress tối giản được xây dựng dành riêng cho các huấn luyện viên về lối sống, người hướng dẫn sức khỏe và những diễn giả truyền động lực. Nó có nhiều khoảng trắng giúp nội dung của bạn dễ đọc.

Nó đi kèm với 12 khu vực widget, bao gồm một phần nội dung tính năng trên trang chủ. Chủ đề tương thích với BigCommerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các chủ đề WordPress tốt nhất cho các huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả động lực và nhà tư vấn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất và cách lấy địa chỉ email doanh nghiệp .

.

Bạn cũng có thể thích