23 Chủ đề Video WordPress Tốt nhất (2020)

Bạn đang tìm kiếm một chủ đề video WordPress cho trang web của mình? WordPress cho phép bạn dễ dàng nhúng video, điều này làm cho nó trở thành một nền tảng tuyệt vời để xây dựng một trang web video.

Tuy nhiên, hầu hết các chủ đề WordPress được thiết kế xung quanh nội dung văn bản. Nếu trang web của bạn cần hiển thị video nổi bật, thì bạn sẽ cần một chủ đề được tạo riêng cho các trang web đa phương tiện.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số chủ đề video WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Best WordPress Video Themes

Xây dựng một trang web video với WordPress

Bạn nên chọn trình xây dựng trang web tốt nhất để làm trang web video của bạn. Và, WordPress là trình xây dựng trang web phổ biến nhất trên thị trường.

Có 2 loại trang web WordPress. WordPress.com, là một giải pháp lưu trữ và WordPress.org, là một nền tảng tự lưu trữ. Bạn có thể xem bài viết đầy đủ của chúng tôi trên WordPress.com vs WordPress.org để biết thêm chi tiết.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ. Nó cung cấp cho bạn sự linh hoạt và quyền truy cập vào hàng nghìn thiết kế trang web, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng.

Tiếp theo, bạn sẽ cần mua tên miền và tài khoản lưu trữ WordPress . Tên miền là một URL mà người dùng của bạn sẽ nhập vào trình duyệt của họ để tìm trang web của bạn (như wpbeginner.com) và dịch vụ lưu trữ WordPress là nơi bạn sẽ lưu trữ các tệp và nội dung của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost . Họ là một trong những công ty lưu trữ web lớn nhất trên thế giới và là đối tác lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức.

Sau khi đăng ký lưu trữ, bạn sẽ cần cài đặt WordPress . Theo dõi bài viết từng bước của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress để được hướng dẫn chi tiết.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chọn một chủ đề cho trang web của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về cách cài đặt chủ đề WordPress .

Quan trọng: WordPress cho phép bạn tải video trực tiếp lên trang web của mình. Tuy nhiên, bạn không nên tải video trực tiếp lên trang web của mình.

Video là các tệp lớn hơn và chiếm nhiều tài nguyên máy chủ. Điều này sẽ làm hỏng trang web của bạn và khiến người dùng không thể truy cập được. Đây là lý do tại sao bạn nên luôn sử dụng các nền tảng lưu trữ video như YouTube hoặc Vimeo.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về lý do tại sao bạn không nên tải video lên WordPress .

Đã nói rằng, bây giờ chúng ta hãy xem xét một số chủ đề video WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Astra

Astra Video

Astra là một chủ đề đa năng WordPress nhanh và nhẹ cho bất kỳ loại trang web nào. Nó có hàng chục trang web khởi động với hỗ trợ video.

Chủ đề tương thích với các plugin trình tạo kéo và thả phổ biến của WordPress . Bạn có thể sử dụng trình tạo trang để tùy chỉnh các mẫu có sẵn hoặc thiết kế bố cục của riêng bạn từ đầu mà không cần chỉnh sửa bất kỳ mã nào.

2. Divi

Divi Video

Divi là một chủ đề WordPress phổ biến và là một plugin tạo trang cuối cùng. Nó cung cấp hàng trăm trang web làm sẵn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Hầu hết các mẫu tích hợp của họ đều hỗ trợ nội dung video trong thanh trượt hình ảnh, nền, tiêu đề, v.v. Bạn cũng có thể nhúng video vào bất kỳ trang đích nào một cách dễ dàng.

3. Hestia Pro

Hestia Video

Hestia Pro là một chủ đề WordPress phong cách với bố cục một trang và nhiều trang. Nó cho phép bạn thêm tiêu đề video tùy chỉnh hoặc nền video trên trang chủ.

Các tính năng chủ đề bao gồm hỗ trợ trình tạo trang, mô-đun được tạo sẵn, cuộn thị sai, v.v. Nó hỗ trợ WooCommerce để bắt đầu một cửa hàng trực tuyến .

4. Cực

Ultra

Ultra là một chủ đề đa năng WordPress mạnh mẽ cho bất kỳ loại trang web nào. Nó đi kèm với một số trang web tích hợp sẵn mà bạn có thể nhập chỉ bằng một cú nhấp chuột và khởi chạy trang web của mình một cách nhanh chóng.

Nó có các bảng màu không giới hạn, các widget tùy chỉnh, nền video toàn màn hình và kiểu chữ sắc nét. Bạn cũng sẽ nhận được Themify Builder để dễ dàng tùy chỉnh.

5. OceanWP

OceanWP Video

OceanWP là một chủ đề đa năng WordPress miễn phí. Nó có thời gian tải trang nhanh và tính năng tải chậm tích hợp được kích hoạt để cải thiện tốc độ và hiệu suất trang web của bạn.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các lựa chọn màu sắc, bố cục video toàn màn hình, CTA và các bản trình diễn trang web được tạo sẵn. Bạn có thể sử dụng trình nhập nội dung demo bằng 1 cú nhấp chuột của họ để bắt đầu nhanh chóng. Nó cũng hỗ trợ WooCommerce để tạo một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán hàng.

6. Inspiro

Inspiro

Inspiro là một chủ đề đa năng WordPress tuyệt đẹp. Nó đi kèm với hình nền video toàn màn hình , phần danh mục đầu tư mạnh mẽ và mô-đun thư viện.

Nó có các vật dụng tùy chỉnh độc đáo để hiển thị các giới thiệu danh mục đầu tư. Nó cũng bao gồm 4 mẫu độc đáo và trình tạo trang kéo và thả tích hợp để tùy chỉnh trang web của bạn.

7. Tusant

Tusant

Tusant là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp được tạo riêng cho video, vlog, podcasting và các trang web đa phương tiện khác. Nó có bố cục trang chủ hiện đại đặt phương tiện của bạn ở phía trước và trung tâm.

Bạn có thể hiển thị trình phát âm thanh / video của mình ở bất kỳ đâu trên trang web của mình. Nó hỗ trợ danh sách phát, các tập riêng lẻ và nhiều định dạng nội dung trực quan.

8. Suarez

Suarez

Suarez là một chủ đề blog WordPress thanh lịch. Nó đi kèm với một bố cục trang chủ đẹp mắt với phần lưới xây cho các bài đăng nổi bật.

Nó bao gồm một thanh trượt tích hợp , nhiều bố cục trang, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội , các mã ngắn hữu ích và các widget tùy chỉnh.

9. Videozoom

Videozoom

Videozoom là một chủ đề video WordPress phong cách được thiết kế đặc biệt để xây dựng các trang web và cổng video. Nó hỗ trợ tất cả các dịch vụ lưu trữ và nhúng video phổ biến.

Nó đi kèm với một trình chiếu video tích hợp để giới thiệu nội dung mạnh mẽ nhất của bạn. Videozoom có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn tạo một trang web hấp dẫn.

10. VideoStories

VideoStories

VideoStories là một chủ đề video WordPress miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các vlogger, nhà làm phim và nhà quay phim. Nó đi kèm với plugin đồng hành riêng để giúp bạn thiết lập trang web video WordPress của mình.

Trang chủ có bố cục dựa trên lưới để hiển thị nổi bật hình thu nhỏ của video . Nó rất đơn giản để thiết lập và dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu.

11. Vidiho

Vidiho

Vidiho là một chủ đề blog video WordPress đẹp. Nó đi kèm với một thanh trượt hình ảnh lớn trên trang chủ để bạn có thể hiển thị video của mình ở độ phân giải cao.

Ngoài ra, nó đi kèm với rất nhiều tính năng chủ đề cao cấp như cửa sổ bật lên hộp đèn, mã ngắn, bố cục trang, tiện ích con tùy chỉnh và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

12. Siêu sao

Superstar

Superstar là một chủ đề WordPress hiện đại dành cho các trang web âm nhạc, video và sự kiện. Nó bao gồm một mẫu video tích hợp sẵn, thư viện ảnh, danh sách phát Soundcloud, v.v.

Nó có một thanh trượt mạnh mẽ và đi kèm với một trình tạo trang cho phép bạn tạo bố cục trang của riêng mình. Nó cũng đi kèm với các phần đĩa hát, lời chứng thực và album.

13. Dixie

Dixie

Dixie là một chủ đề podcast WordPress tuyệt đẹp. Nó có bố cục trang chủ toàn màn hình để hiển thị nội dung âm thanh và video của bạn một cách linh hoạt.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm thanh trượt tập podcast, tùy chọn bố cục khối xây, cuộn vô hạn, phân trang, v.v. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn thiết kế chủ đề bên trong công cụ tùy biến WordPress trực tiếp.

14. Photonote 2.0

Photonote 2.0

Photonote 2.0 có thiết kế độc đáo với trình chiếu hỗ trợ cảm ứng trên trang chủ. Đây là một chủ đề nhiếp ảnh nhưng có thể dễ dàng được sử dụng để giới thiệu video của bạn.

Nó đi kèm với một bảng màu sáng và tối. Nó hiển thị video ở đầu bài đăng với chế độ xem toàn màn hình.

15. Zelle

Zelle

Zelle là một chủ đề một trang WordPress hiện đại với cách tiếp cận đa năng để tạo một trang web mà bạn chọn. Nó hỗ trợ nội dung video ra khỏi hộp.

Chủ đề tương thích với WooCommerce để bán nội dung và sản phẩm của bạn trực tuyến. Nó cũng hoạt động hiệu quả với các plugin WooCommerce của bên thứ ba để thêm nhiều chức năng hơn vào trang web của bạn.

16. Sự kiện

Event

Sự kiện là một chủ đề video WordPress tuyệt vời với thư viện video tích hợp sẵn. Nó có thiết kế đẹp với thanh trượt hình ảnh, hình ảnh tiêu đề lớn và nhiều lựa chọn bố cục.

Nó đi kèm với một phần sự kiện, phòng trưng bày video , tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, đăng tĩnh và hơn thế nữa. Nó có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh trong bộ tùy biến chủ đề WordPress.

17. Sống lại

Relive

Relive là một chủ đề WordPress được tạo thủ công đẹp mắt, phù hợp với nhiếp ảnh, blog video và các trang web kể chuyện. Nó được thiết kế để kể những câu chuyện dài với các yếu tố đa phương tiện phong phú và bố cục bắt mắt.

Nó cho phép bạn nhúng video, âm thanh, thư viện hình ảnh , bản đồ, v.v. vào trang web của mình. Nó tập trung vào trải nghiệm người dùng và đi kèm với trình tạo trang kéo và thả để dễ dàng tùy chỉnh.

18. Hộp video

Videobox

Videobox là một chủ đề video WordPress hiện đại. Nó hỗ trợ nhiều trang web lưu trữ video như YouTube, Vimeo , Facebook Video, Instagram Video, DailyMotion, Brightcove, Amazon S3, v.v.

Nó có thể tự động phát hiện video và sử dụng chúng làm hình thu nhỏ cho bài đăng. Nó cũng đi kèm với một tiện ích video phổ biến cho phép bạn có nhiều lượt xem hơn cho nội dung video nổi bật của mình.

19. Satchmo

Satchmo

Satchmo là một chủ đề podcast WordPress cổ điển được xây dựng đặc biệt cho người tạo nội dung video. Nó cung cấp một bố cục hấp dẫn với sự lựa chọn màu sắc hoàn hảo cho tiêu đề và các nút CTA.

Các tính năng chủ đề bao gồm phối màu không giới hạn, phông chữ, tùy chọn chủ đề và hình nền video tùy chỉnh. Nó là bản dịch sẵn sàng để tạo một trang web đa ngôn ngữ một cách dễ dàng .

20. Videoblog

Videoblog

Videoblog là một chủ đề video WordPress theo phong cách tạp chí miễn phí. Nó hiển thị nội dung nổi bật của bạn ở đầu trang và hiển thị các bài đăng từ 5 danh mục đã chọn của bạn trong một bố cục lưới đẹp mắt.

Nó hỗ trợ các plugin của bên thứ ba cho hình thu nhỏ video , xếp hạng bài đăng, v.v. Bạn có thể tùy chỉnh trang web bằng cách sử dụng tùy biến trực tiếp của WordPress.

21. Mê hoặc

Mesmerize

Mesmerize là một chủ đề WordPress miễn phí với thiết kế đa năng có khả năng xử lý video một cách duyên dáng. Nó được đóng gói với các tính năng hữu ích và các tùy chọn tiện dụng để thiết lập trang web của bạn mà không cần viết bất kỳ mã nào.

Thiết kế trang chủ bao gồm 5 kiểu tiêu đề và hơn 30 phần nội dung sẵn sàng sử dụng. Nó cũng bao gồm hỗ trợ cho nền video, trình chiếu, các loại nội dung tiêu đề và lớp phủ gradient.

22. Magazinum

Magazinum

Magazinum là một chủ đề tạp chí WordPress đẹp cho các trang web video. Nó hỗ trợ hình thu nhỏ video và đi kèm với một thanh trượt nội dung nổi bật được tích hợp sẵn.

Nó có các widget tùy chỉnh cho hồ sơ mạng xã hội và thư viện Flickr. Magazinum có 2 màu và bảng tùy chọn chủ đề dễ sử dụng.

23. Bắt bánh xe

Catch Wheels

Catch Wheels là một chủ đề WordPress táo bạo được thiết kế đặc biệt cho các vlogger, nhà quay phim và nghệ sĩ sáng tạo. Nó có một thanh trượt nội dung nổi bật trên đầu trang để hiển thị nội dung quan trọng nhất của bạn một cách chuyên nghiệp.

Nó cho phép bạn giới thiệu các danh mục bài đăng của mình trên trang chủ. Chủ đề đi kèm với bố cục 1 cột và 2 cột.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy chủ đề video WordPress tốt nhất cho trang web của mình. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và so sánh của chúng tôi về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất .

.

Bạn cũng có thể thích