4K Video Downloader 4.20.2.4790

4K.Video.Downloader.v4.20.1.4790

4K Video Downloader là lựa chọn hàng đầu của người dùng khi muốn tải video từ Youtube về máy tính với khả năng tải video chất lượng 4k hoặc thấp hơn.

4K Video Downloader là phần mềm tải xuống hàng loạt video từ Youtube chuyên nghiệp trên PC. Nếu bạn biết, IDM cũng hỗ trợ tải xuống video trên Youtube, nhưng nó không thuận tiện. Ứng dụng hỗ trợ tải xuống này không cho phép tải lên danh sách phát theo đợt cùng một lúc. Do đó, 4K Video Downloader là giải pháp phù hợp nhất cho bạn nếu muốn tải nhiều video theo playlist. 4K Video Downloader cũng hỗ trợ bạn tải video từ Vimeo, Facebook và Dailymotion.

4K Video Downloader hỗ trợ tải xuống video, âm thanh và phụ đề chất lượng cao từ YouTube vào máy tính. Chỉ cần sao chép liên kết video, thậm chí từ danh sách phát trong trình duyệt và nhấp Dán Url để hoàn tất, 4K Video Downloader sẽ làm mọi thứ còn lại cho bạn!

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích