7 Days to Die

7.Days.to.Die.A20.7.b1.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file 7DaysToDie.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 or higher (64-bit)
Processor: 2.8 Ghz Quad Core CPU
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2 GB Dedicated Memory
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Tựa game lấy bối cảnh thế giới trong năm 2034 với một thảm họa hạt nhân đã tàn phá Trái Đất và phát tán ra một loại virus khiến người nhiễm phải chết sau 7 ngày, sau đó sẽ bị biến thành zombie khát máu. Đó cũng là ý nghĩa của tên game: 7 Days to Die. Vào vai một người sống sót ở Arizona, bị kẹt giữa một lượng đông đảo Zombie, bạn cần học cách chiến đấu, khám phá, xây dựng, sinh tồn và tìm ra sự thật đằng sau những điều đang diễn ra.

Một cốt truyện không có gì đặc sắc, nhưng 7 Days to Die sẽ có những yếu tố nhất định để tạo nên nét riêng biệt cho gameplay của mình, đó là sự kết hợp của 4 thể loại: Nhập vai, FPS, sinh tồn kinh dị và thủ thành – tất cả diễn ra trên một thế giới mở rộng lớn.

Trong thế giới của 7 Days to Die, người chơi sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều vùng đất, từ núi tuyết, sa mạc đến vùng phóng xạ, mỗi nơi lại có những tài nguyên để thu thập, những ngôi nhà để khám phá và nhiều điều để tìm hiểu. Để sinh tồn, người chơi cần tìm kiếm tài nguyên để tạo ra dụng cụ cần thiết, săn bắn để tạo ra đồ ăn, biết cách làm sạch nước để uống, xây nhà để tự bảo vệ mình…

Đối mặt với hàng tá kẻ thù bằng súng hoặc những vũ khí tự tạo, Zombie ở đây không “vô não” mà có rất nhiều khả năng, thậm chí biết làm việc theo nhóm. Về yếu tố RPG, người chơi có thể tích lũy điểm kinh nghiệm để nâng cấp kĩ năng của mình trong chiến đấu, thậm chí trong những sinh hoạt thường ngày.

Source: https://store.steampowered.com/app/251570/7_Days_to_Die/

Bạn cũng có thể thích