A Hat in Time – GOG

a_hat_in_time_(59270)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_a_hat_in_time_latest_(64bit)_(59270).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows XP SP3 / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit only
Processor: 3.0 GHz processor
Memory: 4 GB RAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 8 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

A Hat in Time là tựa game cuộn cảnh 3D (Platformer) siêu “cute” với cuộc phiêu lưu thú vị của cô bé đội chiếc mũ phù thủy. Trong game A Hat in Time, người chơi thoải mái khám phá thế giới rộng lớn với sứ mệnh khôi phục những mảnh ghép thời gian để chu du đến vùng đất mới!

Câu chuyện trong A Hat in Time kể về Hat Kid – cô bé ngoài hành tinh đang cố gắng trở về nhà trên con tàu không gian. Trong hành trình này, cô bé đi qua 1 hành tinh và thành viên của lực lượng Mafia trên hành tinh này đã đến để lấy tiền về cho chính phủ Mafia Town. Khi Hat Kid từ chối trả tiền, tên Mafia đã mở cửa tàu không gian để đẩy Hat Kid cùng toàn bộ “mảnh ghép thời gian” và những chiếc đồng hồ cát ma thuật để vận hành tàu, rơi xuống hành tinh.

Hat Kid rơi xuống Mafia Town và gặp Mustache Girl – 1 kẻ gây rối và căm thù bọn người xấu. Mustache Girl hứa với Hat Kid sẽ tìm giúp cô bé những mảnh ghép thời gian, đổi lại Hat Kid phải giúp cô ta đánh bại Mafia và cả 2 cùng đối đầu với Mafia Boss.

Khi Mustache Girl nhận ra những mảnh ghép thời gian có thể quay ngược thời gian, cô ấy quyết định sử dụng chúng để hóa thân thành siêu anh hùng xuyên không, nhưng Hat Kid từ chối vì e ngại những nguy hiểm mà nó mang lại. Quá tức giận, Mustache Girl quay ra đối đầu với cả 2 phe và quyết định tự mình tìm kiếm những mảnh ghép thời gian để sở hữu chúng!

Had Kid sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu mới trên hành tinh xa lạ. Cô bé vừa chạy đua với Mustache Girl để tìm mảnh ghép thời gian, vừa phải đối mặt với nhiều kẻ thù mới, bao gồm 2 giám đốc chim là Conductor và DJ Grooves đối đầu để tranh giải thưởng phim, kẻ độc ác Snatcher với âm mưu cướp linh hồn của Hat Kid, nhóm dân làng bị nhiễm dịch bệnh nguy hiểm…

A Hat in Time Full Crack | A Hat in Time Fshare | A Hat in Time Free Download | A Hat in Time Việt hóa | Tải Game A Hat in Time

Bạn cũng có thể thích