A Story Beside

A.Story.Beside-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file story.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7, 8, 10
Processor: 2.0 GHz equivalent
Memory: 1 GB RAM
Storage: 550 MB available space
Additional Notes: Runs at 960x544

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Trong A Story Beside, người chơi sẽ hóa thân thành Lyric – cô chủ quán trọ khiêm nhường nằm nép mình ở 1 ngôi làng miền núi yên tĩnh. Hãy cùng Lyric suy ngẫm về cuộc đời và những kỷ niệm sâu sắc thuộc về miền ký ức xa xôi, về tình bạn và những lựa chọn nghiệt ngã. Hãy chứng minh rằng: bạn không cần phải tiêu diệt rồng thiêng để trở thành anh hùng trong câu chuyện của riêng mình!

A Story Beside PC là game phiêu lưu giả tưởng dựa trên lăng kính của 1 cô gái bình thường như bao người khác. Trong game, bạn sẽ đưa ra các lựa chọn và quyết định mang tính cá nhân, tương tác với nhân vật quyến rũ, đắm chìm trong những mối quan hệ lãng mạn và thưởng thức lối kể chuyện giàu cảm xúc – gameplay được lấy cảm hứng từ Life is Strange và To the Moon.

Tạo nên câu chuyện của riêng bạn trong suốt cuộc đời của Lyric. Mỗi quyết định trong game A Story Beside đều sẽ tác động đến mọi thứ – từ chi tiết về ngoại hình và tính cách của Lyric cho đến tình bạn lâu dài và câu chuyện lãng mạn. Năm tháng trôi qua, số phận của ngôi làng và những người sống xung quanh cô cũng sẽ thay đổi tùy theo cách chơi và lựa chọn của bạn.

Dành hàng thập kỷ để làm quen với thị trận Pyreside, phiêu lưu khám phá nét đẹp quyến rũ, ấm áp của nó. Nơi đây có những cửa hàng kỳ lạ, cối xay gió cũ kỹ trên đồi cao, ngôi nhà ven rừng… Tất cả đều rất khiêm nhường và giản dị nhưng lại có ý nghĩa lớn lao với Lyric.

Xây dựng tình bạn và tìm kiếm sự lãng mạn trong cuộc sống của những người nông dân, thợ rèn và chủ cửa hàng – những người gọi Pyreside là nhà. Trong câu chuyện A Story Beside, họ chỉ là những nhân tố phụ để tạo nên màu sắc cho hành trình khám phá của bạn. Người chơi có thể ghé qua nhà trọ, tìm kiếm bữa ăn ấm cúng và chiếc giường êm ái để ngả lưng.

Với đồ họa vẽ tay cực kỳ chi tiết và hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, A Story Beside là 1 hành trình không ngừng khám phá và đầy bất ngờ, nơi bạn được hòa mình vào thiên nhiên, con người và tìm hiểu những cảm xúc sâu kín nhất của Lyric. Game A Story Beside phù hợp với tất cả mọi người nhưng đối với người trưởng thành, bạn sẽ cảm nhận câu chuyện sâu sắc và đầy đủ hơn.

Source: https://store.steampowered.com/app/634410/A_Story_Beside/

Bạn cũng có thể thích