ABBYY FineReader Enterprise 14.0.107.232

ABBYY.FineReader.v14.0.107.232

ABBYY FineReader 14 là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF hoặc văn bản được chụp từ ảnh sang định dạng Word, Excel… Phần mềm giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc sao chép, đánh máy những văn bản dưới dạng hình ảnh sang Word hay PDF.

Chắc hẳn trong quá trình học tập hay làm việc hằng ngày. Bạn sẽ có những lần sử dụng máy Scan để sao chép tài liệu nhằm phục vụ cho công việc của mình. Và thông thường máy scan sẽ cho ra định dạng ảnh hoặc file PDF. Tuy nhiên, các tài liệu này thì không thể chỉnh sửa được nội dung. Và nếu chúng ta muốn thay đổi, edit chúng sẽ là điều không thể.

Thật may mắn là hiện nay có sự xuất hiện của các phần chuyển file ảnh hay file Scan sang Word. Nhưng chất lượng covert của chúng chưa thật sự tốt. Nhưng với phần mềm ABBYY FineReader 14 sẽ hỗ trợ người dùng quét và chuyển đổi tài liệu ảnh với độ chính xác lên đến 99,9%.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích