ABBYY FineReader 15.0.114.4683

ABBYY.FineReader.PDF.15.v15.0.114.4683-full

ABBYY FineReader 15 là phần mềm giúp chuyển đổi các file PDF hoặc văn bản được chụp từ ảnh sang định dạng Word, Excel… Phần mềm giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc sao chép, đánh máy những văn bản dưới dạng hình ảnh sang Word hay PDF.

ABBYY FineReader PDF 15 là một phần mềm để làm việc với các tài liệu PDF và bản quét. Phiên bản ABBYY 15 hỗ trợ bởi công nghệ OCR của ABBYY để chuyển đổi và chỉnh sửa tài liệu PDF kỹ thuật số và tài liệu giấy được quét. Với công nghệ này giúp người dùng dễ dàng truy xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các loại tài liệu.

Ngoài ra, FineReader PDF 15 cũng được bổ sung thêm các tính năng như: công cụ tìm kiếm và thay thế, cải tiến chỉnh sửa tệp PDF bằng ngôn ngữ Ả Rập, CLI (hỗ trợ dòng lệnh). Lưu ý: CLI mở rộng chỉ khả dụng thông qua Cấp phép số lượng lớn.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích