ABRISS – build to destroy – GOG

abriss_0.1.22_(55406)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_abriss_0.1.22_(55406).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Microsoft Windows 7
Processor: Core i5-4430
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 970 Ti
Storage: 3 GB available space

ABRISS – build to destroy, gọi tắt ABRISS, là trò chơi xây dựng và phá hủy cực đã tay đã mắt. Game mô phỏng chân thực quá trình xây dựng các công trình, sau đó phá hủy chúng theo cách bạn muốn. Liên tục mở khóa nội dung mới, phá hủy không ngừng và xả stress…

Hãy đập phá mọi thứ mà bạn đã gây dựng trong ABRISS với cách thức tương tự Destruction Time!. Bằng chiến thuật thông minh, game sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Xây dựng công trình theo những công thức nhất định trong ABRISS game. Hãy sáng tạo và tưởng tượng để tạo nên thứ gì đó mới lạ. Sử dụng ít nguyên vật liệu nhưng lại tạo ra được 1 tòa nhà độc đáo, bạn có thể làm được không?

Hoàn thành mục tiêu chính để mở khóa 1 cấp độ mới trong chế độ chiến dịch. Phá hủy bức tường bọc thép trước khi bắn xuyên qua trung tâm. Đánh bom, sử dụng đại bác, ném thứ gì đó…, game ABRISS cho phép bạn tự do đập phá những gì mình đã tạo dựng mà không cần tuân theo bất cứ quy luật nào. Chiêm ngưỡng các công trình bị phá hủy thành nghìn mảnh như cách bạn đã làm trong Teardown. Nó thật sự rất hoành tráng và thỏa mãn.

Source: https://www.gog.com/game/abriss

Bạn cũng có thể thích