Across the Obelisk

Across.the.Obelisk-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "AcrossTheObelisk.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows XP, Vista, 7, 8/8.1, 10
Processor: 2.0 Ghz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 1Gb Video Memory
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Across the Obelisk là game thẻ bài chiến lược kết hợp RPG cổ điển. Chơi solo hoặc hợp tác với bạn bè, chọn anh hùng bất kỳ, mở khóa item và thẻ, xây dựng cỗ bài hoàn hảo để đối đầu với kẻ thù trong những trận đánh chiến thuật sâu sắc. Liệu bạn có đủ dũng cảm để vượt qua tháp pháo đúng như tên gọi của trò chơi này?

Bạn có thể chơi Across the Obelisk game 1 mình hoặc trong nhóm 4 người. Mỗi người chơi điều khiển 1 anh hùng trong trận chiến, nhưng phải phối hợp nhuần nhuyễn với nhau và đưa ra quyết định tốt nhất cho cả team. Bạn sẽ giúp những người nông dân chống lại cái ác hay tập trung cướp bóc từ đống tro tàn?

Khám phá hơn 500 thẻ bài có thể nâng cấp và chọn giữa 200 vật phẩm, Across the Obelisk PC sở hữu bộ sưu tập thẻ bài đồ sộ không kém gì Backpack Hero. Với những lá bài ma thuật và vật phẩm này, bạn có thể tăng cường khả năng tấn công, phòng thủ, nhiều hiệu ứng… cho nhân vật. Và đừng quên kết hợp thẻ bài để đạt sức mạnh tối thượng.

Mỗi lượt chơi sẽ là 1 trải nghiệm mới tùy theo cách bạn chọn đường đi, chiến đấu, làm nhiệm vụ… Rất nhiều địa điểm và bí ẩn sẽ được giải mã lần lượt trong khi chơi Across the Obelisk. Đừng quên thu thập thẻ bài mới và vật phẩm các loại để đa dạng hóa chiến lược chiến đấu của đội bạn.

Bạn cũng có thể thích