Adobe Acrobat Pro DC 2022.001.20117

Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2022.001.20117x64

Acrobat Pro DC là phần mềm xem, chỉnh sửa và bảo mật file PDF cho phép người dùng khi sử dụng file PDF có thể xem và chỉnh sửa dễ dàng. Đặc biệt, Acrobat Pro còn có khả năng so sánh nhiều tài liệu với nhau nhằm tìm ra được các điểm khác biệt nhiều. Với Acrobat Pro, mọi thao tác trên PDF trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Adobe Acrobat Pro DC 2022 là phiên bản mới nhất của phần mềm PDF phổ biến nhất thế giới Adobe, nhà phát minh ra định dạng tài liệu di động. Đây là một trình tạo PDF mạnh mẽ, được trang bị đầy đủ các chức năng, được coi là tiêu chuẩn vàng của phần mềm PDF trên thị trường hiện nay, và liên tục giành được các vị trí và giải thưởng hàng đầu trên Internet.

Nếu chỉ muốn tìm một công cụ để xem file PDF thì bạn có thể tải Adobe Acrobat Reader DC, ngược lại nếu bạn muốn tìm một công cụ mạnh mẽ liên quan đến tạo, chỉnh sửa và các tính năng nâng cao liên quan đến PDF thì sử dụng Adobe Acrobat Pro DC

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích