Adobe Animate 2022 22.0.6.202

Adobe.Animate.2022.v22.0.6.202

Adobe Animate 2022 bộ công cụ hoạt hình vector hàng đầu giúp bạn làm việc nhanh hơn và tạo nội dung trông tuyệt vời trên mọi thứ từ thiết bị di động đến màn hình có độ phân giải cực cao mới nhất.

Bắt đầu trò chơi của bạn. Phát triển nội dung web tương tác cho các trò chơi và quảng cáo với các công cụ mạnh mẽ để tạo hình minh họa và hình ảnh động. Thiết kế môi trường chơi game, màn hình ban đầu và giao diện; tạo các họa tiết trò chơi tương tác và nhúng nội dung âm thanh. Animate là một ứng dụng phổ biến để phát triển tài nguyên và viết mã.

Tạo và làm động các nhân vật. Vẽ phác thảo và tạo ra các nhân vật biểu cảm hơn với bàn chải điều chỉnh áp lực và độ nghiêng hoạt động giống như người thật. Làm cho các nhân vật chớp mắt, nói chuyện và đi bộ với hình ảnh động thời gian đơn giản. Tạo biểu ngữ tương tác cho các trang web phản hồi hành động của người dùng (di chuyển chuột, chạm, nhấp chuột).

Xuất bản trên bất kỳ nền tảng. Tạo nội dung cho người dùng máy tính, thiết bị di động và TV bằng cách xuất hình động sang các nền tảng khác, bao gồm HTML5 Canvas, WebGL, Flash / Adobe AIR và các nền tảng chuyên dụng như SVG. Bạn có thể bao gồm mã trực tiếp trong các dự án và thậm chí thêm các hành động mà không cần viết mã.

Tính năng Adobe Animate

  • Bộ công cụ hoạt hình hàng đầu của ngành cho phép bạn tạo ứng dụng, quảng cáo và nội dung đa phương tiện tuyệt vời di chuyển trên mọi màn hình.
  • Tạo nội dung dựa trên web tương tác cho trò chơi và quảng cáo bằng cách sử dụng các công cụ minh họa và hoạt ảnh mạnh mẽ.
  • Xây dựng môi trường trò chơi, thiết kế màn hình bắt đầu và giao diện, tạo mô hình trình phát tương tác và thậm chí tích hợp âm thanh
  • Phác thảo và vẽ các ký tự biểu cảm hơn bằng bút vẽ vector.
  • Xuất bản lên bất kỳ nền tảng nào.
  • Tạo tư thế mới cho vector hoặc raster nội dung sử dụng biến dạng lưới.
  • Sắp xếp các lớp của bạn theo thứ bậc các lớp tốt hơn
  • Nhờ Adobe Sensei, Animate giờ đây tự động khớp các tư thế miệng với âm thanh.
  • Sử dụng các kỹ năng 2D của bạn để xuất hoạt ảnh 360 VR và tạo trải nghiệm sống động cho những lần xem qua ảo.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích