Adobe Character Animator 2022 22.4.0.52

Adobe.Character.Animator.2022.v22.4.0.52

Adobe Character Animator 2022 mới nhất cho phép bạn sử dụng các biểu cảm và chuyển động của mình để làm sinh động nhân vật trong thời gian thực. Nó có thể đồng thời phát sóng trực tiếp, làm cho khán giả kinh ngạc từng bước một.

Adobe Character Animator 2022 sử dụng webcam và micrô của bạn để cách mạng hóa hoạt ảnh demo trực tiếp. Chức năng của nó là tự động đồng bộ hóa các chức năng theo dõi môi, khuôn mặt và cơ thể tương thích với Adobe Sensei AI.

Adobe Character Animator 2022 biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành một nhân vật hoạt hình. Bắt đầu với các mẫu rối có sẵn hoặc tạo các tác phẩm nhập khẩu từ Adobe Photoshop. Sau đó, sử dụng webcam để tạo ảnh động.

Mọi người đều có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo hoạt ảnh chất lượng cao thông qua đồng bộ hóa tự động trên Adobe Character Animator 2022.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích