Adobe Illustrator 2022 26.3.1.1103

Adobe.Illustrator.2022.v26.3.1.1103

Adobe Illustrator 2022 là một công cụ, phần mềm đồ họa vector mạnh mẽ và chuyên nghiệp của Adobe. Phần mềm có thể sử dụng với nhiều mục đích như: poster, thiết kế quảng cáo, logo, tranh, thiệp chúc mừng, sách, thiết kế các nhân vật hoạt hình hoặc game, tạp chí, báo…

Adobe Illustrator CC 2022 sử dụng các công cụ vẽ khác nhau để tạo ra đồ họa vector, thiết kế logo tuyệt vời và hơn thế nữa. Hơn nữa, nó cũng có khả năng truy cập nhanh vào Adobe Stock và Adobe Fonts để làm cho nội dung trở nên hấp dẫn hơn và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Có rất nhiều công cụ thông minh giúp nâng cao quy trình làm việc và tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi thiết kế các đồ họa vector khác nhau.

Thêm bóng, kết cấu và hiệu ứng làm mờ và thêm nhiều chi tiết vào đồ họa mà không có bất kỳ sự phức tạp nào. Sử dụng bảng màu để tùy chỉnh các thiết kế và tạo ra đồ họa bắt mắt. Tính năng chụp ảnh Glyph thông minh và nhiều tính năng mạnh mẽ khác giúp người dùng có thể tạo ra kết quả chất lượng cao.

Những tính năng nổi bật của Adobe Illustrator CC 2022

  • Sử dụng hiệu ứng 3D dễ dàng: Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng 3D khác nhau cho các đối tượng thiết kế của mình bằng cách xoay, đùn, đưa ánh sáng để tạo chiều sâu. Tất cả được điều chỉnh dễ dàng hơn với bảng điều khiển 3D được cập nhật mới.
  • Dùng vật liệu Adobe Substance để thêm hoạ tiết: Các bạn có thể đưa các hoạ tiết khác nhau một cách thực tế nhất trong không gian theo kết cấu của ánh sáng khác nhau.
  • Chia sẻ file Illustrator đến mọi người: Bạn có thể chia sẻ file thiết kế của mình thông qua liên kết đến bất kỳ người nào. Thông qua đó họ có thể bình luận trực tiếp trên file đồ hoạ của bạn. Đó chính là cách bạn nhận về những lời nhận xét để chỉnh sửa bản thiết kế của mình được tuyệt nhất.
  • Bảng điều khiển khám phá tuỳ theo ngữ cảnh: Bạn có thể dễ dàng sử dụng các công cụ khác nhau của phần mềm trong quá trình thiết kế nhờ nội dung tự hướng dẫn được tích hợp sẵn trong ứng dụng này.
  • Chọn cùng một văn bản để nâng cao hiệu suất thiết kế: Đây là tính năng hỗ trợ người dùng sửa đổi các đặc điểm văn bản đối với nhiều đối tượng khác nhau cùng lúc. Thông qua đó hiệu suất công việc được đẩy nhanh hơn rất nhiều.
  • Tự động kích hoạt các phông chữ bị thiếu: Đây là tính năng mới, thông qua đó nhưng phông chữ nào bị thiếu, phần mềm sẽ tự động kích hoạt chúng ở chế độ nền trong quá trình bạn mở tài liệu hoàn tất.
  • Lưu tài liệu lên đám mây được liên kết: Trong Illustrator 2022 có tính năng liên kết các tệp với đám may sáng tạo PSD. Thông qua liên kết này, các bạn có thể lưu trữ, truy cập vào file đồ hoạ của mình ở bất cứ đâu và khi nào để thuận tiện nhất cho công việc.
  • Hỗ trợ các định dạng kiểu HEIF hoặc WebP: Ở phiên bản lần này, người dùng hoàn toàn có thể lưu hoặc mở các tệp dữ liệu ở định dạng HEIF hoặc WebP cực đơn giản và dễ dàng.
  • Đơn giản hoá việc thay đôi chiều rộng các nét vẽ: Các bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều rộng của các nét vẽ dễ dàng hơn. Đồng thời các điểm neo được áp dụng tốt hơn cho các bản sản phẩm thiết kế được tuyệt vời hơn các phiên bản trước rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích