Adobe InCopy 2022 17.2.0.20

Adobe.InCopy.2022.v17.2.0.20

Adobe InCopy 2022 nhanh chóng trở thành ứng dụng yêu thích của các biên tập viên và nhà văn trên toàn thế giới. Chương trình này là một chương mới trong lịch sử InCopy, vì nó được tích hợp các tính năng có thể giúp ích cho bất kỳ người viết nào – cho dù họ là một chuyên gia nghiệp dư hay dày dạn kinh nghiệm.

Adobe InCopy 2022 cho phép biên tập viên soạn, chỉnh sửa và thiết kế (kiểu mẫu, kiểu chữ…) để xuất bản. Chương trình bao gồm các chức năng của một trình xử lý văn bản chuẩn như “kiểm lỗi chính tả”, “theo dõi thay đổi”, và “đếm từ”… chức năng xem trước cho thấy được bố cục tờ báo, cho phép biên tập viên nhìn một cách tổng thể tờ báo trước khi xuất bản.

Hơn nữa Adobe InCopy CC là một công cụ sáng tác tuyệt vời và chuyên nghiệp cho các biên tập viên và nhà lập kế hoạch với tiêu điểm chính của họ là sắp xếp nội dung thành các phân đoạn khác nhau một cách hiệu quả.

Adobe InCopy CC 2022 cho phép tác giả và người chỉnh sửa văn bản áp dụng kiểu, theo dõi các bản sửa đổi và thực hiện các thay đổi bố cục độc lập với người thiết kế hoạt động với cùng một tài liệu trong Adobe InDesign. Khi làm việc cùng nhau trong các dự án, các bổ sung được thực hiện bởi những người dùng khác nhau không thay thế nhau.

Ứng dụng này lý tưởng cho các dự án nhóm lớn liên quan đến công việc sao chép và thiết kế bằng văn bản, cung cấp cho người viết quảng cáo và biên tập viên một công cụ mạnh mẽ để tạo kiểu văn bản, cộng tác thông qua các thay đổi theo dõi và thực hiện các sửa đổi bố cục đơn giản tích hợp dễ dàng với InDesign.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích