Adobe InDesign 2022

Adobe.InDesign.2022.v17.2.0.20

Adobe InDesign 2022 là một ứng dụng xuất bản kỹ thuật số mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép bạn tạo bố cục, thiết kế và xuất bản sách in, tài liệu quảng cáo, tạp chí kỹ thuật số và tài liệu, xưởng đúc và hình ảnh hàng đầu thế giới từ Adobe Stock.

Nếu bạn đã từng ước rằng mình có thể tạo bố cục trang kỹ thuật số cho các bức tranh, tạp chí và các ấn phẩm trực tuyến, thì Adobe InDesign 2022 là một ứng dụng mà bạn cần phải có. Đây là một bộ phần mềm toàn diện cho phép bạn thiết kế, chuẩn bị trước và xuất bản tài liệu của mình.

Phần mềm bao gồm các công cụ sáng tạo mạnh mẽ giúp bạn tạo ra các ấn phẩm tuyệt đẹp. Nó cũng hỗ trợ nhiều loại thiết bị và kích thước trang khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ công việc của mình với bạn bè và đồng nghiệp bằng cách sử dụng email và mạng xã hội.

Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ sắp xếp và bố cục chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột có kiểu chữ phong cách và đồ họa, hình ảnh và bảng phong phú.

Giao diện trực quan, sinh động, thân thiện giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng. Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh và văn bản khác nhau cũng như liên kết với các file hình ảnh của Adobe Photoshop hay illustrator…

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích