Adobe Media Encoder 2022 22.4.0.53

Adobe.Media.Encoder.2022.v22.4.0.53

Adobe Media Encoder là một phần mềm giúp chuyển đổi định dạng video hoặc render video với độ phân giải cao hơn video gốc, tách nhạc nhanh, chuyển đổi các project làm việc từ After Effects sang Adobe Premiere Pro và ngược lại.

Một tính năng đặc biệt nữa của Adobe Media Encoder đó chính là tạo ra Proxy (bản sao dữ liệu). Tính năng này sẽ giúp bạn tạo ra một bản sao từ video gốc của bạn với độ phân giải thấp hơn để các bạn có thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng,… Sau khi chỉnh sửa xong, mà bạn muốn xuất thì file Proxy này sẽ đưa những sự chỉnh sửa đó và tự động áp dụng cho video gốc. Tính năng này rất có ích giúp bạn không phải mất nhiều thời gian để chỉnh sửa video có dung lượng lớn, tối ưu được hệ thống, giảm thiểu thời gian làm việc của bạn.

Adobe Media Encoder 2022 hoạt động như một công cụ mã hóa cho Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects, Adobe Audition, Adobe Character Animator và Adobe Prelude. Bạn cũng có thể sử dụng Adobe Media Encoder như một bộ mã hóa độc lập.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích