Adobe Photoshop 2022

Adobe.Photoshop.2022.v23.2.2.325

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh đã trở nên phổ biến với dân đồ họa cũng như những người có nhu cầu chỉnh sửa ảnh hiện đã cho ra mắt phiên bản 2022 mới nhất với vô vàn tính năng đang chờ bạn khám phá.

Đối với các phần mềm thiết kế đồ họa thì Adobe Photoshop được đánh là phần chất lượng và hiện đại nhất luôn là lựa chọn hàng đầu của một Designer chuyên nghiệp. Với sự đa dạng của các công cụ thiết kế, hiệu chỉnh Photoshop tạo nên một môi trường làm việc thỏa sức sáng tạo với hình ảnh. Adobe Photoshop cc 2021 là phiên bản nâng cấp mới nhất hỗ trợ tối đa công việc chỉnh ảnh với độ phân giải cực nét.

Các bạn sẽ được tự do điều chỉnh, thiết kế đồ họa cũng như cải thiện chất lượng, thiết lập các hiệu chỉnh cho hình ảnh. Bên cạnh đó, Adobe Photoshop còn cung cấp các hiệu ứng, các công cụ hiệu chỉnh màu sắc giúp hình ảnh trở nên sống động và hài hòa hơn. Với giao diện làm việc chuyên nghiệp, khoa học giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất của điểm ảnh.

Cho phép chúng ta thêm bớt, xóa bỏ các chi tiết không cần thiết. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các công cụ, phần mềm còn có chức năng giúp các bạn tự do sáng tạo các nét vẽ của riêng mình. Bằng việc áp dụng tính năng của các loại bút ( bút chì, bút đánh dấu,…) hình vẽ, hình ảnh của chúng ta sẽ sắc nét và được làm mịn tối đa.

Các tính năng mới trong phiên bản Photoshop 2022

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, phiên bản cập nhật mới đã được phát triển. Adobe Photoshop cc 2021 được thiết lập một số tính năng mới để tối ưu hóa hiệu quả làm việc của người dùng.

Sky Replacement: Đây tính năng được sử dụng để chỉnh sửa bầu trời. Bạn có thể lựa chọn, thiết lập một bầu trời mới sao cho phù hợp với định hướng hình ảnh mà bạn mong muốn. Hoặc chúng ta cũng có thể tự chỉnh sửa màu sắc, độ đậm nhạt trên nền trời cũ. Ngay cả khi những bức ảnh của bạn được chụp trong điều kiện ánh sáng không tốt thì Adobe Photoshop đều có thể giải quyết được vấn đề này. Nền trời sẽ được hiệu chỉnh với những gam màu sống động và vô cùng sắc nét phù hợp với từng phong cảnh.

Skin smoothing – Neural Filter: Tính năng làm mịn ảnh với các filter được thiết lập sẵn. Với phiên bản Adobe Photoshop cc 2021, Neural Filter đã được thiết lập trên nền tảng của Adobe Sensei. Bạn sẽ được cung cấp một không gian sáng tạo mới với các ý tưởng độc đáo. Bạn có thể điều chỉnh màu của toàn bộ khung ảnh hoặc có thể chỉnh sửa chi tiết các điểm nhỏ như ánh mắt, sắc thái biểu đạt,…của vật thể trong ảnh. Với sự kết hợp của Neural Filter cùng với trí tuệ nhân tạo sẽ giúp bạn có những công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa.

Colorize – Neural Filter: Giúp phục chế màu sắc. Những bức ảnh không màu (đen trắng) của bạn sẽ được phục chế với đa dạng các gam màu sáng tối, màu sắc rực rỡ và hình ảnh sẽ có hồn hơn.

Smart Portrait – Neural Filter: Với sự hỗ trợ của Al, các bức ảnh chân dung sẽ đẹp hơn, có chiều sâu hơn khi sử dụng tính năng này.

Pattern Preview: Việc thiết kế sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn sử dụng tính này để xem trước các mẫu trước khi áp dụng cho hình ảnh. Các mẫu sẽ được hiển thị dưới dạng các họa tiết hoặc hoa văn.

Live Shape

  • Tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp trên canvas với các dạng hình khối ( tam giác, vuông, chữ nhật,…). Với những thay đổi mới trong việc chỉnh sửa hình dạng, bạn sẽ được trải nghiệm những công cụ hữu hiệu:
  • Một công cụ riêng cho việc thiết kế, chỉnh sửa các hình tam giác.
  • Cập nhật các hiệu chỉnh mới trên canvas để việc chỉnh sửa trở nên dễ dàng, chính xác và tiết kiệm thời gian hơn.
  • Dễ dàng xoay lật, điều chỉnh các định dạng hình khối.
  • Nâng cấp một số công cụ khác như công cụ đa giác và đường thẳng

Chương trình Plugin

Với Adobe Photoshop cc 2021, chúng ta sẽ tiếp cận với các plugin thuận tiện hơn với phần mềm quản lý ứng dụng của Adobe ( Creative cloud) được thiết lập dành riêng cho máy tính. Từ đó, các bạn có thể làm việc trực tiếp với các plugin trong photoshop. Ngoài ra, đề sáng tạo các plugin mới, Adobe đã thiết lập đồng bộ UXP. Các plugin sẽ đảm bảo tối đa hiệu quả làm việc của chúng ta.

Đặc biệt tất cả các tính năng của Photoshop cc 2021 đều được tích hợp Al nên các bạn sẽ đơn giản hóa được rất nhiều thao tác.Với những cải tiến mới, phiên bản Adobe Photoshop cc 2021 là một trợ thủ đắc lực cho chúng ta. Với các tính năng mới, việc thiết kế chỉnh sửa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hình ảnh được đảm bảo tối đa về chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất thì có thể tham khảo phiên bản photoshop mới nhất này nhé.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích