Adobe Premiere Pro 2022 22.4.0.57

Adobe.Premiere.Pro.2022.v22.4.0.57

Adobe Premiere Pro 2022 là phần mềm làm phim, biên tập video chuyên nghiệp, cao cấp của hãng Adobe. Adobe Premiere Pro 2022 cho phép sáng tạo nên những thước phim sống động, chân thực và đẹp mắt mọi lúc mọi nơi trên máy tính Windows.

Adobe Premiere Pro 2022 được “đóng gói” bằng rất nhiều tính năng thú vị khiến bạn háo hức muốn cập nhật ngay lập tức. Adobe Premiere Pro 2022 “cực hòa hợp” với Adobe Photoshop, After Effects, Adobe Illustrator and Adobe Bridge. Nếu bạn muốn có đầu ra video chất lượng cao, chỉ cần download Adobe Premiere Pro bản đầy đủ miễn phí trên hệ thống máy tính tương thích và sử dụng ngay lập tức.

Adobe Premiere Pro 2022 là phiên bản mới của phần mềm chỉnh sửa video phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bản cập nhật này bao gồm một số cải tiến tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm. Một số tính năng đã được thêm vào là Tỷ lệ khung hình phù hợp, sẽ tạo ra kết quả phù hợp hơn khi chỉnh sửa với các tốc độ khung hình khác nhau; Cải thiện hỗ trợ cho siêu dữ liệu DNxHD từ MotionVFX; và một giao diện mới để chèn khung hình chính tự động.

Ngoài các bản cập nhật này, Adobe Premiere Pro cũng đã giúp việc xử lý các bản âm thanh dễ dàng hơn bao giờ hết, với các rãnh âm thanh hỗ trợ theo dõi khung hình chính được cải tiến giúp bạn có thể giữ đúng thời gian hoàn hảo cho bản nhạc ngay cả khi tài liệu nguồn của bạn không đồng bộ. Và bây giờ bạn có thể xóa khung hình chính âm thanh bằng một cú nhấp chuột đơn giản, thay vì điều hướng qua hộp thoại.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích