After the Collapse

After.the.Collapse-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Collapse.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64 bit)
Processor: Dual Core 2Ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: DirectX 9 compatible GPU with 512MB VRAM
DirectX: Version 9.0c
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

After The Collapse là game xây dựng căn cứ 2D lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền với môi trường đô thị. Nhiệm vụ của bạn là quản lý một nhóm người sống sót và bảo vệ họ chống lại những kẻ cướp bóc, người đột biến và các mối đe dọa khác từ môi trường.

After The Collapse là game mô phỏng xây dựng lấy bối cảnh thế giới sau tận thế. Nhiệm vụ của bạn là quản lý một nhóm người sống sót, bảo vệ họ trước những mối đe dọa trong môi trường như kẻ cướp, sinh vật đột biến, động vật hoang dã,.. Để thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ phải xây dựng một căn cứ kiên cố, khám phá các công nghệ mới và tìm kiếm tài nguyên nằm rải rác ở nhiều nơi.

Các tính năng độc đáo nhất của After The Collapse là khả năng quản lý các căn cứ rất lớn với hàng chục người sống sót, khả năng đào hầm và xây dựng trong lòng đất, kèm theo đó là bản đồ thế giới lớn, nơi bạn có thể khởi động các cuộc thám hiểm, chiếm giữ các tòa nhà và đối phó với các phe phái khác.

After the Collapse Full Crack | After the Collapse Fshare | After the Collapse Free Download | After the Collapse Việt hóa | Tải Game After the Collapse

Bạn cũng có thể thích