Age of Empires IV: Anniversary Edition Online

Age.of.Empires.IV.v5.2.131.0-0xdeadc0de

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

NOTE. Yêu cầu Windows 10 x64 v1909 hoặc cao hơn.
1. Chạy file "UWP_Helper.bat" trong thư mục trò chơi (làm 1 lần duy nhất).
2. Bật chế độ nhà phát triển (Developer mode), khởi động lại PC (làm 1 lần duy nhất).
3. Install game (làm 1 lần duy nhất).
4. Tắt chế độ nhà phát triển (làm 1 lần duy nhất).
5. Play game trong Start Menu (các lần chơi sau cũng vậy).

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit | Windows 11 64bit
Processor: Intel Core i5-6300U or AMD Ryzen 5 2400G | CPU with AVX support required
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Intel HD 520 or AMD Radeon RX Vega 11
DirectX: Version 12
Storage: 50 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Age of Empires IV vẫn quanh quẩn ba chế độ chơi quen thuộc: Campaign, Skirmish và Art of War dành cho những ai yêu thích thử thách. Campaign được chia làm bốn chiến dịch, đưa người chơi tham gia các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử thế giới. Khởi đầu là cuộc chinh phạt ở Anh của người Norman vào năm 1066. Điều khiến tôi hào hứng là những đoạn phim chuyển cảnh rất hoành tráng và mang đậm cảm giác điện ảnh, tái hiện nhiều khoảnh khắc lịch sử và dẫn dắt bạn làm chiến lược gia tài ba trong những trận đánh nói trên.

Cảm giác hào hứng này được duy trì xuyên suốt trong cả bốn chiến dịch của chế độ chơi Campaign. Trải nghiệm game đưa bạn dẫn dắt nền văn minh trải qua bốn thời đại không chỉ quen mà là quá quen, kết hợp cùng cơ chế tương tự hệ thống gameplay trong Age of Empires III. Vị trí chiến lược để xây các công trình tạo nhiều lợi ích cho người chơi. Đặc biệt, yếu tố “lợi ích nhóm” này được điều chỉnh riêng cho mỗi nền văn minh, góp phần không nhỏ mang đến giá trị chơi lại rất cao đặc biệt trong chế độ chơi multiplayer Skirmish.

Dù là chế độ chơi nào, trải nghiệm Age of Empires IV vẫn xoay quanh bốn yếu tố: xây dựng công trình, quản lý tài nguyên, điều binh và nâng cấp công nghệ. Các yếu tố này vẫn giống hệt các phần chơi Age of Empires kinh điển và bất kỳ game chiến thuật thời gian thật nào khác, chẳng hạn Command & Conquer Remastered Collection. Đây là điểm trừ lớn nhất của trò chơi khi so với các game cũ trong series. Trải nghiệm game không có sự khác biệt hay yếu tố gameplay nào sáng tạo hơn, tất cả là cảm giác quen thuộc nếu không nói có phần kém hơn.

Bạn cũng có thể thích