AI Shoujo Việt hóa

AI Shoujo.Mod.Uncensored.R13

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "InitSetting.exe" để play game!
Game đã được mod không che tất cả các nội dung.
Phiên bản mới nhất là R13 đã bổ sung thêm tính năng tự động Update khi có phiên bản mới.
Patch Việt hóa chỉ tương thích với bản R11 trở lên, các bạn chơi bản cũ cần tải lại.

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch Việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa paste vào thư mục game.
3. Chạy file "InitSetting.exe" để play game!
4. Click vào biểu tượng lá cờ Việt Nam để chuyển sang Tiếng Việt, bấm vào Chơi nào để vào game.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: WINDOWS® 8.1 / 10 (64-bit required)
Processor: Intel Core i3 4000 serise or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 700 Series or AMD Radeon™ R-2000 Series (VRAM 2GB) or better
Storage: 50 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Khác với những game 18+ tầm thường khác, AI Shoujo là câu chuyện giữa trai gái trên hoang đảo tìm cách sinh tồn và “duy trì hậu duệ cho nhân loại”.

Theo như định luật phát triển thì ngay cả một studio như ILLUSION cũng cần phải làm mới mình để thu hút người chơi. AI*Shoujo là một sự kết hợp của game sinh tồn, mô phỏng, nhập vai, dating-sim, quản lý và tất nhiên là cả vấn đề 18+.

Bạn hẳn đã từng nghĩ về một thế giới lý tưởng, nơi chỉ có một mình cùng vô vàn người đẹp vây quanh. AI*Shoujo chính xác sẽ thỏa mãn cái ước mơ điên rồ đó chỉ khác là thay vì bày biện sẵn mọi thứ, thì giờ đây bạn sẽ phải cố gắng để bơi đến bến bờ “hạnh phúc” như ông bà ta đã nói “có làm mới có ăn”. Game sẽ vất người chơi vào một hòn đảo hoang, nhưng không phải để bắn PUBG đâu, mà là với một cô gái xinh đẹp bị mất trí nhớ và mọi việc về sau đó rất đơn giản, tìm cách sống sót cũng như “chăm sóc” em gái bé bỏng tội nghiệp này.

Có một điểm khá hay ở AI*Shoujo, đó là lần đầu tiên trong lịch sử chúng ta có game 18+ theo dạng sinh tồn, bạn sẽ phải lo chỗ ăn chỗ ngủ, lương thực và các công cụ thường ngày cho em gái đi kèm. À mà tôi đã đề cập tới việc em gái này bị mất trí nhớ chưa nhỉ, thành ra tâm tính của em nó khá là ngây thơ thuần khiết, như một con cừu non đang tung tăng trên đồng cỏ cho chúng ta chăm bẵm và mọi người đều biết đấy… con gì nuôi cho béo mà chẳng phải thịt.

Bạn nên bỏ qua vấn đề tầm thường là vào game xong chỉ nhắm tới việc dập máy khâu đóng máy nện ầm ầm con gái nhà người ta, AI*Shoujo hướng tới một tình yêu chân ái với các cảm xúc tươi đẹp giữa 2 tâm hồn đang lạc lối trên đảo hoang, nơi con người ta không còn vướng bận các cảm xúc nhục dục thông thường. Bạn sẽ tận hưởng những tiết mục thăng hoa như dắt em gái ra tắm lộ thiên, lựa chọn quần áo lót có viền ren gợi cảm, cắm cột ra để múa tăng sức đề kháng hoặc cùng nhau đi ngủ… ờ tới đây hình như có vẻ sai bét rồi thì phải.

Đúng như tên game là AI*Shoujo tức cô gái nhân tạo, người yêu của bạn sẽ phản ứng lại đúng theo những gì mà bạn đang làm. Thường thì chúng ta hay hướng tới việc trở thành một bạch mã hiệp sĩ nhưng với game 18+ thì mọi việc rất khác, bạn có ý định muốn biến AI*Shoujo thành một game battle royale, với cảnh em gái đang chạy trốn trong hoảng loạn còn bản thân thì núp lùm nơi chỗ tối, nở một nụ cười đầy thân thiện dõi nhìn theo người thương của mình với phong thái của một thằng bám đuôi đích thực… đó chính là sự cải tiến và tự do mà AI*Shoujo đang hướng tới (hoặc ít nhất là tôi nghĩ như vậy).

Do vài vấn đề về thuần phong mỹ tục hoặc cái nồi gì đó tương tự, nên phiên bản AI*Shoujo trên steam rất nghèo nàn về nội dung nên đừng mua cho tốn tiền, khi nó thiếu hẳn phần custom nhân vật và khung cảnh ưng ý. Tất nhiên là tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu AI*Shoujo trên mấy diễn đàn thứ 3 như NhanhVL đang chia sẻ đây, nơi hàng trăm bản mod đủ loại đang được phát triển.

AI Shoujo Full Crack | AI Shoujo Fshare | AI Shoujo Free Download | AI Shoujo Việt hóa | Tải Game AI Shoujo

Bạn cũng có thể thích