AIDA64 Extreme/ Business/ Engineer/ Network Audit 6.70.6000

AIDA64.v6.70.6000

AIDA64 là một tiện ích máy tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy được thiết kế để xác định và thử nghiệm gần như tất cả các thành phần của máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows. Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả phần cứng và phần mềm, ngoài ra, với module được xây dựng để thử nghiệm và hiệu chuẩn có thể được tiếp tục thử nghiệm các hệ thống con máy tính cá nhân. Hiển thị thông tin chi tiết về tất cả phần cứng và phần mềm cài đặt trên hệ thống của bạn.

Trong quá trình tối ưu hóa hệ thống, nó cung cấp thông tin hệ thống thiết yếu và ép xung, giám sát phần cứng nâng cao và chẩn đoán để đánh giá hiệu quả của việc sử dụng của mọi người hoặc các cài đặt khác. Điểm chuẩn module CPU và chuẩn đánh giá để đo hiệu suất hệ thống thực tế và so sánh nó với tình trạng trước đó hoặc các hệ thống khác. Hơn thế nữa, phần mềm, hệ điều hành và sản phẩm bảo mật AIDA 64 dịch thành công cụ chẩn đoán hệ thống toàn diện để cung cấp hơn 100 trang thông tin về máy tính của bạn.

AIDA64 Extreme thực hiện kiểm tra toàn bộ hệ thống, với modul kiểm tra luồng 64 bit đưa máy tính của người dùng đến giới hạn cao nhất, lượng tiêu thụ điện năng và nhiệt lượng tỏa ra từ máy tính được ghi lại chi tiết nhằm chẩn đoán chính xác các vấn đề gặp phải của ổ cứng, màn hình hoặc CPU với những thông tin chi tiết về phần cứng máy tính người dùng sẽ luôn chủ động hơn trong công việc của mình, luôn nắm bắt và theo dõi được máy tính của bạn đang hoạt động như thế nào.

Các phiên bản của AIDA64

  • AIDA64 Extreme: Phần mềm chẩn đoán và đo điểm chuẩn hàng đầu cho người dùng gia đình.
  • AIDA64 Engineer: Phần mềm chẩn đoán và đo điểm chuẩn dành cho doanh nghiệp, được cấp phép trên cơ sở từng kỹ thuật viên.
  • AIDA64 Business: Giải pháp quản lý tài sản CNTT toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được cấp phép trên cơ sở từng chỗ ngồi.
  • AIDA64 Network Audit: Giải pháp kiểm kê mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, được cấp phép trên cơ sở từng chỗ ngồi.

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích