Airoheart

Airoheart-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Airoheart.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista or higher
Processor: Intel i3 Processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Integrated
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Airoheart là game nhập vai kết hợp phiêu lưu hành động góc nhìn từ trên xuống lấy cảm hứng từ các trò chơi kinh điển. Hãy bước vào một cuộc hành trình sử thi để giải cứu thế giới khỏi cái ác và kiểm tra sức mạnh của trái tim bạn trong câu chuyện đầy cảm xúc về sự phản bội, bi kịch và sự cứu chuộc này.

Câu chuyện của Airoheart Steam bắt đầu ở vùng đất Engard, nơi người anh hùng yêu dấu của chúng ta, Airoheart, bắt đầu một cuộc hành trình với mục đích ngăn chặn kế hoạch độc ác của anh trai mình – giải phóng một cái ác cổ xưa đã bị phong ấn trong bóng tối qua nhiều thế hệ, và gây ra một cuộc chiến tranh bằng cách sử dụng sức mạnh của Đá Draoidh. Bạn có thể đối đầu với người anh trai và ngăn anh ta thực hiện những kế hoạch độc ác của mình không?

Chiến đấu theo cách của bạn để đánh bại những con quái vật nguy hiểm trong nhiều trận đấu thời gian thực. Trồng bom, sử dụng phép thuật, uống thuốc ma thuật và vượt qua những nguy hiểm của vùng đất Engard!

Khám phá thế giới đồ họa pixel tuyệt đẹp theo phong cách cổ điển với góc nhìn từ trên cao của Airoheart Steam, hứa hẹn sẽ đưa bạn quay ngược thời gian và gợi nhớ về những trò chơi kinh điển. Hãy đắm mình trong một thế giới rộng lớn vớ các nhân vật độc đáo!

Nhận vũ khí và áo giáp, đồng thời học các khả năng kỳ diệu để vượt qua những câu đố phức tạp và mở khóa các khu vực mới để khám phá trong game Airoheart. Di chuyển nhân vật theo cách của bạn qua các ngục tối âm u và đề phòng những cái bẫy chết người, kẻ thù hung ác. Làm sáng tỏ câu chuyện về sự phản bội, bi kịch và sự cứu chuộc trong Airoheart. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu để ngăn chặn anh trai của bạn giải phóng một sinh vật nguy hiểm cổ xưa!

Airoheart Full Crack | Airoheart Fshare | Airoheart Free Download | Airoheart Việt hóa | Tải Game Airoheart

Bạn cũng có thể thích