Airships: Conquer the Skies – GOG

airships_conquer_the_skies_1.1.0.4_(58158)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_airships_conquer_the_skies_1.1.0.4_(58158).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or later
Processor: 1.8 Ghz+
Memory: 256 MB RAM
Graphics: 128 MB VRAM+
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Airships: Conquer the Skies là game chiến thuật kết hợp hành động với chủ đề bắn súng không gian đặc sắc. Hãy tạo nên những chiếc tàu chiến mạnh mẽ, quăng mình vào cuộc chiến và bạn sẽ có chiến thắng xứng đáng, giành được vị thế bá chủ bầu trời!

Trong game Airships: Conquer the Skies, bạn cần vận dụng hết sự sáng tạo và kỹ năng của mình để thiết kế, lắp ráp và tạo nên con tàu không gian khổng lồ, cỗ máy chiến đấu trên mặt đất và sẵn sàng bước vào cuộc chiến cam go.

Xây dựng phương tiện chiến đấu bằng cách kết hợp nhiều mô-đun, chọn vũ khí, loại áo giáp, cấu trúc, trang bị và tài nguyên. Game cho phép kết hợp các chi tiết không giới hạn và tùy chỉnh thoải mái để tạo ra cỗ máy chiến tranh hạng nặng, giúp bạn tự tin tiến vào đấu trường của Airships: Conquer the Skies.

Phương tiện chiến đấu hiển thị cực kỳ chi tiết, xung quanh là vô vàn thủy thủ di chuyển để thực hiện các nhiệm vụ cá nhân. Lựa chọn phương tiện chiến đấu và chiến lược là vô cùng quan trọng. Sức mạnh từ phương tiện, vũ khí, lực lượng kết hợp với kế hoạch hoàn hảo sẽ giúp bạn có được chiến thắng dễ dàng hơn!

Khi phương tiện đã hoàn thiện và sẵn sàng bước vào chiến đấu, bạn sẽ ra lệnh cho hạm đội nhỏ của mình bay lên, xông thẳng vào đối khủ, nghiền nát chúng và bắn xuyên thủng lớp áo giáp bên ngoài. Hãy làm mọi thứ để xoay chuyển tình thế và tạo lợi thế cho bên mình. Những con tàu hay địa hình đều có thể bị phá hủy hoàn toàn. Khi bắt lửa, chúng sẽ nổ tung, tan tành thành nhiều mảnh rồi rơi xuống. Một lần nữa người chơi cần phải ghi nhớ, chiến lược khôn ngoan chính là chìa khóa thành công trên chiến trường Airships Conquer the Skies PC.

Source: https://www.gog.com/game/airships_conquer_the_skies

Bạn cũng có thể thích