Alaloth: Champions of The Four Kingdoms – GOG

Alaloth.Champions.of.The.Four.Kingdoms.v20230112-GOG

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_alaloth_champions_of_the_four_kingdoms_2023.01.12.31d9c30_(61654).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: Core i3 2100 / AMD Phenom X2 550
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 770 / AMD Radeon 7970
DirectX: Version 11
Storage: 20 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Được đặt trong thế giới tưởng tượng sống động kết hợp với phong cách nhập vai cổ điển, game chiến thuật Alaloth – Champions of The Four Kingdoms mang đến cho bạn trận chiến hành động nhanh, lối chơi dựa trên kỹ năng – tất cả được tái hiện trên chiến trường đẫm máu và đầy ma thuật.

Alaloth là sự kết hợp của hành động tức thời, hệ thống chiến đấu “hack não” độc đáo. Hàng loạt trận đánh cường độ cao và các cuộc chinh phạt hầm ngục sẽ thách thức sự kiên trì, bản lĩnh của người chơi. Không những vậy, bộ Editor trong game còn cho phép tùy chỉnh nhân vật thoải mái bằng sức mạnh, class và kỹ năng riêng.

Chơi game Alaloth – Champions of The Four Kingdoms để phiêu lưu khám phá, chế tạo, tìm kiếm danh tiếng và mở khóa chuỗi nhiệm vụ mới trong 1 thế giới luôn thay đổi ở mỗi lượt chơi. Bạn có thể chọn chơi nội bộ và Co-op với 4 người từ đầu cho đến trận đánh quyết định. Vinh quang luôn chờ đợi những chiến binh dũng cảm nhất!

Chọn từ 4 chủng tộc bao gồm con người, yêu tinh, người lùn và quái vật để bắt đầu hành trình chinh phục thế giới Alaloth. Có tới hơn 40 gia tộc và bang hội để gia nhập hoặc đối đầu. Chiến đấu và chiến thắng để viết nên trang sử mới trong 4 vương quốc. 12 người bạn đồng hành đáng nhớ sẽ cùng chúng ta tạo nên lịch sử và đừng quên còn có sự góp mặt của những chú rồng thiêng nhé!

Alaloth: Champions of The Four Kingdoms Full Crack | Alaloth: Champions of The Four Kingdoms Fshare | Alaloth: Champions of The Four Kingdoms Free Download | Alaloth: Champions of The Four Kingdoms Việt hóa | Tải Game Alaloth: Champions of The Four Kingdoms

Bạn cũng có thể thích