Alien Breed Trilogy – GOG

alien_breed_trilogy_gog_(56190)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_alien_breed_..._(56190).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® XP SP2 or later
Processor: 2.0+ GHZ Single Core Processor
Memory: 1GB RAM
Graphics: NVIDIA 6800+ or ATI Radeon X700+ Video Card
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 1.5 GB

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Alien Breed Trilogy là 1 trải nghiệm hành động khoa học viễn tưởng đỉnh cao với: ba tựa game bắn súng arcade trong một bộ sưu tập tuyệt vời, lần đầu tiên cùng nhau.

Alien Breed: Impact là chương bùng nổ đầu tiên trong Alien Breed Trilogy, và là một sự kết hợp hành động của game bắn súng arcade, sinh tồn-kinh dị và nâng cấp và tùy chỉnh vũ khí chiến thuật. Người chơi sẽ điều khiển Theodore J. Conrad, kỹ sư anh hùng trên con tàu vũ trụ Leopold, con tàu đã va chạm với một con tàu ma bí ẩn sau khi bay ra ngoài không gian. Conrad phải cầm vũ khí chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh hung ác đã áp đảo con tàu của mình và chiến đấu để cứu lấy mạng sống của mình.

Alien Breed 2: Assault là chương thứ hai trong Bộ ba Alien Breed. Tiếp tục cuộc chiến sinh tồn của bạn với vai Conrad, vượt qua những con tàu không gian bị hư hại nặng, được trang bị vũ khí mới có sức hủy diệt, chống lại các cuộc tấn công tàn nhẫn của người ngoài hành tinh đang diễn ra, bao gồm cả những phần mới ly kỳ. Hãy chấp nhận thử thách và cố gắng sống sót trong tất cả các chế độ “Người sống sót” mới.

Alien Breed 3: Descent là chương cuối cùng trong Bộ ba Alien Breed. Một lần các bạn sẽ điều khiên người anh hùng Conrad, Kỹ sư trưởng của con tàu, trong lần cuối cùng này chống lại đám người ngoài hành tinh hung ác. Được trang bị vũ khí mới mạnh mẽ, hãy sống sót trong các phần hành động góc nhìn thứ ba đầy hành động, vì sự thật kinh hoàng xung quanh sự tồn tại của the Breed cuối cùng cũng được phanh phui…

Bạn cũng có thể thích