American Theft 80s

American.Theft.80s.v1.1.061-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "American Theft 80s.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7
Processor: Intel Core i7
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVidia GeForce GTX 1050
Storage: 12 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Từ nhà phát hành của Thief Simulator, American Theft 80s sẽ cho người chơi hóa thân vào một tên trộm khét tên vào thập niên 80 tại xứ cờ hoa.

So với tựa game tiền nhiệm là Thief Simulator, American Theft 80s đã làm tốt hơn rất nhiều trong việc thiết kế UI, di chuyển và AI trong game. Đồng thời đó cũng là những điểm thiếu sót nhất của tựa game tiền nhiệm, có thể chắc chắn một điều rằng nhà phát triển đã tiếp thu và đón nhận rất tốt các ý kiến, đánh giá từ cộng đồng người chơi.

Khác với Thief Simulator, thay vì trải nghiệm dưới góc nhìn thứ nhất. American Theft 80s mang đến cho người chơi một góc nhìn hoàn toàn khác với góc nhìn thứ ba. Góc nhìn thứ ba cùng với thế giới mở? Chúng ta đang được chứng kiến một phiên bản Grand Theft Auto ít bạo lực và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Mặc dù vậy, American Theft 80s vẫn giữ nguyên được lối chơi đặc trưng của một dòng game mô phỏng công việc trộm cắp từ việc phá khóa bằng các công cụ, theo dõi lịch trình đối tượng, nhẹ nhàng vơ vét những món đồ trong nhà, chạy trốn cảnh sát và thu về chiến lợi phẩm.

Về mặt đồ họa, vì game lấy bối cảnh những năm 80s tại Mỹ. Phong cách thiết kế trong game mang thiên hướng hoài cổ (nostalgia). American Theft 80s đã làm khá tốt trong việc khắc họa một nước Mỹ ở thập niên 80. Mặc dù vậy, đồ họa của game không phải thuộc dạng quá xuất sắc hay nổi trội so với các tựa game góc nhìn thứ ba thế giới mở khác.

Về gameplay, nếu như trong Thief Simulator, người chơi có thể cảm thấy những công việc mình đang làm bị lặp lại quá nhiều thì American Theft 80s đã giảm thiểu trải nghiệm bị lặp lại với những nhiệm vụ bên lề từ NPC, đồng thời game cũng có một mạch cốt truyện chính. Dù vậy, cốt truyện của game không phải thuộc dạng quá hoàn chỉnh và liền mạch nhưng nhìn chung nó cũng một phần giúp cho người chơi có một trải nghiệm gameplay thú vị và đa dạng hơn.

Trong American Theft 80s, người chơi có thể đột nhập vào bất cứ công trình nào trong thành phố, từ những ngôi nhà trong khu dân cư tới bảo tàng, cửa hàng thậm chí là tòa thị chính của thành phố. Không có một nơi nào là thực sự an toàn khi có sự xuất hiện của bạn trong thành phố. Các công trình trong game được thiết kế rất đa dạng và có nhiều hình dáng cũng như cấu trúc khác nhau.

Mỗi vụ đột nhập của người chơi sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới, mỗi kiến trúc sẽ có những chiến lợi phẩm giá trị lớn khác nhau. Đây có thể nói là điểm nổi bật khác biệt nhất của American Theft 80s so với tựa game tiền nhiệm. Nếu như Thief Simulator, số lượng đồ vật trong các ngôi nhà có thể nói là rất nhiều khiến cho người chơi phải đau đầu suy nghĩ phải lựa chọn nên lấy cái gì thì trong American Theft 80s, người chơi có thể tập trung hơn vào những đồ vật có giá trị và tiền mặt thay vì những món đồ nhỏ lẻ vô giá trị.

Mỗi vụ đột nhập, người chơi sẽ được giao cho những mục tiêu và nhiệm vụ riêng biệt để người chơi biết rõ được mình nên làm những gì và phải làm những gì trước và sau khi hoàn thành vụ đột nhập. Tuy vậy, chúng ta vẫn có thể tự do đột nhập vào những kiến trúc khác mà không cần nhận mục tiêu hay một nhiệm vụ nào cả.

Một điểm nổi khác đó chính là game cho phép người chơi mua và lấy trộm xe để SỬ DỤNG, đồng thời đây là những gì người chơi yêu cầu nhiều nhất ở Thief Simulator và được thêm vào những bản cập nhật sau của game. Cũng đúng thôi, nếu đặt câu hỏi rằng tại sao một tên trộm chỉ lái một chiếc xe duy nhất mà mãi chưa bị tóm. Chiếc xe sẽ là người bạn đồng hành với chúng ta xuyên suốt hành trình ăn cắp ăn trộm ở thành phố, bạn có thể lưu trữ chiến lợi phẩm trong cốp xe, ngủ cũng như để skip thời gian đến tốt để chuẩn bị hành động.

Tính năng đồng thời cho phép người chơi sử dụng những chiếc xe ăn trộm được mở ra nhiều lối thoát hơn khi bị phát hiện, thay vì phải chạy bộ đến chiếc xe cũ của mình, người chơi có thể sử dụng luôn chiếc xe của chủ nhà để bỏ trốn.

Ngoài ra, American Theft 80s còn có một tính năng mới lạ mà chưa từng có trong các tựa game trước đây, đó chính là cải trang. Thay vì người chơi phải ngồi trong xe và theo dõi đối tượng, bây giờ chúng ta có thể cải trang làm thợ điện hoặc mặc lên trên người một bộ suit để khám xét qua ngôi nhà. Nếu may mắn, bạn cũng có thể mang về cho mình một vài đồng tiền lẻ trước khi tiến hành vụ đột nhập chính vào ban đêm.

American Theft 80s Full Crack | American Theft 80s Fshare | American Theft 80s Free Download | American Theft 80s Việt hóa | Tải Game American Theft 80s

Bạn cũng có thể thích