Anime Studio Story

Anime.Studio.Story-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "KairoGames.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64bit
Processor: Intel Atom® x7-Z8750
Memory: 1 GB RAM
DirectX: Version 10
Storage: 250 MB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Bước vào studio và sản xuất những bộ phim hoạt hình ăn khách của bạn trong game mô phỏng chiến thuật dễ thương Anime Studio Story! Hãy sản xuất những bộ Anime nổi tiếng của riêng bạn với sự tham gia của các nhân vật do bạn tạo ra!

Đầu tiên, hãy chọn khuôn mặt, hình thể cho nhân vật. Sau đó, anh hùng của bạn có thể bùng nổ trên sân khấu của các chương trình, thu hút thật nhiều người theo dõi và thống trị bảng xếp hạng! Bạn có thể tạo ra các bộ phim thuộc nhiều danh mục như Dateability, Popular with Kids và hơn thế nữa! Với tư cách là nhà sản xuất Anime tài năng, chỉ có bạn mới có thể mang lại vị thế cho studio của mình! Đừng quên trang bị cho studio một thư viện, phòng chụp chuyển động và thậm chí là một rạp chiếu phim! Sau đó đào tạo nhân viên của bạn để tạo ra một tác phẩm kinh điển sẽ vang vọng qua nhiều thế hệ trong Anime Studio Story Steam!

Đầu tiên, hãy thử thuê nhân viên. Bạn có thể kiếm tiền từ các chương trình hoạt hình mình thực hiện, nhưng trước tiên, bạn có thể thực hiện một số công việc phụ để đào tạo nhân viên và tiết kiệm các chi phí.

Trước tiên, chọn đài để phát sóng, cài đặt cho chương trình hoặc các chủ đề sẽ sử dụng. Một số sự kết hợp khôn ngoan có thể tăng mức độ phổ biến của các bộ phim. Khi quá trình sản xuất bắt đầu, hãy chọn nhân vật chính. Tính cách của các nhân vật sẽ thay đổi tùy thuộc vào chương trình và có thể ảnh hưởng đến danh tiếng mà bạn nhận được.

Khi nhân viên của bạn lên cấp, bạn sẽ khám phá các cài đặt mới cho các bộ phim để tạo ra nhiều tác phẩm độc đáo hơn nữa. Tùy thuộc vào hình thức đào tạo mà bạn cung cấp cho nhân viên của mình và công việc của họ, bạn có thể khám phá các chủ đề mới để tạo ra nhiều bộ phim đặc sắc hơn.

Bạn cũng có thể thích