Anvil Saga – GOG

anvil_saga_(58403)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_anvil_saga_30_08_22_anvil_saga_gog_update_(64bit)_(58403).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Microsoft® Windows® 7 SP1 or higher, 64-bit
Processor: 64-bit, with clock frequency higher than 1.6GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Memory size larger than 2 GB and DirectX® 10/OpenGL 3.0 support
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Anvil Saga là game mô phỏng quản lý với các yếu tố RPG, nơi bạn kiểm soát một lò rèn trong thời kỳ Chiến tranh Trăm Năm (Hundred Years’ War). Mỗi quyết định bạn đưa ra đều sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện và lối chơi.

Hãy biến một lò rèn xiêu vẹo thành một doanh nghiệp thành công trong thế giới đầy thử thách và vô tận của Anvil Saga! Trong game, bạn sẽ phải đối phó với những tên cướp địa phương, thương gia, linh mục, cũng như binh lính Pháp và Anh; quản lý công nhân bằng nhiều cách khác nhau, cải thiện cơ sở vật chất và công cụ để tạo ra hàng hóa tốt hơn; trang trí lò rèn để thu hút khách hàng trả tiền cao và quan trọng nhất – cố gắng không để mình bị bỏ mạng!

Xây dựng các phòng mới và cơ sở vật chất dưới lòng đất để mở rộng lò rèn của bạn và nhận các đơn đặt hàng khó hơn. Từ nhà bếp đơn giản, khu sinh hoạt, cho đến xưởng khai thác gỗ hoặc chạm khắc gỗ – mỗi phòng cần được trang bị đồ nội thất và phong cách phù hợp.

Khách hàng, mối quan hệ và các quyết định – tất cả đều quan trọng! Duy trì danh tiếng của bạn với các phe phái xung đột, mỗi phe đều cung cấp sự bảo vệ và tiền thưởng cho doanh nghiệp mới chớm nở của bạn. Các mệnh lệnh mà bạn quyết định thực hiện và cách bạn đối phó với mỗi phe sẽ ảnh hưởng đến thế giới và dẫn đến nhiều kết cục.

Quản lý đơn các đặt hàng và cố gắng tăng mức độ uy tín của bạn để thu hút những người giàu có và nổi tiếng. Hãy chú ý đến những đơn hàng độc nhất có trả phí bảo hiểm, ví dụ như yêu cầu tạo ra chiếc nhẫn đẹp nhất cho con gái của nam tước, hoặc rèn một thanh kiếm có một không hai cho hiệp sĩ lang thang.

Phụ trách các nhân viên với các bộ kỹ năng, mức lương, nhu cầu và tính cách khác nhau. Khiến họ hạnh phúc bằng cách xây dựng các cơ sở đặc biệt, lắp đặt các tiện nghi và trang trí phòng của họ. Trang bị cho công nhân của bạn những công cụ đặc biệt để làm việc nhanh hơn và giúp cải thiện tay nghề của họ bằng cách thêm sách mới vào thư viện.

Anvil Saga Full Crack | Anvil Saga Fshare | Anvil Saga Free Download | Anvil Saga Việt hóa | Tải Game Anvil Saga

Bạn cũng có thể thích