AOMEI Partition Assistant Technician 9.8.0

AOMEI.Partition.Assistant.v9.8.0

AOMEI Partition Assistant Standard là phần mềm giúp người dùng phân vùng các ổ cứng một cách an toàn có thể cung cấp cho người dùng các công cụ tuyệt vời để quản lý và phân vùng ổ cứng.

AOMEI Partition Assistant Standard là phần mềm phân vùng ổ cứng có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân và mục đích thương mại. Phần mềm này giúp người dùng thay đổi kích thước hoặc di chuyển các phân vùng (partition), sáp nhập các phân vùng và tách các phân vùng mà không bị mất dữ liệu.

Bản sao phân vùng hoặc ổ đĩa sẽ giúp người dùng nâng cấp ổ cứng và sao lưu dự phòng dữ liệu một cách dễ dàng. Khi sử dụng phần mềm quản lý phân vùng AOMEI Partition Assistant Standard, người dùng có thể chuyển hóa ổ cứng MBR thành GPT để sử dụng toàn bộ dung lượng lưu trữ của ổ đĩa trên 2 TB.

Công cụ quản lý phân vùng AOMEI Partition Assistant Standard còn có tính năng chuyển hóa hệ điều hành thành ổ cứng SSD hoặc HDD mà không cần phải cài đặt lại hệ điều hành Windows và các ứng dụng.

AOMEI Partition Assistant Standard giúp người dùng quản lý các ổ cứng một cách dễ dàng dù đã từng có kinh nghiệm phân vùng từ trước hay chưa. Nếu nắm rõ cách dùng thì người dùng có thể tận dụng các tính năng cao cấp như chuyển hóa hệ thống theo ý muốn. Nếu không hiểu rõ cách sử dụng lắm, người dùng có thể sử dụng các tùy chọn vận hành cơ bản với sự trợ giúp của tính năng hướng dẫn theo từng bước của ứng dụng quản lý phân vùng AOMEI Partition Assistant Standard.

Tính năng chính của phần mềm quản lý phân vùng AOMEI Partition Assistant Standard

  • Thay đổi kích thước, di chuyển, mở rộng, thu hẹp, sáp nhập, phân tách, tạo, xóa, format, khôi phục và sắp xếp các phân vùng
  • Có thể tạo ra bản sao phân vùng hoặc ổ đĩa, phân vùng nhanh, phân vùng dòng lệnh, tạo ra ổ đĩa khởi động Windows PE, có tính năng cài đặt hệ điều hành Windows một cách nhanh chóng
  • Hỗ trợ cho Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP (cả hệ điều hành 32 bit và hệ điều hành 64 bit)
  • Chuyển hóa ổ cứng dữ liệu giữa hai kiểu phân vùng MBR và GPT
  • Chuyển đổi hệ điều hành từ ổ cứng MBR thành MBR SSD hoặc ổ cứng

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và tiến hành giải nén bạn sẽ thấy nội dung file tải về như sau:

Bước 2: Chạy file INSTALL.cmd một bảng thông báo hiện ra như bên dưới, quá trình cài đặt sẽ được diễn ra một cách tự động cho đến khi bảng thông báo biến mất là quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất.

Bước 3: Chạy ứng dụng từ biểu tượng Desktop hoặc trong Start Menu!

Bạn cũng có thể thích