Aragami 2 – GOG

aragami_2_1.0.30079.0_(57261)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_aragami_2_1.0.30079.0_(64bit)_(57261).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 7/8.1/10
Processor: AMD FX-6100/Intel i3-3220 or Equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 7750, NVIDIA GeForce GTX 650 or Equivalent
DirectX: Version 11
Storage: 11 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Cốt truyện của Aragami 2 diễn ra sau khoảng 100 năm những sự kiện ở phần một, nó bắt đầu tại một vùng đất bị chiến tranh tàn phá, con người nhiễm phải những lời nguyền từ tử khí khiến họ chết dần chết mòn. Nhân vật chính của game là những ninja của gia tộc Kurotsuba, chống lại phe Akatsuchi với sức mạnh điều khiển bóng tối. Nhìn chung thì cốt truyện của Aragami 2 rất đơn giản, nó cũng không có liên quan quá nhiều tới phần một.

Tuy vậy phần kịch bản này bị đánh giá là thua xa hành trình báo thù trước đây, chưa kể nó diễn biến quá nhanh, người chơi gần như chẳng có giải thích gì ngoài vài câu nói ngắn ngủn đầu game, sau đó bị quẳng luôn vào vai nhân vật chính. Tiếp đó là liên tùng tục các nhiệm vụ từ gia tộc Kurotsuba, tức là game không tạo được tính kết nối cũng như một cốt truyện liền mạch, mà giống kiểu đi cảnh – nhận nhiệm vụ nhiều hơn.

Aragami 2 vẫn giữ cốt lõi là kiểu chơi chia theo từng màn riêng biệt, nhưng có một vấn đề là giờ đây người chơi sẽ phải trở về những điểm cố định để lấy thông tin nhiệm vụ, nó bao gồm manh mối về mục tiêu (chủ yếu là các yếu nhân bên Akatsuchi). Mọi thứ cơ bản cũng không có gì để than phiền, ngoại trừ việc là do hệ thống mục tiêu như vậy, game sẽ bắt người chơi phải lặp đi lặp lại các màn chơi cũ liên tục.

Điều này ban đầu thì không sao, nhưng càng về cuối game khi bạn đã nắm hết bố cục của các màn chơi, thì mức độ hào hứng giảm đi rất nhiều, cũng như nó khiến game bị kéo dài hơn cần thiết. Nhiều game thủ chê cách làm này của Aragami 2 quá là công nghiệp, đáng lý nó chỉ cần đơn giản làm một mạch tuyến tính như cũ, vì cơ bản những game dạng hành động lén lút này thì hay nhất chỉ đến ở lần chơi đầu tiên khi mọi thứ còn lạ lẫm mà thôi.

Source: https://www.gog.com/game/aragami_2

Bạn cũng có thể thích