Arctico – GOG

arctico_1.3_(58556)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_arctico_1.3_(58556).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows Vista
Processor: Core 2 Duo
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel 4xxx Series w/ 512MB VRAM
Storage: 1 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Phiêu lưu khám phá Arctico với đội xe trượt tuyết chó kéo, thuyền Kayak và dù của bạn. Xây dựng và tùy chỉnh căn cứ, thu thập tài nguyên và có những trải nghiệm sinh tồn khó quên trên hòn đảo yên bình này.

Arctico là trò chơi phiêu lưu hành động khá nhẹ nhàng trên nền đồ họa vẽ tay đẹp mắt giống với Hoa hay Kynseed. Lần đầu tiên, người chơi sẽ có cơ hội điều khiển những phương tiện độc đáo như xe trượt tuyết chó kéo, nhảy dù… để khám phá thế giới mở rộng lớn theo cách riêng.

Những chú chó trung thành sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi đâu. Hãy chăm sóc tốt cho nhu cầu cơ bản của chúng và cùng nhau tận hưởng cuộc sống nơi hòn đảo cô đơn. Chọn 1 mảnh đất tùy ý, xây nhà, bán hạt giống và mở rộng công trình nghiên cứu khoa học. Có rất nhiều việc để bạn làm và phát triển trong Arctico game.

Tập trung vào trồng trọt và nâng cấp công trình để mở rộng căn cứ, liên tục mua thêm trang bị để hiện đại hóa thế giới của riêng bạn. Sau khi đã tìm được những món đồ trang trí mới, bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu.

Sử dụng thuyền Kayak, xe trượt tuyết chó kéo hay dù, đu dây… để khám phá mọi ngóc ngách trên hoang đảo. Đó là 1 không gian yên tĩnh với phong cảnh hùng vĩ, khí hậu ôn hòa. Nhưng khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời bạn sẽ lần lượt tái diễn tại đây.

Arctico Full Crack | Arctico Fshare | Arctico Free Download | Arctico Việt hóa | Tải Game Arctico

Bạn cũng có thể thích