ARISEN – Chronicles of Var’Nagal

ARISEN.Chronicles.of.Var.Nagal.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Arisen.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: Intel Core i5
Graphics: Nvidia GEForce GTX 1060

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

ARISEN – Chronicles of Var’Nagal là game chiến thuật thẻ bài với cốt truyện lôi cuốn, nơi bạn sử dụng cảm xúc để viết nên câu chuyện của chính mình trong thế giới giả tưởng tăm tối.

ARISEN, cảm xúc của bạn được thể hiện qua những lá bài tarot đẹp mắt. Những thẻ bài này cho phép người chơi đưa ra các lựa chọn để tác động đến thế giới xung quanh cũng như mở khóa thẻ bài mới. Hãy dùng những chiến lược tương tự như trong City of Cards để làm chủ vũ trụ ARISEN và dẫn dắt cảm xúc của chính mình.

https://www.youtube.com/watch?v=G_j_KEJUZpY

Sau cuộc chiến thảm khốc, cuộc sống bình yên của bạn và những người thân yêu chỉ còn là dĩ vãng. Giờ đây, bạn bị xích trên chiếc tàu chiến cùng hàng loạt tù binh, con người và có cả… yêu tinh. Tất cả sẽ trở thành nô lệ trên đảo Maccialatt. Nhớ sức mạnh ý chí, khả năng thích ứng hoặc sức mạnh nội lực, hãy bắt tay vào tìm kiếm sự tự do và giải phóng nhân loại trong game ARISEN!

ARISEN game được phát triển theo phong cách thẻ bài kết hợp nhập vai phiêu lưu cổ điển. Trên hành trình này, bạn sẽ phải vượt qua khó khăn cùng những con người thuộc các chủng tộc khác nhau, lứa tuổi và giới tính khác biệt. Họ sẽ làm thay đổi cuộc sống của tất cả. Trong đó, có những người dễ mến, khiến bạc ngạc nhiên hay có tư tưởng đối lập? Bạn sẽ kết bạn hoặc tìm thấy “một nửa” đích thực hay chỉ thêm kẻ thù mới?

ARISEN – Chronicles of Var’Nagal Full Crack | ARISEN – Chronicles of Var’Nagal Fshare | ARISEN – Chronicles of Var’Nagal Free Download | ARISEN – Chronicles of Var’Nagal Việt hóa | Tải Game ARISEN – Chronicles of Var’Nagal

Bạn cũng có thể thích