ARK: Survival Evolved

ARK.Survival.Evolved.v356.1-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file ".exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better
DirectX: Version 10
Storage: 60 GB available space

— CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Điểm nhấn đầu tiên của ARK: Survival Evovled đến từ nền đồ họa khá tương đối đẹp và bắt mắt. Dù chưa được đến mức thật sự chân thực, sắc nét, nhưng đồ họa của ARK: Survival Evovled vẫn đủ để chinh phục những game thủ khó tính.

Một điểm nhấn khác của ARK: Survival Evovled là game đã tái hiện lại một cách khá chân thực thế giới tiền sử. Điều này không chỉ đến từ việc thiết kế bản đồ, mà ngay cả các loại sinh vật cũng khá giống thực.

Trong ARK: Survival Evovled, sẽ không chỉ có các loài khủng long mà bên cạnh đó, người chơi còn sẽ phải đối mặt với các loài sinh vật khác, ví dụ như những con voi Ma Mút, những con hổ nanh dài sẵn sàng tấn công người chơi khi di chuyển lại gần.

Dẫu vậy, chủ đạo trong ARK: Survival Evovled vẫn xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của con người giữa thế giới của các loài khủng long. Các chủng loại khủng long trong ARK: Survival Evovled được thiết kế tương đối chi tiết.

Ví dụ như các loài khủng long cổ dài, chúng khá hiền và sẽ không tự động tấn công nhân vật khi di chuyển lại gần. Trong khi đó, đối với các loài khủng long bạo chúa, nhân vật ngược lại sẽ trở thành những con mồi của chúng, chính vì vậy, người chơi sẽ luốn cần phải thật cẩn trọng nếu không muốn trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Đầu tiên, nhiệm vụ của người chơi sẽ là cố gắng thật nhanh chế tạo ra các loại vũ khí, dụng cụ cơ bản như rìu chặt cây, rìu chặt đá, đơn giản vì khi dùng tay để chặt cây, người chơi sẽ bị thương. Danh sách các loại vật phẩm, trang bị có thể thu lượm và chế tạo được liệt kê rõ ràng để người chơi tiến hành thu thập.

Source: https://store.steampowered.com/app/346110/ARK_Survival_Evolved/

Bạn cũng có thể thích