Arma 3

ArmA.3.v2.10.149954-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "arma3_x64.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU


— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Mặc dù đã ra mắt từ năm 2013 nhưng sự ấn tượng mà Arma 3 để lại là vô cùng lớn, loạt series này đã được giới chuyên môn đánh giá là game FPS chân thực nhất bởi tính thực tế trong việc khắc hoạ sự tàn khốc của chiến tranh cũng như sự giết chóc lẫn nhau trong thời chiến. Sau đây hãy cùng bọn mình tìm hiểu về tựa game kinh điển này nhé.

Cốt truyện của Arma 3 khá đơn giản bởi vì trò chơi chủ yếu mang lại cho người chơi những cảm giác chân thực nhất khi chiến đấu cho tổ chức của mình. Game lấy bối cảnh từ những năm 2030 và mô tả lại sự đấu đá lẫn nhau giữa 4 lực lượng chính: NATO, FIA, CSAT, AAF.

Arma 3 mở đầu bằng sự phân bổ người chơi đến một hòn đảo nơi đóng quân của lực lượng gìn giữ hoà bình thuộc phe NATO để xây dựng mối quan hệ với các lực lượng khác. Nhưng mọi chuyện đã diễn ra theo một chiều hướng tiêu cực khiến đội quân NATO dần rút quân khỏi đảo.

Và đây cũng chính là thời điểm NATO bị các lực lượng khác tấn công và phục kích. Người chơi sẽ vào vai một người lính hạ sĩ thuộc đội quân NATO mang tên Ben Kerry, chuẩn bị lên kế hoạch sống sót và các chiến lược để phản công các phe đối địch.

Arma 3 có lối chơi cũng giống như bao tựa game FPS khác nhưng lại khó hơn rất nhiều khi đòi hỏi sự chuẩn xác trong thao tác và kỹ năng xử lý linh hoạt tất cả tình huống. Nhân vật của bạn có thể gục ngay lập tức nếu trúng một viên đạn ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, thế nên hãy cố gắng sống sốt trong thế giới mô phỏng chiến tranh vô cùng chân thực này.

Người chơi sẽ được cung cấp một loạt nhiệm vụ trong Arma 3, mỗi nhiệm vụ sẽ có một mục đích và cách thức khác nhau, đôi lúc bạn sẽ phải lái xe tăng băng qua căn cứ địch, có khi lại phải một mình đột nhập vào các lực lượng khác. Nhưng chung quy lại, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là cố gắng sống sót để hoàn thành nhiệm vụ và nhận được những câu trả lời về nguyên nhân của cuộc chiến hay bí mật về quân đội của kẻ địch.

Vũ khí trong Arma 3 khá đa dạng, có đủ loại từ súng lục, súng bắn tỉa, súng trường cho đến hàng loạt khẩu pháo hạng nặng tầm xa để phá huỷ xe tăng. Mỗi loại vũ khí đều có những đặc trưng và cách sử dụng khác nhau, những loại này có thể được tìm thấy bằng cách hoàn thành chiến dịch hoặc tiêu diệt kẻ thù để nhận.

Kỹ năng trong thể loại game FPS là một điều mà người chơi luôn phải chuẩn bị để có thể xử lý tốt nhất những màn đọ súng hay đánh nhau khốc liệt. Ngoài ra, các loại vũ khí được thiết kế với tính thực tế khá cao, nên các loại súng hạng nặng thường hay giật nảy khiến người chơi phải điều khiển lực bàn tay với tốc độ bấm chuột để tăng độ chuẩn xác vào mục tiêu.

Mỗi chiến dịch, nhiệm vụ đều phải đối mặt với nguy hiểm, khung cảnh giữa trận chiến được mô tả vô cùng sắc nét. Đôi khi bạn có thể sẽ cảm nhận được tiếng đạn bay vút qua người của nhân vật, và ở đây bạn hiếm có cơ hội nghỉ ngơi vì những màn đọ súng hay những phương tiện hạng nặng liên tục gây sức ép, nhắm thẳng vào bạn.

Arma 3 Full Crack | Arma 3 Fshare | Arma 3 Free Download | Arma 3 Việt hóa | Tải Game Arma 3

Bạn cũng có thể thích