As Dusk Falls

As.Dusk.Falls.v204237-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Dusk.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 64-bit version 1903 or higher
Processor: Core i3 2120 (3.30 GHz) or equivalent GTX 750 TI (2GB) or equivalent
Memory: 8 GB RAM

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Khám phá cuộc sống vướng mắc của hai gia đình trong suốt 30 năm trong As Dusk Falls – một trò chơi mô phỏng phiêu lưu có yếu tố tương tác của nhà phát triển INTERIOR / NIGHT. Bắt đầu từ năm 1998 với một vụ cướp không thành công, cuộc sống của nhân vật sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Mỗi gia đình đều có bí mật, bí mật nào cũng có giá của nó.

As Dusk Falls Steam có thể coi là một bộ phim truyền hình tương tác đến từ studio phát triển game độc lập INTERIOR / NIGHT, đưa bạn khám phá cuộc sống đầy biến động của hai gia đình trong suốt ba mươi năm. Bắt đầu từ năm 1998 với một vụ cướp xảy ra ở thị trấn nhỏ Arizona, những sự lựa chọn bạn đưa ra sẽ có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của các nhân vật trong một câu chuyện sâu sắc về sự phản bội, hy sinh và kiên cường này.

Bạn có thể chơi lại game nhiều lần để khám phá ra những kết cục vô cùng khác nhau cho các nhân vật, và tìm hiểu những sắc thái tiềm ẩn đằng sau mỗi quyết định của bạn. Hãy thúc đẩy cuộc sống và các mối quan hệ của nhiều nhân vật trong một câu chuyện kéo dài hàng thập kỷ được kể qua hai cuốn sách gay cấn. Nhân vật của bạn sẽ sống sót mà không bị tổn thương? Cuối cùng họ sẽ trở thành người như thế nào? Hãy tự mình tìm hiểu trong As Dusk Falls cho PC.

Câu chuyện đậm chất điện ảnh của As Dusk Falls sẽ trở nên sống động hơn nhờ diễn xuất của các diễn viên được dựng hình kỹ thuật số thành hệ thống đồ họa đẹp mắt, tạo ra trải nghiệm hình ảnh độc đáo giống như một cuốn tiểu thuyết đồ họa có thể chuyển động.

Bạn có thể thoát khỏi sự ảnh hưởng độc hại của gia đình mình trong As Dusk Falls không? Bạn sẽ hy sinh những gì cho người bạn yêu thương? Bạn có thể vượt qua quá khứ của mình? Quyết định của bạn sẽ định hình số phận của các nhân vật.

Trong As Dusk Falls cho PC, bạn sẽ theo chân hai gia đình đang phải đấu tranh để tồn tại, bảo vệ bản thân và chịu đựng những thử thách bắt nguồn từ sai lầm của các thế hệ trước.

Bạn cũng có thể thích