Ashes of the Singularity: Escalation – GOG

ashes_of_the_singularity_escalation_3.11.2_(58286)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_ashes_of_the_singularity_escalation_3.11.2_(64bit)_(58286).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết file bên trong.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64-bit Windows 10 / 8.1 / 7
Processor: Quad-core Intel / AMD Processor
Memory: 6 GB RAM
Graphics: 2 GB GDDR5 NVidia GeForce 660
DirectX: Version 11
Storage: 27 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Ashes of the Singularity: Escalation là game mô phỏng chiến thuật thời gian thực quy mô lớn, nơi bạn chỉ huy toàn bộ quân đội trên một chiến trường năng động. Hãy chinh phục nhiều thế giới trong chiến dịch chơi đơn; hoặc chơi với bạn bè trong các trận chiến nhiều người chơi.

Loài người đã mở rộng sự sống ra thiên hà nhờ những điều kỳ diệu mà công nghệ mang lại. Trong game, bạn sẽ vào vai một vị tướng chỉ huy của nhận loại. Bạn mạnh mẽ đến mức có thể quản lý những đội quân rộng lớn trên toàn bộ thế giới, cung cấp cho bạn một đế chế thiên hà vĩ đại hơn bao giờ hết.

Giờ đây, nhân loại đang bị tấn công bởi một kẻ thù mới. Tự gọi mình là Substrate, chúng đang tìm cách tiêu diệt loài người. Bạn, với tư cách là một thành viên sắp ra mắt của Liên minh Hậu nhân loại, phải đối phó với mối đe dọa mới này cũng như những người phản bội. Trong Ashes of the Singularity: Escalation, bạn sẽ vào vai người thuộc liên minh Hậu nhân loại hoặc kẻ thù vĩnh cửu của họ là Substrate, chiến đấu để giành quyền kiểm soát thiên hà.

Bạn có thể thưởng thức Ashes of the Singularity: Escalation với bạn bè ở chế độ nhiều người chơi được xếp hạng hoặc không xếp hạng, tự mình chơi với AI mạnh mẽ trong chế độ giao tranh hoặc chiến dịch. Bất kể bạn chơi ở chế độ nào, chiến thuật sẽ là yếu tố quan trọng: quyết định nghiên cứu công nghệ nào, nơi đóng quân, cách quản lý nền kinh tế và xây dựng các đơn vị,… tất cả đều ảnh hưởng chiến thắng.

Ashes of the Singularity: Escalation Full Crack | Ashes of the Singularity: Escalation Fshare | Ashes of the Singularity: Escalation Free Download | Ashes of the Singularity: Escalation Việt hóa | Tải Game Ashes of the Singularity: Escalation

Bạn cũng có thể thích