Assassin’s Creed III Remastered Việt hóa

Assassins.Creed.III.Remastered.v1.0.3-CODEX

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục CODEX paste vào thư mục game.
4. Tải Update v1.0.3 (Fshare | Uptobox | Torrent)
- Thực hiện lại bước 2 và 3 đối với file update.
5. Play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch Việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch Việt hóa Paste vào thư mục game.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: W7 SP1, W8.1, W10 (64bit versions only)
Processor: Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz, AMD FX 6350 @ 3.9 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 660, AMD Radeon R9 270X (2GB VRAM with Shader Model 5.0)
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Tiếp tục Assassin’s Creed: Revelations, Desmond Miles và những người bạn Sát thủ của anh đã đến được Ngôi đền của Những Người Đến Trước, bộ tộc hùng mạnh đã tạo ra loài người trước khi một đại họa khủng khiếp nhiều nghìn năm trước xảy ra khiến họ gần như tuyệt chủng và tàn phá Trái Đất. Để tìm kiếm chiếc chìa khóa có thể kích hoạt ngôi đền và ngăn chặn thảm họa 2012, Desmond dùng chiếc Animus để trở về trong ký ức người tổ tiên mình, Ratonhnhaké:ton hay còn gọi là Connor.

Cốt truyện Assassin’s Creed III vô cùng hấp dẫn điều đó thể hiện ra ngay từ những nhiệm vụ đầu tiên. Nhóm người bao gồm Desmon, William, Rebecca và Shaun đã tìm thấy một ngôi đền tọa lạc sâu bên trong hang động ở New York. Nhóm của Desmond đã sử dụng quả táo Eden để kích hoạt ngôi đền trong khi Desmond sử dụng cỗ máy Animus 2.0 và trải qua ký ức của Haytham Kenway, một trong những hiệp sĩ Anh nổi tiếp vào những năm 1754. Câu chuyện của Assassin’s Creed III cũng bắt đầu từ đây.

Haytham đã ám sát một người tại Nhà hát Opera Hoàng gia và lấy đi một chiếc chìa khóa vào năm 1753. Tiếp đó Haytham được giao nhiệm vụ đến khu vực Mười ba thuộc địa để xác định tọa độ ngôi đền. Tại đây, ông đã giải thoát những nô lệ bị bán và trong số đó có người tên là Kaniehti:io. Bà đã đề nghị Haytham giúp mình giết chết Braddock đổi lại bà sẽ chỉ cho ông biết vị trí ngôi đền. Không lâu sau đó, họ phát hiện ra rằng chiếc chìa khóa mà Haytham lấy được sau vụ ám sát không thể mở được ngôi đề và cũng trong khoảng thời gian này hai người họ nảy sinh tình cảm với nhau.Cốt truyện lúc này chuyển sang góc nhìn của Ratonhnhaké:ton vào những năm 1796.

Assassin’s Creed III Remastered

Hiệp sĩ Đền Charles Lee đã tấn công một ngôi làng và vào ngày đó mẹ của Ratonhnhaké:ton qua đời. Nhiều năm sau đó, Ratonhnhaké:ton được già làng cho biết rằng ngôi làng đó có nhiệm vụ không để cho bất cứ biết đến Ngôi Đền. Già làng trao cho anh một quả cầu trong suốt để có thể liên lạc với Juno và nói về biểu tượng Assassin. Đây là lý do mà Ratonhnhaké:ton đã đến điền trang Achilles Davenport từ đây anh trở thành một sát thủ.

Để có thể tự do hoạt động ở khu vực thuộc địa, Ratonhnhaké:ton đã đổi tên thành “Connor”. Tuy vậy, Connor lại bị hội Hiệp sĩ buộc tội chủ mưu cuộc thảm sát ở Boston. Nhiều năm sau đó, Connor tham gia vào cuộc chiến giữa Hoa Kỳ và Anh. Đây là nơi mà Connor tái ngộ cha của mình và họ cùng nhau tiêu diệt kẻ thuộc phe Templar.

Từ đây, cốt truyện Assassin’s Creed III quay trở lại ký ức của Haytham. Ông tiết lộ về nội dung bức thư của George Washington, đề cập đến kế hoạch xóa bỏ người dân bản địa và tộc của Connor. Connor nghe thế đã quyết định trở về làng, ở đó anh phát hiện ra rằng Lee đang chuẩn bị lực lượng để chống lại quân Hoa Kỳ đang có ý định tiêu diệt làng của họ. Cũng trong chuyến đi này, Connor đã gặp được và chiêu mộ rất nhiều chiến sĩ chống lại quân đội. Tuy nhiên đáng tiếc anh phải giết người bạn thơ ấu của mình là Kanen’tó:kon vì cậu không chịu hợp tác

Trở về với thời hiện đại, Desmond đã được đưa đến những vùng đất thuộc Manhattan và Brazil bằng cỗ máy Animus 2.0. Tại đây, Desmond có nhiệm vụ phải tìm những mảnh sức mạnh, một phần không thể thiếu trong việc kích hoạt đền. Và quan trọng hơn cả, Desmond phải ngăn không cho Hiệp sĩ Daniel Cross chạm đến chúng. Cùng lúc đó, cha của Desmond là William đã tìm thấy được mảnh sức mạnh cuối cùng mà không màng nguy hiểm. Tuy vậy, William đã bị bắt và Desmond phải đột nhập vào Abstergo để cứu lấy cha.

Còn về Connor, anh chỉ mong muốn tiêu diệt Hiệp sĩ Templar và cùng với cha mình chiến đấu, bảo vệ tự do và mang lại hòa bình cho nhân loại. Sau khi hoàn thành được việc đó, Connor trở về ngôi làng của mình nhưng không còn một ai ở đó cả, chỉ còn duy nhất một quả cầu và bằng cách sử dụng nó anh đã tìm ra được chiếc chìa khóa bị cất giấu từ lâu. Connor quyết định giấu chiếc chìa khóa dưới ngôi mộ của người con trai Achilles.

Desmond lại một lần nữa dùng Animus để quay trở lại năm 2012. Lúc này anh có thể tìm và lấy chiếc chìa khóa để vào đền. Juno cảnh báo anh về sự nguy hiểm khi kích hoạt quả cầu, anh có thể sẽ phải bỏ mạng nếu làm thế. Cô gái tên Minerva đột nhiên xuất hiện vào lúc này, cô cố gắng ngăn cản hành động này lại vì nó có thể giải thoát cho Juno, người có khả năng ngăn chặn âm mưu chế ngự nhân loại.

Juno và Minerva đều nghĩ rằng nếu quả cầu được kích hoạt thì mặt trời sẽ bùng phát năng lượng. Tuy nhiên, như một sát thủ thật thụ, Desmond chọn cứu nhân loại và trao cho họ cơ hội chống lại Juno. Desmond ở lại ngôi đền kích hoạt bệ đá cổ trong khi William, Shaun và Rebecca nhanh chóng rời khỏi đó.

Sau khi kích hoạt thành công, một thứ ánh sáng xuất hiện và bảo vệ Trái Đất khỏi năng lượng phát ra từ mặt trời. Juno đã hết lời khen ngợi hành động này của Desmond và cũng hứa rằng sẽ bắt đầu thực hiện vai trò của mình.Ở kết thúc của Assassin’s Creed III, Connor nhìn thấy chiếc thuyền cuối cùng rời New York. Connor đã được một thương nhân buôn bán nô lệ trong số đó cảnh báo rằng cuộc chiến của anh vẫn chưa kết thúc. Không lâu sau đó, anh quyết định trở về làng, nơi mà tất cả mọi người đã rời đi vì Quốc hội đã bán vùng đất này để thu chiến phí.

Thế là chiến tranh Hòa Kỳ đã kết thúc. Quân Cách Mạng đã giành thắng lợi. Tuy nhiên cốt truyện của Assassin’s Creed III lại bị bỏ ngỏ, một cái kết mở cho một câu chuyện đầy cảm xúc về quá trình giải cứu nhân loại.

Assassin’s Creed III Remastered Full Crack | Assassin’s Creed III Remastered Fshare | Assassin’s Creed III Remastered Free Download | Assassin’s Creed III Remastered Việt hóa | Tải Game Assassin’s Creed III Remastered

Bạn cũng có thể thích