Assassin’s Creed Odyssey Việt hóa

Assassins.Creed.Odyssey.Gold.Edition.v1.5.3

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ACOdyssey.exe" để play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa tại đây.
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
Processor: Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 46+ GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Một điều quan trọng mà tui nhận thấy trong quá trình trải nghiệm Assassin’s Creed Odyssey là Ubisoft đã cố gắng xóa nhòa bối cảnh tương lai của trò chơi. Đội ngũ phát triển gần như hoàn toàn lờ tịt những chi tiết về nhân vật Layla Hassan trong vài tiếng đầu tiên, ngoài việc để cô nàng xuất hiện một lần ở đầu game để giới thiệu bối cảnh. Điều này giúp những game thủ chưa từng chơi qua phiên bản Origins hay các tựa Assassin’s Creed trước cũng có thể dễ dàng làm quen với series mà không cần phải vướng mắc về những gì đã xảy ra trong các phiên bản trước đây, trong khi những người muốn tìm kiếm đáp án cho mối liên quan giữa Layla với các nhân vật chính sẽ phải chờ khá lâu để có được câu trả lời.

Assassin’s Creed Odyssey có lối chơi gần như được xây dựng hoàn toàn dựa trên Origins, và phát triển kể từ đó. Khi Origins làm lại cơ chế chiến đấu của cả series theo hướng RPG chặt chém, bổ sung thêm những yếu tố RPG truyền thống như lên cấp, chế đồ… Ubisoft lại nâng cấp các tính năng này thêm nữa, biến Odyssey thành một tựa RPG thế giới mở truyền thống thay vì một tựa game về các sát thủ như tiêu đề của series. Mà thật ra hai nhân vật chính Alexios hoặc Kassandra, cháu của hoàng đế Sparta Leonidas cũng không phải là các sát thủ. Với bối cảnh gần 400 năm trước Origins, khi hội sát thủ còn chưa ra đời, Alexios và Kassandra là những lính đánh thuê thiện chiến vùng vẫy trên mọi nẻo đường của Athen, sẵn sàng làm việc cho ai trả giá cao nhất.

Với những thay đổi trong lối chơi, phần chiến đấu trong Assassin’s Creed Odyssey đặt nặng yếu tố “cày cuốc” hơn hẳn so với các phiên bản trước. Những kẻ địch hơn cấp dễ dàng chịu hàng chục đòn của nhân vật chính trong khi có thể dứt điểm bạn chỉ bằng vài nhát trúng đích. Thật may mắn là hệ thống trang bị, kỹ năng trong game đủ phong phú và thú vị để khiến game thủ luôn háo hức tìm kiếm những vật phẩm mới, tích cóp kinh nghiệm để nâng cấp những kỹ năng mới nhằm nâng cao độ nguy hiểm của mình.

Hệ thống chiến đấu của Assassin’s Creed Odyssey giống hệt Origins, nhưng được mài giũa hoàn thiện hơn nhiều. Hành động bí mật vẫn là một phần rất quan trọng trong lối chơi, và nhờ sự giúp sức của chú chim Ikaros, game thủ có thể lẻn vào các cứ điểm được canh gác chặt chẽ hay các dinh thự hoành tráng chẳng khác gì các phiên bản đầu tiên của series. Tuy nhiên nếu chú ý đến hành vi của kẻ địch, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng có vẻ khá… đần độn, thường xuyên bị kẹt vào các vật thể trong môi trường hay hoảng loạn chạy lung tung dù chưa hề phát hiện ra Kassandra.

Như đã nhắc đến trong những bài viết trước đây, Assassin’s Creed Odyssey có bản đồ thế giới mở lớn nhất trong số các phiên bản Assassin’s Creed đã được phát hành. Đây là một thế giới rất rộng lớn, đầy khác biệt và khiến game thủ muốn khám phá nhờ nền đồ họa đẹp mắt cùng màu sắc tươi sáng. Nó chứa đầy các nhiệm vụ phụ, nhiều bí ẩn thú vị chẳng khác gì Kyrat huyền bí hay Hope County hoang dã của series Far Cry. Đâu đó trong thế giới này, bạn cũng sẽ tìm thấy những sinh vật huyền bí đóng vai trò những con trùm đem lại những thử thách đòi hỏi cả trí óc lẫn kỹ năng để có thể vượt qua.

Không giống với các phiên bản trước đây, Assassin’s Creed Odyssey đem lại cho game thủ khả năng lèo lái câu chuyện bằng những lựa chọn của mình. Đại đa số các lựa chọn này đều chỉ xuất hiện trong các nhiệm vụ phụ, nhưng một số nhiệm vụ chính cũng cho phép game thủ đưa ra quyết định theo ý thích của mình. Hậu quả của những lựa chọn đó có thể chỉ xuất hiện rất lâu về sau, khi mọi thứ đã quá trễ và lúc bạn không ngờ đến nhất, từ đó dẫn bạn đến với một trong số… 9 kết thúc khác nhau của trò chơi.

Trong cuộc hành trình của mình, bạn cũng sẽ gặp đủ “tam giáo cửu lưu” từ thường dân, triết gia, giáo sĩ, binh lính, trộm cướp, lính đánh thuê đến các nhà lãnh đạo. Nhờ vào hệ thống hội thoại phân nhánh rất chi tiết, Kassandra (hoặc Alexios nếu bạn chọn nhân vật nam) có thể kết bạn hay tạo thêm kẻ thù cho bản thân, biện luận tay đôi với Socrates và kề vai sát cánh với những nhân vật vĩ đại nhất của Hi Lạp cổ đại.

Một loại lựa chọn khác mà bạn sẽ thực hiện trong game là… chọn phe. Dù nhân vật chính có dòng dõi Sparta, cô ta (anh ta) vẫn là một lính đánh thuê, nên thực sự không có một phe phái cố định nào cả. Khi người Sparta và Athen bước vào các trận chiến tranh giành lãnh thổ, bạn có thể chọn góp sức cho một trong hai phe, còn khi một bên giành quyền kiểm soát một khu vực, game thủ hoàn toàn có thể “quậy” để tạo sự hỗn loạn và giúp đỡ phe đối lập nâng tầm ảnh hưởng, dẫn đến những trận chiến Conquest đã được Mọt nhắc đến bên trên.

Odyssey là một tựa Assassin’s Creed hoàn toàn khác biệt so với những gì Ubisoft đã thực hiện trước đây, nhưng đó lại là một điều tốt. “Công thức” cũ đã được sử dụng gần 10 năm, và đã đến lúc phải thay đổi. Dù các fan của lối chơi cũ có thể sẽ rất thất vọng khi không còn được theo dấu những sát thủ áo choàng trắng nhưng Assassin’s Creed Odyssey vẫn đem lại cho họ một hành trình mới đầy những sự kiện hấp dẫn, dù cũng không thiếu những điểm trừ. Đây là một tựa game hoành tráng nơi bạn có thể tự do biến mình thành chiến binh Sparta, giương buồm ra khơi, yêu đương và săn lùng những kẻ cựu thù trong một thế giới rộng lớn và sinh động. Với thời lượng chơi dài cùng rất nhiều nội dung được Ubisoft lên kế hoạch cho tương lai, Odyssey thực sự xứng đáng là kẻ mở đường cho một thế hệ game Assassin’s Creed kế tiếp.

Assassin’s Creed Odyssey Full Crack | Assassin’s Creed Odyssey Fshare | Assassin’s Creed Odyssey Free Download | Assassin’s Creed Odyssey Việt hóa | Tải Game Assassin’s Creed Odyssey

Bạn cũng có thể thích