Assassin’s Creed Origins

Assassins.Creed.Origins.Gold.Edition.v1.51-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ACOrigins.exe" để play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
Processor: Intel Core i5-2400s @ 2.5 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 42 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Với những phần Assassin’s Creed tiền nhiệm, sẽ lần lượt đưa game thủ đi qua những mốc thời gian từ cổ đại cho đến tương lai. Kì này mọi thứ sẽ đảo ngược đôi chút, Assassin’s Creed Origins dẫn dắt game thủ của mình quay lại một mốc thời gian xa xôi hơn bao giờ hết, vào khoảng năm 49 TCN thời đại Ai Cập cổ đại.

Cái tên Assassin’s Creed Origins cũng đã nói lên phần nào cốt truyện mà game mang đến, chúng ta sẽ lật lại trang sử về sự tồn tại của Templar và Assassin Brotherhood. Bản thân họ vốn đã xuất hiện từ lâu hơn những gì chúng ta được biết và người khởi nguyên cho tất cả chính là Bayek of Siwa, chúng ta có thể xem ông là người sáng lập và khởi nguyên cho hội Assassin Brotherhood.

Assassin’s Creed Origins mang đến bối cảnh vào thời kỳ suy thoái của triều đại Ai Cập, dưới sự ảnh hưởng mạnh mẽ và bành trướng thế lực của La Mã. Đó cũng là thời đại dành cho những kẻ 2 mặt, có hơi hướng muốn lật đổ Ai Cập và nịnh bợ phe còn lại. Đó cũng là lí do Bayek luôn là cái gai trong mắt của bọn cầm quyền.

Vì anh chính là hình mẫu cận vệ liêm chính cuối cùng còn sót lại của lực lượng Medjay, vào thời nữ hoàng Cleopatra. Bạn sẽ vào vai Bayek cùng anh giải mã những bí mật của vùng Ai Cập đầy ma mị và cùng những đồng minh của mình lật đổ sự thống trị của La Mã.

Assassin’s Creed Origins lột tả chân thực và tái hiện hoàn hảo vẻ khô cằn của vùng sa mạc, những công trình kiến trúc cổ kính của thời Ai Cặp cổ đại, từ thành Alexandria sầm uất náo nhiệt cho đến kì quan Kim Tự Tháp uy nghiêm và dòng chảy từ nhiều nhánh của dòng sông Nile hùng vĩ,…

Bộ phận phát triển của Assassin’s Creed Origins đã có sự quan sát và thiết kế tỉ mỉ, điển hình là hiệu ứng chuyển động trên cát của nhân vật trong khá thực tế, cảnh bụi cát văng tung tóe dưới chân, gây ảo giác khi bạn di chuyển ngoài sa mạc một thời gian lâu,…

Đặc biệt nhất là tính năng real-time cho phép thời gian thay đổi 24/24 như ngoài đời thật. Với việc bổ sung cơ chế này đã thay đổi ít nhiều tính năng và gameplay của Assassin’s Creed Origins. Tuy nhiên sự cập nhật trên đóng vai trò thêm gia vị vào việc trải nghiệm game của game thủ và được hưởng ứng khá tốt.

Điểm cộng tiếp theo làm nên bom tấn kì này chính là việc Assassin’s Creed Origins đã mở rộng độ lớn của cơ chế bản đồ của mình, mở ra một thế giới đồ sộ và to lớn hơn cả những sản phẩm đi trước. Với việc thêm thắt nhiều nhiệm vụ phụ, cũng như các hạng mục mới, đã trở thành bàn đạp tốt giúp Assassin’s Creed Origins phát triển thế giới Ai Cập cổ của mình. Chúng không chỉ dừng ở việc là một khu vực bản đồ giả định hay thu nhỏ phạm vi nữa.

Nhìn chung Assassin’s Creed Origins đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, trong đợt ra mắt kì này. Sự chuyển mình độc đáo đã để lại ấn tượng tốt cho các fan của dòng game Assassin’s Creed nói chung và của giới chuyên môn nói riêng. Nhờ vào những thay đổi đúng lúc đúng thời điểm, Ubisoft đã có thể đưa “con cưng” của mình về lại thời hoàng kim ngày nào.

Assassin’s Creed Origins Full Crack | Assassin’s Creed Origins Fshare | Assassin’s Creed Origins Free Download | Assassin’s Creed Origins Việt hóa | Tải Game Assassin’s Creed Origins

Bạn cũng có thể thích