Assassin’s Creed Revelations Việt hóa

Assassins.Creed.Revelations.Gold.Edition.v1.03-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ACRSP.exe" để play game!
- Việt hóa đã được đóng gói sẵn trong base game.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows® XP SP3 / Windows Vista® SP2 /Windows® 7 SP1
Processor: Intel® Core™2 Duo E4400 @ 2.0 GHz or AMD Athlon™ 64 X2 4000+ @ 2.1GHz
Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista, 7
Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 4.0 or higher (see supported list)*
DirectX®: DirectX® June2010 or newer
Hard Drive: 12 GB

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Sau các sự kiện của Brotherhood, Ezio phát hiện ra một bức thư do cha mình để lại nói về một thư viện ẩn chứa đầy kiến ​​thức rộng lớn bên dưới Lâu đài Masyaf , do Sát thủ huyền thoại Altaïr Ibn-La’Ahad để lại, thiết lập các sự kiện của Assassin’s Creed: Revelations vào chuyển động. Đến Masyaf vào đầu năm 1511, Ezio bị phục kích bởi các Templar đang chiếm đóng pháo đài, đồng thời tìm kiếm thư viện của Altaïr.

Sau khi trốn thoát bị bắt và ám sát thuyền trưởng Templar, Ezio lấy lại được cuốn nhật ký của Niccolò Polo, cuốn nhật ký kể về năm con dấu được giấu trong Constantinople sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến thư viện của Altaïr. Đến Constantinople, Ezio bắt đầu cuộc tìm kiếm những con dấu, đồng thời giúp Hiệp hội Sát thủ địa phương, do Yusuf Tazim lãnh đạo, lật đổ quyền kiểm soát của Byzantine Templar. Theo thời gian, Ezio đã thành công trong việc xóa bỏ ảnh hưởng của Templar và phục hồi thành phố về quyền cai trị của gia đình Hoàng tử Suleiman.

Ezio lấy lại bốn trong số năm chiếc chìa khóa với sự giúp đỡ của nhà sử học và nhà sưu tập sách Sofia Sartor. Sau đó anh ta đi đến một thành phố ngầm ở Cappadocia , căn cứ hoạt động của Templar. Sau khi ám sát thủ lĩnh Dòng Đền, Manuel Palaiologos và lấy lại chiếc chìa khóa cuối cùng, người ta tiết lộ rằng chú của Hoàng tử Suleiman là Hoàng tử Ahmetđã bí mật lãnh đạo các Hiệp sĩ Byzantine và mong muốn mở thư viện của Altaïr cho riêng mình. Sau khi Ezio từ chối giao chìa khóa, Ahmet đe dọa sẽ làm hại Sofia và lên đường, để lại Ezio ở Cappadocia.

Khi quay trở lại Constantinople, Ezio phát hiện ra rằng Sofia đã bị bắt cóc bởi Ahmet và Yusuf đã bị sát hại để buộc Ezio phải tiết lộ tung tích của chiếc chìa khóa. Dẫn đầu một cuộc tấn công tổng lực với các Sát thủ Constantinople, Ezio cuối cùng đã cứu được Sofia. Sau đó anh ta tham gia vào một cuộc rượt đuổi với Ahmet và cuối cùng lấy lại được chìa khóa từ người sau. Một vị vua trở lại Selim I giết chết Ahmet và cảm ơn Ezio đã cứu con trai và đất nước của mình, nhưng đồng thời ra lệnh cho anh ta rời khỏi Đế chế Ottomanvà không bao giờ trở lại.

Ezio và Sofia quay trở lại Masyaf và mở thư viện, nơi Ezio tìm thấy bộ xương của Altaïr. Toàn bộ mục đích của thư viện là truyền tải một thông điệp khác đến hậu duệ của Ezio, Desmond Miles, thông qua một Apple of Eden khác. Ezio, nhận ra mình đã đi đến cuối cuộc hành trình, quyết định bỏ lại Apple và nói chuyện trực tiếp với Desmond. Trong khi anh ấy không hiểu làm thế nào họ có thể giao tiếp hoặc tại sao Desmond lại quan sát anh ấy, anh ấy hy vọng rằng anh ấy đã giúp Desmond tìm ra câu trả lời mà anh ấy tìm kiếm.

Assassin’s Creed Revelations Full Crack | Assassin’s Creed Revelations Fshare | Assassin’s Creed Revelations Free Download | Assassin’s Creed Revelations Việt hóa | Tải Game Assassin’s Creed Revelations

Bạn cũng có thể thích