Assassin’s Creed Syndicate Việt hóa

Assassins.Creed.Syndicate.Gold.Edition.v1.51-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ACS.exe" để play game!

— HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

1. Tải Patch việt hóa (Fshare | Uptobox).
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1 or Windows 8.1 or Windows 10 (64bit versions)
Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz / AMD FX 6350 @ 3.9 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0)

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Assassin’s Creed Syndicate – Năm 1868, London, cuộc cách mạng công nghiệp của thế kỷ bước vào thời kỳ hoàng kim, đó là kỷ nguyên vàng của thời đại đã cho ra đời những sáng chế và thành tựu vĩ đại nhất trong lịch sử của loài người.

Quả là thời khắc tuyệt vời trong đời người.

Thế nhưng, sâu thẳm bên trong đó là sự ngăn cách vô bờ giữa hai tầng lớp mà trong đó một bên là tập hợp của những con quỷ dữ đang hàng giờ rút ruộc vương quốc trù phú này, bên còn lại là tầng lớp lao động khắc khổ cống hiến mồ hôi và xương máu trong công cuộc gây dựng nên đế chế này không mảy may nhận ra gồng xích đang giữ lấy đôi chân họ.

“Chúng ta đấu tranh để giành lấy những gì mà không thể đơn thuần lấy đi được, điều đó nằm trong bản năng của con người. Chúng ta không mang lại thứ gì cho thế giới này, vậy nên chúng ta không có quyền lấy đi bất kỳ thứ gì thuộc về nó.”

– Sir David Brewster & trích đoạn Kinh Thánh 1 Timothy 6:7.

Cường quyền sẽ phải đi đến hồi kết.

Khát vọng của bạn là gì? Ngồi trên một núi tiền và phủi chúng đi như những lá bài, sở hữu quyền lực tuyệt đối, hay làm bất cứ điều gì mà mình thích?

Đối với cặp song sinh sát thủ Jacob và Evie Frye, mục tiêu của họ không chỉ “nhỏ bé” đến thế: trả lại tự do cho tầng lớp lao động dưới chủ nghĩa tư bản đang bị sa lầy bởi bàn tay của Hội Templar tại London.

Đúng vậy, Assassin’s Creed Syndicate không phải lại là một tựa game nói về hận thù, rửa hận hay “niềm tin” như những bản hùng ca về Ezio Auditore hay Edward Kenway mà chúng ta từng yêu thích và ngưỡng mộ, mà cuộc hành trình của hai chị em nhà Frye xoay quanh một mối thù chính trị đậm chất… cá nhân và cũng không thiếu phần hóm hỉnh.

Đằng một câu chuyện rất điển hình nói về sự xung đột giữa hai tầng lớp là sự khắc họa khéo léo của phong cách “kẻ tung, người hứng” giữa hai nhân vật chính.

Evie là hiện thân của mọi tố chất cần có của một sát thủ: cứng cỏi, không bao giờ để việc riêng ảnh hưởng đến mục tiêu mà mình đề ra (mặc dù điều này chỉ đúng… một phần), nhưng cũng là một con người đầy tình cảm và luôn nghĩ đến người khác.

Trong khi đó, Jacob giống như một cậu bé con, rất sừng sỏ và thiếu nghiêm túc.

Có thể Jacob và Evie không phải là những nhân vật phức tạp nhất trong Assassin’s Creed, nhưng những khoảnh khắc thể hiện cái sự “thẳng trớn” rất tự nhiên của hai nhân vật này, như khi Evie luôn gật đầu “cái rụp” trước mọi lời yêu cầu giúp đỡ, hay khi Jacob đùa cợt về việc Evie tin vào ma quỷ, khiến cho người viết càng cảm thấy gần gũi với họ hơn mặc cho cái sự “sến súa” như một vở kịch opera hiện diện trong từng câu thoại.

Thật kỳ quặc, bởi trong một câu chuyện sở hữu những kẻ phản diện không “điên” thì cũng chả bình thường, không “máu lạnh” thì cũng tàn độc, thì cái tông điệu đầy sức sống và “hồn nhiên” khi mọi sự tập trung lại hướng về Jacob và Evie, giống như một nốt cao trong bản giao hưởng đầy u buồn và thê lương vậy.

Nhưng không chỉ vậy, London đầy diễm lệ trong Assassin’s Creed Syndicate còn có thể được coi như là đoạn điệp khúc khiến con tim của thính giả loạn nhịp.

Một thành phố với nhiều dáng vẻ và đầy muôn màu. Đó là sự nghèo đói, khốn cùng, bóng dáng của những người ăn xin rảo quanh trên những con phố tại Whitechapel, sự nhộn nhịp giữa hàng người đông đúc thương thảo bên trong Southwark, hay tận hưởng ánh bình minh tinh mơ sạch bóng dáng khói bụi ở Lambeth, đúng như bất kỳ mộng tưởng nào về London.

Assassin’s Creed Syndicate Full Crack | Assassin’s Creed Syndicate Fshare | Assassin’s Creed Syndicate Free Download | Assassin’s Creed Syndicate Việt hóa | Tải Game Assassin’s Creed Syndicate

Bạn cũng có thể thích