Assassin’s Creed Unity Việt hóa

Assassins.Creed.Unity.Gold.v1.5.0-P2P

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "ACU.exe" để play game!

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Tải Patch việt hóa (Fshare | Uptobox).
2. Copy hết bên trong Patch việt hóa Paste vào thư mục game.
3. Vào game -> Chọn "Tiếp tục" -> Load game xong nhấn ESC -> Chọn "Restart kí ức" để chơi mới từ đâu.

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (64-bit operating system required)
Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon HD 7970 (2 GB VRAM)
Storage: 50 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Vào năm 2014, một người dùng Helix đã khám phá ký ức của một Sát thủ làm việc dưới trướng Jacques de Molay. Khung cảnh diễn ra vào ngày 13 tháng 10 năm 1307, tại đền thờ ở Paris, nơi đang bị tấn công bởi lực lượng của vua Philip the Fair. Jacques nhận được cảnh báo sẽ có một trận chiến diễn ra, nên đã giao nhiệm vụ cho cố vấn của mình giấu Thanh kiếm Địa đàng và và quyển sách cổ Codex Pater Intellectus.

Cùng thời điểm ấy, bên ngoài đang diễn ra chiến trận, vị cố vấn gặp mặt một sát thủ tên Thomas de Carnellion, hai người liền xảy xung đột. Sau cuộc đấu kiếm với Thomas, người cố vấn đã cất giấu thanh kiếm và Codex ở nơi bí ẩn trong Đền thờ. Khi vừa rời khỏi, ông ta nghe tin Jacques đã bị bắt. Tuy nhiên, trước khi ông ta đến giải cứu Grand Master (Jacques) thì đã bị chặn lại và bị giết chết dưới vũ khí lợi hại là “Hidden Blade” của Thomas. Bảy năm sau, Jacques và các đồng phạm của ông ta hoàn toàn bị thiêu rụi và mất tích. Trước khi diệt vong, Jacques đã nguyền rủa Giáo hoàng và vị vua giám sát việc hành quyết ông. Với cái chết của ông ta, Hội Dòng Đền đã bị giải tán.

Đột nhiên, ký ức bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của một Sát thủ, người tự giới thiệu mình là Bishop. Cô giải thích với họ rằng họ đang bị Abstergo thao túng để sàng lọc những ký ức. Sau đó cô yêu cầu họ trải nghiệm một tập hợp ký ức chưa được xác minh của Arno Dorian như một lời giới thiệu về các Sát thủ và Templar.

Năm 1776, Arno lúc này đã tám tuổi cùng cha của mình là Charles Dorian đến Cung điện Versailles. Trong khi đợi cha mình trên ghế, Arno gặp được một cô bé tên là Élise de la Serre. Cũng trong ngày hôm đó Charles Dorian bị ám sát, để lại đứa con trai mồ côi dưới sự chăm sóc của Grand Master François de la Serre của Templar.

Mười ba năm sau, Arno đến điền trang De la Serre để làm các công việc vặt. Trong khi De la Serre rời đi trên một chiếc xe ngựa thì một sứ giả của Hội Dòng Đền tên là Perrault đến tìm Arno vì có một bức thư cần được chuyển gấp cho De la Serre. Arno cầm lấy bức thư và đuổi theo cỗ xe, nhưng không chuyển được thông điệp cho François de la Serre.

Arno sau đó biết được rằng sẽ có một bữa tiệc diễn ra tại Cung điện Versailles, nơi Élise đang ở. Anh đã lén đem lá thư đẩy vào trong khe cửa nơi văn phòng của De la Serre. Sau đó, Arno đột nhập vào Cung điện để tìm Élise. Sau khi trải qua thời khắc lãng mạn cùng nhau, Arno và Élise sau đó bị một người bảo vệ bắt gặp. Để tránh sự soi mói, Élise đã vội vàng bảo Arno rời đi. Trên đường ra ngoài, Arno phát hiện De la Serre (cha của Élise) đang nằm chết dưới đất. Một người tên là Charles Gabriel Sivert đã bắt gặp tình cảnh đó và hắn buộc tội Arno với tội danh giết người. Arno bị lính canh bắt và sau đó bị giam trong ngục Bastille.

Arno thấy mình ở trong phòng giam với bốn người đàn ông khác. Sau đêm đầu tiên trong tù, anh nhìn thấy một trong những tù nhân cầm đồng hồ của cha anh nên Arno cố gắng lấy lại. Người tù đưa cho Arno một thanh kiếm luyện bằng gỗ và hai người đấu tay đôi. Arno chú ý đến một bức tường được vẽ bằng những biểu tượng khác thường. Người tù nhân kia nhận ra rằng Arno có Eagle Vision và hắn tự giới thiệu mình là Pierre Bellec. Trước khi trả lại đồng hồ cho Arno, hắn cũng tiết lộ rằng người cha quá cố của Arno là một Sát thủ. Sau đó, hắn cũng mở lời đề nghị nhận Arno làm đệ tử.

Hai tháng sau, một vụ náo động diễn ra bên ngoài nhà tù trong lúc Bellec và Arno đang cùng nhau tập luyện. Vì vậy, Bellec và Arno đã nhân cơ hội này để trốn thoát khỏi ngục Bastille. Nhiều ngày sau Arno tìm đường đến điền trang de la Serre để tìm Élise. Nhưng Élise đã trách cứ Arno và cho rằng anh cũng phải chịu một phần trách nhiệm cho cái chết của cha cô.

Élise đưa cho Arno bức thư mà đáng lẽ ra anh phải chuyển cho cha cô ngay. Nội dung bức thư nhắc đến việc Hội Dòng Đền đang chứa chấp một kẻ phản bội. Nhưng bức thư đã không kịp đến tay người cha của Élise. Vì thế, Arno cũng vô cùng đau khổ sau khi biết mình vô tình gây ra cái chết của cha dượng. Nên Arno đã quyết định sẽ đi tìm Hội Sát Thủ. Sau khi tìm thấy Bellec và gặp Hội Sát Thủ, Arno được giới thiệu đến phân hội ở Paris.

Sau sự kiện này, nhân vật Bishop xuất hiện và đề nghị người chơi tham gia Hội sát thủ. Khi người chơi chấp nhận, Bishop cho họ xem đoạn phim về Dự án Phượng hoàng của Abstergo. Cô giải thích rằng các Templars đang tìm kiếm các Sage cả trong hiện tại và quá khứ để lập bản đồ bộ gen Precursor. Vì Arno đã gặp một Sage vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của mình nên Bishop hy vọng rằng người chơi sẽ tìm thấy hài cốt của Sage trước Abstergo thông qua ký ức của Arno. Sau khi giải thích tất cả, Bishop mời người chơi bắt đầu dấn thân vào cuộc hành trình này.

Arno đã gặp Bellec trên sân thượng gần Conciergerie để nhận nhiệm vụ cuối cùng trước khi chính thức trở thành một Sát thủ. Ở đó anh biết rằng Sivert sẽ đến Notre-Dame vào ngày hôm sau và nhiệm vụ của Arno là tìm kiếm và ám sát Sivert. Arnovào nhà thờ và tiến vào nơi xưng tội, anh đóng giả đồng phạm của Sivert là Duchesneau, để lấy thông tin từ Sivert. Có được thông tin cần thiết, Arno giết chết hắn. Arno sau đó đã xem qua ký ức của Silvert và phát hiện ra một tên đồng phạm khác vào đêm De la Serre bị sát hại là Roi des Thuné.

Arno thông báo cho Hội đồng sát thủ về phát hiện của mình và được Hội giao nhiệm vụ kế tiếp là tìm kiếm và ám sát Roi des Thunes. Arno rời đến Cour des Miracles và điều tra một vụ náo động. Tại đây anh tìm thấy một người ăn xin tên là Aloys la Touche, người này đang bị trung úy của Roi des Thunes cưa chân. Arno dự định can thiệp nhưng Hầu tước de Sade đã khuyên anh ta không nên làm vậy. Thay vào đó, Hầu tước đề nghị Arno theo La Touche đến gặp chủ nhân của mình. Arno đến gặp vị chủ nhân đó và sau khi điều tra, anh đã phát hiện ra nơi ẩn náu của Roi des Thunes. Arno ám sát hắn ta và sau khi Roi des Thunes chết, De Sade tiếp quản vị trí của hắn ta. Tiếp đó, De Sade thông báo cho Arno rằng François-Thomas Germain đã chế tạo ra chiếc ghim dùng để giết François de la Serre.

Hội đồng giao nhiệm vụ cho Arno điều tra thợ bạc – Germain. Arno đột nhập vào xưởng và tìm thấy Germain, hắn nói rằng bản thân bị giam giữ ở đây suốt hàng tháng trời. Arno đưa Germain ra ngoài, hắn kể lại rằng hắn ta đã làm chiếc ghim cho một người tên là Chrétien Lafrenière. Dựa vào đó, Arno bắt đầu điều tra về Lafrenière. Trong quá trình điều tra, Arno phát hiện Lafrenière đang trốn tại Nghĩa trang, anh vội vã tìm đến đây và giết chết hắn ta. Lafrenière chính là người phải chịu trách nhiệm cho cái chết của François de la Serre. Thông qua kí ức của hắn, anh phát hiện ra rằng Lafrenière đang có kế hoạch tấn công Hôtel de Beauvais.

Arno trở lại Hội đồng và thông báo cho họ về sự tham gia của Lafrenière trong vụ sát hại De la Serre. Hội đồng không hề biết rằng Arno đã giết chết Lafrenière nên đã giao nhiệm vụ mới cho anh là ám sát hắn. Nhưng sau khi biết được sự thật, Hội đồng đã vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên, họ vẫn quyết định để Arno tiếp tục điều tra vụ án này.

Sau đó, Arno đã đến Hotel de Beauvais, anh lẻn vào nghe trộm một cuộc họp của Templar và biết được một cuộc phục kích đã được lên kế hoạch và mục tiêu là Élise. Arno đã nhanh chóng đến giải cứu Élise khỏi cuộc phục kích của Templar, sau đó họ hẹn gặp nhau tại Café Théâtre.

Arno gặp Élise tại Café Théâtre và thuyết phục cô tham vào Hội sát thủ nhằm tìm ra hung thủ thực sự đứng sau cái chết của cha cô. Élise được đưa đến trước Hội sát thủ nhưng vì không đạt được thỏa thuận nên Élise đã không tham gia. Trong lúc chờ Mirabeau triệu tập Hội đồng để tính toán lại mọi chuyện, Élise báo cho Arno biết rằng Germain đã bị đuổi ra khỏi Dòng Đền. Bởi vì hắn đã có những quan điểm cấp tiến và quan niệm dị giáo về Jacques de Molay. Vì thế cả hai đã đến nơi ở của Germain và họ phát hiện ra hắn mới thực sự là kẻ giết cha cô.

Trong khi định thông báo cho Mirabeau về danh tính thực sự của Germain, Arno và Élise phát hiện ra Mirabeau đã bị sát hại. Vì thế họ đoán rằng kẻ giết người có khả năng là một Sát thủ khác. Arno đã theo chỉ dẫn đến Sainte-Chapelle và phát hiện ra kẻ giết Mirabeau chính là Bellec. Ông ta làm điều này vì tin rằng không có hòa bình nào có thể đạt được giữa các Sát thủ và Hiệp sĩ. Việc thanh trừng Hội Sát Thủ để biến nó thành một tổ chức mạnh hơn là một điều tốt. Bellec đã cố gắng thuyết phục Arno tham gia cùng với mình nhưng Arno từ chối và họ buộc phải đấu tay đôi. Arno đã miễn cưỡng giết người thầy cũ của mình.

Arno đến gặp Hội Sát thủ để nhận nhiệm vụ tiếp theo. Hội đồng biết được rằng Mirabeau đã liên lạc với Đức Vua bằng nhiều thư từ nên đã lệnh cho Arno tìm lại những bức thư đó trước khi chúng bị công khai. Arno đột nhập Cung điện Tuileries, trong khi giải quyết thư từ của Mirabeau với Vua Louis, Arno đã gặp sĩ quan pháo binh Napoléon Bonaparte. Arno cùng với sĩ quan Napoléon Bonaparte trốn thoát khỏi Tuileries. Sĩ quan cũng đã giúp Arno truy lùng Đại úy Frédéric Rouille.

Arno đến được Grand Châtelet nơi Rouille đang hành quyết các tù nhân, Arno đã nhân cơ hội này ám sát Rouille. Thông qua ký ức của hắn, anh biết được âm mưu của Templar là bỏ đói nước Pháp và kích động bạo loạn, do một phụ nữ tên là Marie Lévesque cầm đầu.

Sau đó, Arno đã gặp Élise tại Le Marais và thông báo cho cô ấy về kế hoạch của Lévesque. Nhờ đánh cắp một bộ mệnh lệnh từ một thuyền trưởng, anh ta phát hiện rằng Lévesque sẽ đến Cung điện Luxembourg. Arno đột nhập vào Cung điện và ám sát Lévesque. Thông qua ký ức của cô, anh biết được một âm mưu xử tử Vua Louis do Louis-Michel le Peletier thực hiện. Arno và Élise thoát khỏi khu vực này bằng khinh khí cầu.

Đang tìm cách giết Le Peletier, Arno và Élise gặp Marquis de Sade tại Louvre, người đã thông báo cho họ thông tin để có thể tìm thấy Le Peletier tại Palais-Royal. Arno đã truy tìm và ám sát Le Peletier. Thông qua ký ức của hắn, anh biết rằng Germain sẽ có mặt tại cuộc hành quyết của Vua Louis vào sáng hôm sau.

Tại cuộc hành quyết của Vua Louis, Arno gặp Élise gần Place de la Révolution với ý định ám sát Germain.Vì Arno đã giúp Élise giải quyết những tên hậu vệ của Grand Master nên đã thất bại trong việc ám sát Germain và Vua Louis XVI bị hành quyết. Điều này khiến Élise nghĩ rằng Arno đã không thực sự muốn giúp mình trả thù nên cô cắt đứt liên lạc với Arno.

Khi Arno quay trở lại Hội đồng Sát thủ anh đã bị Hội đồng trách mắng và trục xuất. Bởi vì, Arno đã không tuân thủ mệnh lệnh mà tự ý điều tra và âm thầm ám sát Germain. Nhiều tháng sau, anh trở lại điền trang De la Serre ở Versailles, Arno lúc này vô cùng chán nản và chìm đắm trong men say. Nhưng Élise đã đến gặp anh và thuyết phục anh tiếp tục thực hiện kế hoạch trả thù.

Arno vì Élise mà quyết tâm giết chết Germain một lần nữa. Anh đã tìm đến Aloys la Touche một trong những kẻ có liên quan đến Germain, Arno đã ám sát La Touche và thông qua ký ức của hắn, anh biết được rằng Maximilien de Robespierre, thủ lĩnh của Triều đại Khủng bố mới chính là kẻ chủ mưu cuối cùng.

Arno và Élise trở lại Paris họ đã lợi dụng Robespierre để tìm kiếm tung tích của Germain. Robespierre đã tiết lộ rằng Germain đang lẩn trốn trong Đền thờ. Vì vậy, Arno đã cùng với Élise đột nhập vào Đền thờ để tìm hắn ta. Cả hai bên giao chiến quyết liệt, Élise đã chết còn Germain thì bị trọng thương. Trước cái chết của Élise, ngọn lửa hận thù trong Arno rực cháy, anh đã kết liễu Germain bằng một cú chí mạng. Arno đã đau khổ mang xác Élise ra khỏi Đền thờ.

Năm 1808, Arno cùng với Napoléonquay trở lại Đền thờ. Tại đây, họ phát hiện ra xác chết của Germain đã phân hủy từ lâu và họ đã quyết định chôn cất hài cốt của anh ta trong Hầm mộ ở Paris. Điều này khiến Bishop rất mực hài lòng vì Abstergo sẽ khó xác định được xương của ai và có khả năng phải phân hủy xác để tách chiết DNA. Bishop khen ngợi việc làm của người chơi và hứa sẽ liên lạc lại với họ.

Assassin’s Creed Unity Full Crack | Assassin’s Creed Unity Fshare | Assassin’s Creed Unity Free Download | Assassin’s Creed Unity Việt hóa | Tải Game Assassin’s Creed Unity

Bạn cũng có thể thích