Assassin’s Creed Valhalla

Assassin's.Creed.Valhalla v1.1.2

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup.exe để cài đặt game.
2. Nhấn phím mũi tên lên trên bàn phím để vào mục tùy chỉnh cài đặt
3. Nhấn Nút Install -> Proceed -> Chọn đường dẫn cài game -> Next -> Install
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10 (64-bit only)
CPU: Ryzen 3 1200 - 3.1 Ghz / i5-4460 - 3.2 Ghz
GPU: AMD R9 380 - 4GB / GeForce GTX 960 4GB
Memory: 8 GB (Dual-channel mode)
Memory: 50 GB HDD (SSD Recommended)

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Với việc bối cảnh chuyển về phương Bắc và tuyến nhân vật trở thành Viking, thì rất nhiều người đã thắc mắc Assassin’s Creed Valhalla sẽ làm sao để kết nối các sự kiện trước kia cũng như làm cho hợp lý. Về việc này thì Ubisoft đã khéo léo để giải quyết, đó là để cho nhân vật chính Eivor “vô tình” gặp được 2 thành viên của hội sát thủ, học hỏi những kỹ năng ám sát từ họ và bắt đầu dấn thân vào con đường của Assassin’s Creed. Hầu hết các tình tiết còn dang dở của Odyssey vẫn sẽ tiếp tục trong Valhalla, với việc hội đồng bí ẩn – những kẻ đứng sau vua chúa và cầm quyền trong bóng tối tiếp tục xuất hiện, để giải thích cho lý do tuyến cốt truyện trải dài khắp thế giới.

Một điểm thay đổi của Assassin’s Creed Valhalla là nhân vật chính Eivor giờ đây sẽ giống như một người thủ lĩnh hơn, khi anh ta cùng bạn bè của mình kéo nhau đến Anh để xây dựng lãnh địa riêng. Game sẽ có một căn cứ Viking nằm giữa nước Anh, với các công trình và tiện ích như một thành phố nhỏ đàng hoàng, người chơi sẽ thu thập tài nguyên và phát triển lãnh địa của mình theo thời gian, chứ không phải chỉ là một tên lính đánh thuê rong ruổi ngày đây mai đó như trước.

Chính vì lý do này mà trong Assassin’s Creed Valhalla mọi thứ diễn ra theo chiều hướng đánh đông người, Eivor được hộ tống và trợ giúp với cả một đội ngũ chiến binh Viking, những người sẽ xuất hiện để chiến đấu cùng anh ta khi cần thiết. Giống với những bộ phim nay truyện tranh mà chúng ta từng xem, thì trong Assassin’s Creed Valhalla những người Viking này sẽ phải cướp bóc các làng mạc hay tu viện gần bờ biển để lấy tài nguyên về xây dựng, đây là lúc mà Eivor có thể gọi hội ra đập lộn và chúng thực sự có ích đấy.

Lãnh địa của Eivor sẽ được mở rộng và phát triển thành một thành phố lớn với đầy đủ các tiện ích, người chơi có thể lập liên minh, dụ dỗ hoặc tấn công những người hàng xóm bên cạnh để chiếm đoạt mọi thứ. Nhìn chung thì Assassin’s Creed Valhalla có vẻ cho người chơi một mục đích là xây dựng lãnh thổ, nhưng bù lại thì nó đã triệt tiêu toàn bộ những thứ hay ho còn lại khác.

Điều đầu tiên mà tôi cần phải nói, đó là số lượng trang bị trong Assassin’s Creed Valhalla khá ít, nói một cách dễ hiểu thì trong khoảng 8 tiếng đồng hồ đầu tiên khi chơi game, bạn giỏi lắm kiếm được… 10 món vũ khí là nhiều. Vâng bạn thực sự không nghe lầm đâu, 10 món vũ khí đấy còn áo giáp các kiểu thì còn ít nữa, nó khác hẳn với một đống một tá trang bị mà chúng ta đã quen thuộc trong Origins và Odyssey.

Lý do ở đây là Assassin’s Creed Valhalla muốn tối giản mọi thứ, tất cả trang bị giờ sẽ không rơi ra kiểu ngẫu nhiên mà nó chắc chắn sẽ nằm ở một vị trí cố định hoặc đánh một con trùm cố định. Điều này thực sự chẳng hay ho gì cho lắm vì nó khiến cho game trở nên nhàm chán đi rất nhiều, vì đầu game là lúc mà người chơi thử nghiệm vũ khí, nhưng mà chẳng có cái gì hết thì lấy đâu ra mà trải nghiệm?

Về cơ bản thế giới của Assassin’s Creed Valhalla vẫn y chang 2 tựa game trước đó, bạn sẽ gặp các trại lính và làng mạc rải rác trong quá trình khám phá, với phong cách chiến đấu vẫn y chang đó là làm rambo luôn nhanh nhất. Cuối cùng thì mấy con trùm vẫn là phải đánh cận chiến tay đôi không ám sát được, cái này làm cho tất cả thay đổi kể trên không có ý nghĩa gì cả. Các ô kỹ năng trong Assassin’s Creed Valhalla cơ bản y chang như Final Fantasy X, tức chia thành các note nhỏ tăng chỉ số cơ bản (máu, giáp, sức tấn công…) và các note lơn là kỹ năng hỗ trợ. Các note này sẽ thay thế cho chỉ số phụ từ trang bị và vũ khí, nhưng nó vẫn không thể bù được số lượng trang bị quá ít ỏi của game.

Cuối cùng kỹ năng của Assassin’s Creed Valhalla không phải học như bình thường mà phải nhặt các cuộn giấy trên bản đồ, điều này có lẽ là do Ubisoft muốn người chơi phải tìm tòi bản đồ nhiều hơn. Nhưng theo tôi nó khá là mất thời gian, cũng như càng làm người chơi bị giới hạn về hướng build nhân vật, kiểu như bạn thích dùng cung mà nhặt toàn được kỹ năng mele thì đúng là tội nợ. Mặc dù lý thuyết là tất cả mọi chỗ đều giống nhau, nhưng bản đồ to tướng ai mà có thể đi lùng cho bằng hết được mà chủ yếu là nhặt được cái nào thì tốt thôi.

Assassin’s Creed Valhalla Full Crack | Assassin’s Creed Valhalla Fshare | Assassin’s Creed Valhalla Free Download | Assassin’s Creed Valhalla Việt hóa | Tải Game Assassin’s Creed Valhalla

Bạn cũng có thể thích