Asterix & Obelix XXL 3 – The Crystal Menhir – GOG

asterix_and_obelix_xxl_3_the_crystal_menhir_1.70_(50321)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_asterix__obelix_xxl_3_-_the_crystal_menhir_1.70_(50321).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7/8/10
Processor: Intel Core i3-2125 (3,3 GHz) AMD FX 4100 (3.6GHz)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 2 GB (Geforce GTX 760/ Radeon R7 370)
Storage: 3 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Asterix & Obelix XXL 3 – The Crystal Menhir là game phiêu lưu hành động được chuyển thể từ bộ truyện tranh Asterix của Pháp. Tương tự các phần chơi trước, trải nghiệm game xoay quanh những cuộc phiêu lưu của hai nhân vật chính Asterix và Obelix với quân đội La Mã. Tuy nhiên, phần chơi này có vẻ hướng đến người chơi nhỏ tuổi hơn nên nên cốt truyện có phần trẻ con, xoay quanh cuộc truy tìm mảnh pha lê phép thuật bị mất. Sứ mệnh đó tất nhiên được “thần y” Getafix trao cho không ai khác ngoài cặp bài trùng Asterix và Obelix.

Dù vẫn giữ phong cách hoạt hình quen thuộc cũ, nhưng tôi nhận thấy Asterix & Obelix XXL 3 – The Crystal Menhir có sự nâng cấp nhẹ về đồ họa so với Asterix & Obelix XXL 2. Trò chơi sử dụng những gam màu rực rỡ nhìn rất bắt mắt và phù hợp với mọi lứa tuổi. Bối cảnh các màn chơi cũng khá đa dạng với rất nhiều chiếc thùng gỗ có thể đập vỡ, trong đó chứa những vật phẩm tăng sức mạnh cho nhân vật điều khiển. Màn chơi nào cũng có các pháo đài cho Asterix và Obelix tập tay, hoàn thành yêu cầu nhiệm vụ rồi rút lui.

Do được thiết kế hướng đến nhóm người chơi nhỏ tuổi, mức độ thử thách trong Asterix & Obelix XXL 3 – The Crystal Menhir cũng không cao. Tuy trò chơi có yếu tố giải đố nhưng không đến mức làm khó người chơi nếu không nói là quá dễ. Dù có một màn chơi hơi thử thách nhưng chưa đến mức gây ức chế, chỉ là cao hơn một chút so với toàn bộ trải nghiệm mà thôi. Đặc biệt, hào hứng nhất là chế độ chơi co-op, cho phép phụ huynh có thể trải nghiệm game cùng con em cũng khá vui nhưng chưa đủ sức giữ chân người chơi lâu.

Sau cuối, Asterix & Obelix XXL 3 – The Crystal Menhir mang đến một trải nghiệm phiêu lưu hành động vui nhộn và phù hợp mọi lứa tuổi. Điểm trừ lớn nhất của trò chơi là trải nghiệm nặng tính lặp lại và chỉ phù hợp để giải trí trong khoảng thời gian ngắn. Nếu muốn tìm tựa game mà cả gia đình có thể chơi cùng bé, đây chắc chắn là cái tên đáng cân nhắc và chỉ dừng ở đó.

Asterix & Obelix XXL 3 – The Crystal Menhir Full Crack | Asterix & Obelix XXL 3 – The Crystal Menhir Fshare | Asterix & Obelix XXL 3 – The Crystal Menhir Free Download | Asterix & Obelix XXL 3 – The Crystal Menhir Việt hóa | Tải Game Asterix & Obelix XXL 3 – The Crystal Menhir

Bạn cũng có thể thích